Review 3 sản phẩm khử mùi cơ thể dễ mua tại Việt Nam

Review 3 sản phẩm khử mùi cơ thể dễ mua tại Việt Nam

1. Lăn khử mùi Rexona 

Lăn khử mùi Rexona là thương hiệu được biết đến từ lâu. Lăn khử mùi Rexona có giá thành rẻ vì được sản xuất tại Việt Nam.

Lăn khử mùi Rexona Free Spirit với thành phần an toàn, không gây kích ứng da, khử mùi hiệu quả, tạo cảm giác khô thoáng, đồng thời mang lại mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu cho bạn tự tin hoạt động cả ngày. Nếu như tình trạng vùng dưới cánh tay bạn không quá nghiêm trọng thì có thể sử dụng loại này, sẽ tiết kiệm được chi phí.

Tuy nhiên lăn khử mùi Rexona Free Spirit khi bôi lên chỉ giữ cho da không bị mùi chứ không ngăn được mồ hôi. Ngoài ra, nếu để ý bạn sẽ thấy với những chiếc áo sáng màu, lăn khử mùi Rexona khiến áo bị ố vàng. Dùng lăn khử mùi Rexona Free Spirit liên tục sẽ dễ bị thâm nách nếu không làm sạch trước khi dùng lại.

Đặt mua Lăn khử mùi Rexona Free Spirit

2. Lăn khử mùi Nivea

Nhắc đến nhãn hàng Nivea chắc nhiều người không còn xa lạ gì bởi mức độ phủ sóng ở Việt Nam quá mạnh. Các sản phẩm của Nivea chú trọng khả năng khử mùi làm sáng da. Vì vậy, bạn nào có vùng da dưới cánh tay xỉn màu thì đây là lựa chọn thích hợp. Nhiều chị em phụ nữ đánh giá lăn khử mùi Nivea ngăn mùi rất tốt.

Tuy nhiên mùi hương của Nivea vừa là ưu vừa là nhược điểm, bởi mùi hương khá mạnh khiến người đối diện dễ dàng phát hiện tuy nhiên đây không phải là khuyết điểm lớn nhất mà là khả năng làm khô khá chậm của sản phẩm khi bôi lên da. Ngoài ra sản phẩm cũng làm ố vàng áo sáng màu.

Đặt mua Lăn khử mùi Nivea

3. Xịt ngăn mùi Dove Go Fresh

Thị trường Việt Nam quá quen thuộc với sản phẩm Dove. Sản phẩm khử mùi của Dove để lại ấn tượng là xịt ngăn mùi Dove dưa leo bởi nó có mùi dễ chịu, mùi hương không nồng nặc như các dạng ngăn mùi khác, mang lại cảm giác dễ chịu và không bết dính.

Trong khi dạng lăn của Dove không làm hài lòng khách hàng vì thời gian khử mùi ngắn thì ưu điểm đánh giá cao nhất của xịt ngăn mùi Dove Go Fresh chính là bám mùi lâu trên quần áo. Tuy nhiên xịt ngăn mùi Dove có giá thành cao và gây ô váng cho áo sáng màu.

Đặt mua Xịt ngăn mùi Dove Go Fresh

 

Tổng hợp theo Tuổi trẻ Thủ đô

(Visited 22 times, 1 visits today)

Leave a Reply