Xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể người phụ nữ

Xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể người phụ nữ

Đừng nghĩ rằng cơ thể phụ nữ chỉ có giá trị thẩm mỹ thôi nhé. Chúng ta hoàn toàn có thể xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ như sau:

10. Xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ – Cổ

Theo quan điểm của Á đông thì phẩn cổ là “Thiên trụ”, tức là cây cột chống đỡ toàn thể ngôi nhà, thân hình con người. Cổ cũng có cấp bậc khá quan trọng trong phong thủy và nó xếp thứ 10. Nên nhớ dù cổ có thể chịu ảnh hưởng của khuôn mặt nhưng khi xem vận thế tuyệt đối không thể bỏ qua yếu tố này.

“Cái răng cái tóc là góc con người”, mái tóc không chỉ tô điểm cho vẻ đẹp ngoại hình của con người mà khi nhìn vào nó người ta cũng có thể đoán biết được tính cách, sức khỏe, giàu nghèo của người sở hữu nó.

Ngoài ra mái tóc cũng liên quan đến yếu tố phong thủy, nó tạo nên sự hấp dẫn của người con gái, và là sức mạnh tinh thần giúp chị em tự tin hơn với ngoại hình của mình. Thật ra tóc có sức hấp dẫn đặc biệt, đại đa số đàn ông đều thích phụ nữ tóc dài, vì thế, nó vượt qua chiếc cổ, đứng ở vị trí thứ 9 trong bản xếp  hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ.

8. Xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ – Hai tay

Từ trước đến nay, phụ nữ là đối tượng có tâm lý phức tạp nhất trên trái đất, may thay bàn tay lại giống như một chiếc gương có thể soi chiếu giúp ta thấy được linh hồn giống như sóng nước của họ.

Đối với bàn ông mà nói, khi được cầm tay người mình yêu điều đó có nghĩa là họ đã chấp nhận làm tù binh cho nàng. Bởi vậy, người phụ nữ có đôi tay đẹp là một trong những dấu hiệu vận thế may mắn.

7. Xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ – Đùi

Đùi cũng chiếm vị trí quan trọng, đàn ông vốn thường mê mệt những người phụ nữ chân dài, đùi thon vậy nên cấp bậc phong thủy tự nhiên cũng sẽ tốt.

6. Xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ – Mông

Mông là một đường cong quyến rũ bởi vậy, cấp bậc phong thủy rất cao, có rất nhiều kiểu mông khác nhau như: Mông lép, mông mẩy, mông to nhưng không săn chắc, mông đàn hồi, nảy nở, mông nhiều thịt và cong, mông có lông – bớt đỏ hay nốt ruồi, mông vuông, mông hóp, mông gầy… Đa phần, đàn ông đàn ông thích những người phụ nữ có vòng 3 săn chắc và hơi nảy nở một chút. Vì thế không mấy ngạc nhiên khi bộ phận cơ thể này xếp hạng 3 trong bảng xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ

5. Xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ – Eo

Eo là tiếp giáp với phần dưới bả vai chạy dài theo 2 bên cạnh sườn xuống đến tận mông . Phía trước của eo lưng là bụng liên quan mật thiết với nhau. Sách thần tướng toàn biên đã rất có lí khi nói rằng: “Eo lưng là thành quách của bụng. Mọi sự an nguy của bụng đều dựa vào eo lưng cả”.

Trong phong thủy, eo có cấp bậc khá tốt, bởi khi nam thanh nữ tú ngồi bên nhau thì người con trai thường thích vòng tay ôm eo người phụ nữ để thỏa mãn cảm giác được chiếm hữu.

4. Xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ – Vùng kín

Phong thủy vùng kín có cấp bậc rất cao nhưng cũng không phải là cao nhất. Tuy nhiên, phụ nữ nên cẩn thận nếu không sẽ bị xâm phạm. Cũng không lạ gì khi xưa kia, cha ông ta vẫn xem trọng trinh tiết và đánh giá phụ nữ qua vùng kín phải không nào!

Bật mí khuôn mặt 5 tuýp phụ nữ vượng phu ích tử theo chuẩn ngũ hành phương Đông

Người xưa thường có câu rằng “Tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, còn tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng” có ý nói rằng tướng của một người phụ nữ thường thể hiện ra ngoài qua tướng mặt, tướng đi, ăn nói … còn tướng đàn ông thì ẩn sâu bên trong không dễ gì xem được.

Khuôn mặt khác nhau thì vận trình sẽ khác nhau, cấp bậc phong thủy cũng sẽ khác nhau. Bạn nên xem theo niên vận trong nhân tướng học của con người.

9 kiểu môi sang hèn nghèo khó giàu có đủ cả của các chị em

2. Xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ – Môi

Miệng là cánh cửa của ngôn ngữ, là công cụ để ăn uống, là then chốt của vạn vật tạo hóa và cũng là cửa sổ của trái tim. Xem tướng miệng cũng là một hình thức có thể dự đoán trước được tính cách con người, sự việc xảy ra trong tương lai với người đó.

Nhìn từ góc độ xếp hạng phong thủy từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ so với những vị trí kín đáo thì môi có tác dụng phong thủy lớn hơn rất nhiều, vì nó lộ ra ngoài, dễ được chị em trang điểm hấp dẫn và “đập vào mắt” người khác giới nhiều hơn.

Dựa vào đôi gò bồng đảo của phái đẹp, chúng ta hoàn toàn có thể nhận biết, đánh giá về khả năng của chủ nhân trong đời sống gối chăn ở mức độ nào, chính vì thế, bộ phận hấp dẫn đàn ông nhất trên cơ thể người phụ nữ là vòng 1.

Phụ nữ không thể lý giải được vì sao đàn ông lại có ham muốn cao với bộ ngực của họ và có thể cả đêm lưu luyến không rời. Ngực của người phụ nữ cũng ảnh hưởng rõ ràng tới vận thế, theo phong thủy, ngực hồng hào là tốt nhất.

7 đặc điểm tố cáo bản năng ham muốn “chuyện ấy” quá cao của phái đẹp

Leave a Reply