Xem cách cầm thuốc lá, đoán tính cách người đối diện

Xem cách cầm thuốc lá, đoán tính cách người đối diện

1. Nếu anh ta kẹp điếu thuốc giữa ngón trỏ và ngón út

– Nếu anh ta kẹp điếu thuốc bằng đốt ngón tay trên cùng, điều đó phản ánh đây là một chàng trai tràn đầy năng lực sống và vô cùng tự tin. Anh ta có nhân sinh quan tốt, tích cực, lạc quan trong công việc.

Đồng thời khá nhẹ nhàng, manly, đàn ông và cũng rất nho nhã. Khi hút thuốc, không phải anh ta có áp lực hay đang giết thời gian để ủ mưu. Ngược lại, đó chính là lúc anh ta thư thả, thảnh thơi nhất.

Kiểu người này, rất biết tận hưởng cuộc sống, thích ngao du và ưa sự thẳng thẳn. Nếu bạn có chàng người yêu hút thuốc kiểu này, thì xin chúc mừng, vì thực ra, anh ta cũng khá giàu có đấy chứ.

– Nếu “người ấy” kẹp điếu thuốc lá ở tít đốt ngón tay dưới cùng thì xin chúc mừng, anh ấy của bạn vô cùng tự tin và có năng lực, quyền uy trong công việc, gia đình, bạn bè.

Họ thích hút thuốc để thể hiện sự giàu có và sự nam tính của bản thân. Cách hút thuốc này thật ra chính là cách thể hiện chàng trai hay “chỉ tay năm ngón”, đa phần tuýp đàn ông này sẽ làm quan cỡ vừa.

Chà, nếu bạn là tuýp phụ nữ gia đình, có thể, anh ấy sẽ là một lựa chọn đáng gờm đấy. Đừng quá xét nét, mà hãy khuyên anh ấy hạn chế thuốc đi thôi, chứ chớ nên ép một nửa của mình từ bỏ phương tiện xã giao quyền lực này, vì công việc của anh ấy cần nó!

2. Nếu anh ta kẹp điếu thuốc giữa ngón cái và ngón trỏ

– Đây là cách hút thuốc của tuýp đàn ông tùy tiện, sống khá nội tâm nhưng cũng khá thích “bung lụa” và bùng cháy. Có lẽ một phần bởi anh ta sống khá bốc đồng, tuy cẩn thận nhưng lại hơi xốc nổi.

Trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, anh ta cực kỳ thoáng tính, vui vẻ, sống hết mình. Làm bạn với kiểu người này, bạn sẽ cực kỳ yên tâm vì anh ấy sẽ luôn xuất hiện khi bạn gian khó.

Tuy vậy, anh ta có sở thích quay thuốc lá tứ phía, hoặc tự giấu thuốc vào lòng bàn tay nên cần cẩn trọng để thuốc không bén vào quần áo hay làm chính mình bị thương.

– Nếu một nửa của bạn kẹp thuốc bằng ngón cái và ngón trỏ nhưng lại ngửa đầu lọc lên cao thì anh ấy khá ngạo mạn, thích sống “trên đời”. Hãy cẩn thận vì anh ấy rất hay khoác lác ba hoa.

Anh ấy thực sự không được lòng người khác vì tính “nổ” quá đà của mình. Tuy vậy, đây là người đàn ông thật bụng và biết quan tâm chăm sóc cho người thương của mình.

– Nếu một nửa của bạn kẹp thuốc bằng ngón cái và ngón trỏ, chúc phần đầu lọc xuống đất thì đây rõ ràng là người đàn ông cực kỳ thận trọng. Anh ấy chỉ hút thuốc khi gặp stress trong công việc hoặc gặp chuyện gia đình khó nói.

Trong cuộc sống hàng ngày, anh ta không mấy chú trọng đến bề ngoài, sống nặng tình nhưng lại kém xã giao. Nhiều khi anh ta không mấy để ý đến lễ tiết, các quy tắc và thích hành động theo hứng thú.

– Nếu một nửa của bạn kẹp thuốc bằng ngón cái và ngón trỏ, đầu lọc để thẳng, điếu thuốc nghiêng 45 độ so với mặt đất, cho thấy anh ấy là người nhẹ nhàng, thâm trầm nhưng đôi khi có phần hơi nhu nhược.

Anh ấy ít khi bị tác động bởi ngoại cảnh, không mấy khi bị dụ dỗ, rủ rê nhưng lại không biết phòng ngự và đuối lý khi tranh cãi. Thường là anh ấy thích hút thuốc một mình, đầu cúi xuống và lấy chân di tàn thuốc.

Người hút kiểu này đa phần đều là “con nghiện lâu năm”, hút khói vào trong và đã rít một hơi là phải đủ “liều” bằng gấp 3 gấp 5 người thường. Nếu chịu đựng được việc nghiện thuốc của anh ấy, thì hãy chấp nhận làm vợ, vì anh ấy sẽ chẳng bao giờ cai thuốc được đâu!

3. Nếu anh ta kẹp điếu thuốc giữa ngón đeo nhẫn và ngón giữa

Kiểu hút thuốc này hơi lạ, nếu có người đàn ông nào kẹp thuốc kiểu này thì có lẽ, anh ấy đang giả bộ, làm điệu mà thôi. Hoặc có chăng, anh ấy đang mải suy nghĩ nên không chú ý mình đang làm gì với điếu thuốc lá.

Đừng đánh giá anh ấy khi nhìn thấy bộ dạng có phần lạ lùng này bạn nhé.

Thuận Dĩnh

(Dịch theo Ixiumei.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

(Visited 20 times, 1 visits today)

Leave a Reply