Xem phim Ải mỹ nhân – Tập 17 Full ngày 8/9

0
304

Xem phim Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full phát sóng lúc 20h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 để biết được đôi bạn này sẽ lấy mật ong như thế nào.

Xem phim Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full

Đang được cập nhật…

Xem lại Ải mỹ nhân tập 16 Full

Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full HD

Ải mỹ nhân tập 16 Vì bà Năm chỉ cho Sen cách làm đẹp bằng mật ong, nên Sang cùng Tèo vào rừng tìm cho ra tổ ong để lấy mật. Không ngờ, vào rừng tìm mãi mới thấy một tổ ong thì Tèo trèo lên cây, phá tổ ong khiến ong đốt Tèo sưng mặt. Tèo buồn bã về nhà trách bà Năm vì đã xui dại Tèo và Sen làm đẹp bằng mật ong, giờ phải chịu hậu quả này.

Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9

Gì Hai lấy cho Tèo một chút mật ong để xứt vào vết thương cho Tèo. Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Nhưng Sen lại bôi lên mặt đắp và uống hết, không để cho Tèo một chút nào khiến cho hai người đã cãi nhau một trận tơi bời. Bà Hai có người báo cho rằng ông Cả đang có người tình ở ngoài. Khiến bà du con cũng cảm thấy lo lắng vì không biết rõ đầu đuôi câu chuyện như thế nào.

Ải mỹ nhân tập 17

Phim Ải mỹ nhân tập 17 Cậu cả sai người bỏ thuốc mê mợ hai để bắt cóc con của cô rồi rời xa nơi này mãi mãi. Anh vứt đứa trẻ ở giữa đồng. Lúc đó, có người tiều phu đi qua đó nhìn thấy đứa nhỏ, ông không biết đó là ma hay là người. Ông gọi khắp nơi mà không ai trả lời đành mang về nhà để nuôi.

Phim Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full HD

Ông Cả trả công cho tên bắt cóc biến khỏi Cù Lao này, đi đến đâu không ai nơi này nhìn thấy hắn nữa là được. Cô Hai tỉnh dậy không thấy đứa nhỏ đâu, cô hoảng loạn chạy khắp nhà báo cho mọi người biết. Các mẹ cảm thấy tức giận nói rằng " Mấy đời bánh đúc có gai, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng".Tập 17 Ải mỹ nhân Cô Hai đau khổ khóc lóc nức nở giải oan. Chồng cô bênh cô nên đi tìm chứ không nên trách Nụ như vậy.

Xem Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full HD

Mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp