Xem bói nốt ruồi

Xem bói nốt ruồi

Trên cơ thể có 4 nốt ruồi công danh sự nghiệp cực kỳ may mắn và thuận lợi, giúp quý ông, quý bà, quý chị công thành danh toại, sự nghiệp thăng hoa, vượng vận vô cùng. Hãy cùng chuyên gia xem bói nốt ruồi của tamsugiadinh.vn lật tẩy ý nghĩa nốt ruồi trên mặt và cơ thể ở 4 vị trí đặc biệt này nhé.

loading…

Xem bói nốt ruồi cũng là một trong những phương thức xem bói khá chuẩn xác và thịnh hành hiện nay, nó chỉ xếp sau xem tướng mặt và xem tướng chỉ tay mà thôi. Mỗi nốt ruồi ở một vị trí khác nhau sẽ có những cách lý giải riêng biệt và cụ thể.

Có những nốt ruồi báo hiệu đàn ông khắc vợ hoặc tố cao nhu cầu “chuyện ấy” quá cao của phái đẹp. Nhưng có những nốt ruồi lại cực kỳ may mắn và thuận lợi, giúp quý ông, quý bà, quý chị công thành danh toại, sự nghiệp thăng hoa, vượng vận vô cùng.

Bạn đang tò mò muốn biết đâu là những nốt ruồi vượng vận công danh sự nghiệp phải không nào? Hãy cùng tamsugiadinh.vn khám phá và “lật tẩy” ý nghĩa nốt ruồi trên mặt và cơ thể tại đúng 4 vị trí “hiếm có khó tìm” đó qua bài xem bói nốt ruồi “chuẩn không cần chỉnh” dưới đây.

Nốt ruồi mọc trong lông mày là nốt ruồi đại phú đại quý, nếu xuất hiện ở lông mày trái với kích cỡ vừa phải nghĩa rằng chủ nhân của nó sẽ phát về đường công danh sự nghiệp ở giai đoạn trung niên

1. Nốt ruồi công danh sự nghiệp trên lông mày

Nốt ruồi mọc trong lông mày là nốt ruồi đại phú đại quý, đại cát đại lợi nhưng tùy vào từng vị trí mọc khác nhau mà chúng sẽ đem lại ý nghĩa may mắn riêng biệt.

Cụ thể là, nếu lông mày trái có nốt ruồi vừa phải nghĩa rằng chủ nhân của nó sẽ phát về đường công danh sự nghiệp ở giai đoạn trung niên. Nên chú ý cố gắng nắm bắt mọi cơ hội kinh doanh, làm ăn, thăng tiến trong quãng thời gian từ 30 đến 45 tuổi. Chỉ cần tích cực làm ăn, chăm chỉ phấn đấu, đi đúng sở trường thì chắc chắn bạn sẽ làm nên nghiệp lớn, thậm chí có thể tay trắng gây dựng cả cơ đồ.

Còn nếu nốt ruồi xuất hiện ở đuôi lông mày, thì không cần biết là ở mắt bên nào, trái hay phải, ắt hẳn, bạn phải đợi đến tuổi vãn niên mới có thể phát tài, phát lộc, vượng vận kinh doanh.

Ai có nốt ruồi mọc ở cánh mũi nên nắm chắc mọi thời cơ kinh doanh khi chưa tròn 35 tuổi, càng phát triển mạnh, đầu tư nhiều vốn sẽ càng tốt

2. Nốt ruồi công danh sự nghiệp trên cánh mũi

Trong thuật xem bói nốt ruồi, người ta cực kỳ coi trọng nốt ruồi công danh sự nghiệp trên cánh mũi, vì mũi chính là cung Tài lộc của mỗi cá nhân. Mũi đẹp thì tài vận tốt, sự nghiệp hanh thông, dễ phát đạt, tấn tới.

Nốt ruồi mọc ở cánh mũi, nhưng ở vị trí cao nhất (sát với sống mũi) cực kỳ dễ ảnh hưởng xấu đến giai đoạn trung vận và hậu vận của chủ nhân. Tốt nhất chủ nhân của nó nên nắm chắc mọi thời cơ kinh doanh khi chưa tròn 35 tuổi, càng phát triển mạnh, đầu tư nhiều vốn sẽ càng tốt.

Sau đó từ trung niên đổ ra, đến tận hậu vận vãn niên, tuyệt đối tránh đầu tư mạnh tay vì sẽ dễ gặp cảnh “giậu đổ bìm leo”, “họa vô đơn chí”, càng làm càng hỏng.

Người có nốt ruồi mọc ở trên xương gò má hợp làm ông chủ lớn nhưng dễ bị thiên vị, độc đoán, chuyên quyền, thiếu khách quan

3. Nốt ruồi công danh sự nghiệp trên xương gò má

Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên mặt và cơ thể, cần chú ý đến nốt ruồi công danh sự nghiệp trên gò má. Nói không sai những người có gò má cao không hề có tướng sát chồng, đó là đặc điểm của người có chí tiến thủ, đam mê quyền lực, thích phấn đấu trên con đường quan lộ.

Nên nhớ rằng, những người lưỡng quyền cao sẽ rất xuất sắc trong sự nghiệp nhưng tính cách khá cực đoan, quá tự tin, dễ kiêu ngạo cả quyết mà thiếu lòng tin với người khác.

Nếu những cá nhân này có nốt ruồi ở trên xương gò má thì càng “nguy hiểm” vì họ sẽ dễ rơi vào tình trạng độc đoán, chuyên quyền, thiếu khách quan. Tuy hợp làm ông chủ lớn nhưng dễ bị thiên vị, nhìn người không giỏi, dễ sa bẫy kẻ gian trá, kết bè kết phái nơi công sở. Trừ phi có người trợ lý hoặc bạn đời tốt, nếu không họ sẽ dễ bị thao túng, chi phối lâu dài.

Nốt ruồi mọc ở quanh cằm cho biết, chủ nhân là người giỏi ăn nói, khéo trong giao tiếp xã giao, thời cơ vàng để phát triển công danh sự nghiệp phụ thuộc vào sự chín muồi của những mối quan hệ xã giao trọng yếu

4. Nốt ruồi công danh sự nghiệp trên cằm

Cằm là khu vực thể hiện “khẩu dục”, tức là ham muốn ẩm thực và khả năng ăn nói. Nốt ruồi mọc ở quanh cằm, càng ở phía dưới càng tốt, vì nó cho biết, chủ nhân là người giỏi ăn nói, khéo trong giao tiếp xã giao, hợp làm việc liên quan đến con chữ, ngôn từ.

Họ nên làm trong các cơ quan hành chính hoặc công vụ, đảm nhiệm những công việc liên quan đến hành chính, quản lý nhân sự. Thời cơ vàng để phát triển công danh sự nghiệp của họ không quá cụ thể mà phụ thuộc vào sự chín muồi của những mối quan hệ xã giao trọng yếu.

Nghĩa là, họ phải thân tự lập thân, tùy cơ ứng biến, gây dựng được mạng lưới quan hệ “dày dặn” làm tiền đề thì mới có hi vọng tiến thân nhanh và mạnh.

Bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ dễ khắc chồng và ly hôn

Nhận diện người phụ nữ vượng phu qua 7 nốt ruồi bí mật

Chưa chắc bạn đã tin nhưng 90% đàn ông có nốt ruồi ở 4 vị trí này đều khắc vợ

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply