Bùa yêu, xuất tinh vào cốc cà phê của đồng nghiệp để cầu tình cảm

Robert John Lind (34 tuổi) quan niệm rằng nếu tinh trùng của mình được đồng nghiệp nữ xinh đẹp uống vào, cô ta ắt sẽ si mê mình.

Câu chuyện bùa yêu kỳ lạ những có thật

Đúng là khổ thân cô gái nào bị anh chàng cuồng yêu này nhắm vào. Robert thầm yêu nữ đồng nghiệp từ lâu mà không dám thổ lộ. Suy đi tính lại, anh ta nghĩ đến cách thần thánh là cho cô này uống tinh trùng của mình. Robert nghĩ, uống tinh trùng lâu cô gái sẽ “quen mùi” mà tự tìm đến mình.

Cô gái bị sao quả tạ chiếu này thì chẳng nghi ngờ gì người đồng nghiệp to béo tốt bụng cứ hay pha cà phê cho mình. Cho đến gần đây, có vẻ như Robert hơi cao hứng quá, xuất tinh hơi nhiều vào cốc cà phê nên cô gái nhận thấy có mùi vị lạ. Đôi khi cô còn thấy những giọt nhỏ nhỏ đáng ngờ xuất hiện trên mặt bàn nơi Robert pha cà phê.

Tuy nhiên, không ai nghĩ ra được kịch bản kinh dị mà Robert thực hiện. Cô gái tội nghiệp nghĩ đó là những giọt… sữa chua. Cho đến một ngày, cô gái bất chợt thấy Robert tay cầm của quý, tay đỡ cốc cà phê, khóa quần thì còn chưa kéo hết. Vậy là mọi thắc mắc về mùi vị lạ của cốc cà phê đã được giải thích.

Xem thêm:   6 cách vệ sinh kính cận sạch và sáng tức thì

Quá hoảng sợ, cô gái báo ngay cho cảnh sát và giữ cốc cà phê làm bằng chứng.

Kẻ sinh tình Robert bị khép vào tội quấy rối tình dục và sẽ có nguy cơ phải đối mặt với án tù 1 năm, khi vụ việc kì lạ này được đưa ra xét xử vào ngày 22/5.

Hà Anh (Dịch từ The Mirror)

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *