Xem tướng tay phụ nữ đảm đang, giỏi chi tiêu

Xem tướng tay phụ nữ đảm đang, giỏi chi tiêu

* Xem cách chi tiêu của người phụ nữ qua các ngón tay

1. Bàn tay hình vuông, các ngón tay hơi to

Người phụ nữ có bàn tay này rất yêu thương gia đình, có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng kiếm thêm tiền để phụ chồng trang trải thêm cho cuộc sống gia đình, và sự tích lũy với cô ấy là đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Bàn tay khá cứng và thô, các ngón tay chai sạn

Người này khá ương bướng, cố chấp nhưng lại có một ý chí mãnh liệt, một chí tiến thủ khá lớn, luôn mong muốn kiếm được nhiều tiền để cuộc sống tốt đẹp hơn. Cô ấy chi tiêu khá tiết kiệm và có cả kế hoạch cho việc chi tiêu, cô ấy cũng không thích sự xa hoa, lãng phí.

3. Bàn tay khá nhỏ nhắn, các ngón tay hơi ngắn

Nếu có một người vợ sở hữu đôi bàn tay này thì có thể coi bạn là người khá may mắn. Cô ấy rất khôn ngoan, biết cách tiêu tiền, trước mỗi lần chi tiêu cô ấy đều suy nghĩ rất cẩn thận. Dù có đầu óc phân tích liên quan tiền bạc nhưng cô ấy cũng không thích sự đầu tư mạo hiểm.

4. Các ngón tay khít nhau, không có khe hở nào

Những người có kiểu tay này có tính tình hiền lành, hướng nội, tính tình chu đáo, chân thành, dễ được người khác tin tưởng. Tuy có đôi chút cố chấp nhưng do làm việc có tổ chức kế hoạch rõ ràng, nên khả năng thành công trong công việc khá cao. Sau tuổi trung niên, cô ấy sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, có của ăn của để, dư dả hơn người.

Vì có tính cách hướng nội, không giỏi ăn nói và biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài nên đôi khi mọi người sẽ không hiểu được bạn. Tuy nhiên, điểm bù trừ là họ rất nhiệt tình và chân thành, sẵn sàng gánh vác mọi việc mà không oán thán nên được mọi người rất thương yêu, quý mến.

Đây là mẫu phụ nữ của gia đình mà các anh chồng thường mong ước được lấy về. Còn nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột trong nhà, xứng đáng được phụ nữ dựa vào.

* Xem tướng tay phụ nữ qua đặc điểm bàn tay

1. Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm

Người có bốn gò nằm ở góc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ, có năng lực đảm đương những trọng trách lớn. Sự nghiệp có thể đạt thành công rực rỡ.

2. Lòng bàn tay dày mà mềm

Người có đôi bàn tay mềm mại là biểu hiện của cuộc sống phú quý, nếu bàn tay người đó còn dày thì thể hiện người này mệnh tiền tài khá dày và thông minh trên phương diện quản lý tiền bạc, có đầu óc kinh tế. Đồng thời về phương diện tiền bạc họ cũng khá may mắn, đẳng cấp cuộc sống cũng khá cao.

3. Chỉ tay có nhiều hình vuông

Tướng tay mà có nhiều chỉ tay hình vuông hoặc hình bậc thang trông giống hình nén bạc, nếu hình vuông đóng kín, 4 góc không bị hở thì cho thấy khả năng quản lí tiền tốt, thu nhập cao mà tiêu ít, thích tiết kiệm tiền để dành cho những việc hữu ích hơn.

4. Móng tay vuông nhọn, ngón tay như ống trúc

Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gày guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

* TRÁNH XA PHỤ NỮ CÓ BÀN TAY DẠNG NÀY

1. BÀN TAY DÀI, CÁC NGÓN TAY CŨNG THON DÀI

ĐÂY LÀ MẪU NGƯỜI PHỤ NỮ THÍCH GIAO TIẾP, TÍNH CÁCH CŨNG KHÁ GẦN GŨI, THÂN THIỆN. THẾ NHƯNG, MẪU NGƯỜI PHỤ NỮ NÀY CŨNG KHÁ ĐAM MÊ KINH DOANH, THÍCH SỰ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. TẤT NHIÊN LÀ CUỘC SỐNG KHÔNG TỚI MỨC THIẾU TRƯỚC HỤT SAU NHƯNG CŨNG CHỈ ĐỦ ĂN, VÌ CÓ BAO NHIÊU TIỀN CÔ ẤY MANG ĐI ĐẦU TƯ HẾT RỒI, VÀ CÓ LÚC ĐƯỢC CÓ LÚC KHÔNG, CUỘC SỐNG CỦA GIA ĐÌNH CŨNG PHỤ THUỘC MỘT PHẦN VÀO VIỆC NÀY.

2. CÁC NGÓN TAY LỘ KHE HỞ KHI KHÉP LẠI

HỌ TIÊU TIỀN RẤT RỘNG RÃI, THÍCH LÀ MUA, HIẾM KHI SUY NGHĨ GIÁ TIỀN. NGƯỜI LỘ KHE HỞ CÀNG LỚN THÌ CHI TIỀN CÀNG HÀO PHÓNG, TIÊU ĐẾN MỨC KHÔNG BIẾT TIẾT KIỆM.

3. BÀN TAY KHÁ TO

NGƯỜI VỢ NÀY KHÁ VUI VẺ VÀ CŨNG KHÔNG QUÁ QUAN TRỌNG CHUYỆN TIỀN BẠC, CŨNG HAM MÊ KINH DOANH VÀ SẴN SÀNG CHI NHỮNG KHOẢN LỚN CHO VIỆC MUA SẮM. HÃY BIẾT KIỀM CHẾ VÀ CẦM CƯƠNG CÔ ẤY TRONG VIỆC CHI TIÊU. NẾU MAY MẮN VỢ BẠN KINH DOANH THÀNH CÔNG THÌ GIA ĐÌNH CŨNG SẼ CÓ CHÚT TÍCH LŨY, CÒN KHÔNG, MỌI XUI RỦI TRƯỚC MẮT ĐANG ĐÓN CHỜ NHỮNG CHIẾC TÀU HÁ MỒM ĐAU KHỔ!

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 17 times, 1 visits today)

Leave a Reply