Tự xem diện tướng để quyết định những việc lớn (Kỳ 21)

Tự xem diện tướng để quyết định những việc lớn (Kỳ 21)

Chúng ta hoàn toàn có thể tự xem diện tướng của mình để quyết định những việc lớn. Cần chú ý, không được xem sau khi uống rượu bia, không tự xem diện tướng trong lúc quá vui hoặc quá buồn.

Tất cả những người xem tướng lấy tiền đều là những kẻ lừa đảo, không ai sống được bằng nghề xem tướng, vì tướng pháp cấm lấy tiền của đương số

* Tất cả những người xem tướng lấy tiền đều là những kẻ lừa đảo

Nghiên cứu diện tướng là trước hết để xem cho mình. Không ai sống được bằng nghề xem tướng, vì tướng pháp cấm lấy tiền của đương số.

Tất cả những người xem tướng lấy tiền đều là những kẻ lừa đảo. Họ phải tìm cách nói cho vừa lòng người xem mới được trả nhiều tiền nên 10 câu sai cả 10. Nhưng tướng pháp hoàn toàn có lợi cho chính bản thân mình.

Ba yếu tố thành công trong cuộc đời là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Thiên thời không bằng địa lợi, địa lợi không bằng nhân hòa. Nhân hòa là trước hết hòa hợp với số mệnh của mình, sau đó mới là sự hòa thuận trong gia đình, anh em, bạn bè, đồng nghiệp.

Sự hòa hợp với số mệnh của mình là quan trọng nhất. Xem tướng mặt không thấy ấn đường nở sáng thì đừng mơ làm quan, tìm việc khác mà làm.

Một người ở phủ Thiên Trường có họ xa với vợ Thái sư Trần Thủ Độ, mặt mày chất phác, chân tay khỏe mạnh, đúng là tướng lực điền. Nhưng ông này lại muốn làm quan, cậy có mối quan hệ với phu nhân của Thái sư nên đến xin Trần Thủ Độ một chức quan nhỏ ở địa phương.

Trần Thủ Độ nói: “Muốn làm quan phải thi. Ngươi không học hành thi cử gì mà cũng muốn làm quan thì cũng được, nhưng ta phải chặt một ngón chân cái của ngươi để đánh dấu, phân biệt giữa quan xin và quan thi”.

Ông này nghe thế sợ quá chạy một mạch không dám ngoái đầu lại. Đó là người không có tướng làm quan mà lại muốn làm quan. Nếu có tướng làm quan thì ông ta chẳng cần phải xin xỏ ai cả, cứ đi học, đi thi và đỗ đạt thì tự nhiên sẽ được làm quan.

Tự xem diện tướng đế quyết định những việc lớn trong đời

* Tự xem diện tướng của mình, ta có thể quyết định được những việc lớn trong đời.

Tướng pháp Ngô Hùng Diễn chia mặt của con người thành tiền vận, trung vận và hậu vận. Tiền vận tính từ đường chân tóc trên trán xuống hết mi mắt dưới, trung vận là phần tiếp theo cho đến môi trên, phần còn lại là hậu vận.

Một tuổi tính từ đường chân tóc trên trán. Nhưng đó là tướng của đàn ông, còn tướng của đàn bà thì ngược lại. Một tuổi tính từ chót cằm, sau đó tính ngược lên, đôi mắt và vầng trán là hậu vận.

Một người đàn bà có cằm thanh tú, sáng và mịn màng, cái miệng đẹp, lúc nào cũng như đang tươi cười thì chắc chắn đây là người có tiền vận tốt, sinh ra đã sướng rồi, tuổi thiếu thời và tuổi thanh niên không phải thiếu thốn về vật chất và tình cảm.

Một người đàn ông có vầng trán rộng sáng bừng nhưng đôi mắt không đẹp, phần đen không đen nhức, phần trắng không trắng như ngọc thì đây là người rất thông minh, nhưng tuổi thơ cực khổ.

Anh ta có thể bị mồ côi cha và phải kiếm sống từ bé. Nhưng nhìn tổng thể cả cuộc đời thì đây là một con người thông minh và đã thông minh thì không thể lận đận suốt đời. Anh ta có thể thành công trong một giai đoạn nào đó.

Tự xem diện tướng của mình, ta có thể quyết định được những việc lớn trong đời

Người đàn ông có tiền vận như vừa tả ở trên đến nhờ Giáo sư Trần Quang Quyến xem tướng để quyết định một việc lớn. Ông ta muốn thành lập một doanh nghiệp. Ông ta đến gặp Giáo sư Quyến khi 41 tuổi, tức là vào trung vận.

GS Quyến nhìn trung vận của người đàn ông này thấy sống mũi bị gãy, hai má hơi xám, lưỡng quyền cũng xám. GS Quyến nói: “Anh là người thông minh, có ý tưởng lớn và có tính sáng tạo. Nhưng tuổi thơ anh rất khổ. Cái khổ của tuổi thơ ám ảnh anh mãi cho đến tận bây giờ.

Vì vậy, khi bắt đầu có chút vốn liếng, anh muốn khởi nghiệp làm giàu. Nhưng trung vận của anh kém, nếu khởi nghiệp chắc chắn sẽ thất bại. Phải sau 53 tuổi anh mới khởi nghiệp làm giàu được”.

Đương số nói: “Nhưng mọi điều kiện để khởi nghiệp đã đầy đủ rồi. Vốn liếng có các bạn tôi trong giới ngân hàng ủng hộ. Cộng sự là những người bạn thân nhất của tôi. Thời cơ đến rồi, nếu không khởi nghiệp sẽ bỏ lỡ mất thời cơ”.

GS Quyến nghe vậy mới nói: “Anh có nhân hòa, nhưng đó là nhân hòa bên ngoài, không quan trọng bằng nhân hòa bên trong. Trung vận của anh tối, đó là nhân hòa bên trong kém, nếu khởi nghiệp sẽ thất bại”.

Người này không nghe lời khuyên của nhà tướng pháp và vẫn thành lập doanh nghiệp. Hơn 1 năm sau thì công ty thua lỗ nặng nề và phải tuyên bố phá sản.

* Phương pháp chính xác để tự mình xem diện tướng

Chúng ta hoàn toàn có thể tự xem diện tướng của mình để quyết định những việc lớn. Phương pháp xem diện tướng là không được xem sau khi uống rượu bia, không tự xem diện tướng trong lúc quá vui hoặc quá buồn. Không xem diện tướng dưới ánh đèn điện, phải xem dưới ánh sáng mặt trời hoặc đốt nến lên để xem.

Tướng pháp Ngô Hùng Diễn chia diện tướng thành 21 hình dạng. Trong số báo trước, chúng ta đã đề cập tới 11 hình dạng của khuôn mặt. Mười hình dạng còn lại thì tướng pháp Ngô Hùng Diễn đã chỉ rất rõ và cụ thể nên không cần phải bàn gì thêm.

Không được xem diện tướng sau khi uống rượu bia

Phương pháp xem diện tướng là không được xem sau khi uống rượu bia, không tự xem diện tướng trong lúc quá vui hoặc quá buồn, không xem diện tướng dưới ánh đèn điện, phải xem dưới ánh sáng mặt trời hoặc đốt nến lên để xem

1. Mặt phẳng thì trông như lấy bàn tay ấn vào. Trán lưỡng quyền, mũi, cằm như nằm trên một mặt phẳng. Mặt phẳng mà da nhẵn nhụi, trắng, màu tai tái, mặt hơi tròn là người phù thịnh.

2. Mặt dúm thì thịt trên mặt như dồn ra trước. Nhận xét mặt dúm, chú ý vào mũi, má, mồm và lưỡng quyền. Người mặt dúm hay luồn lọt, nịnh bợ. Mặt dúm mà nhiều thịt thì ngoài luồn lọt, còn gian hiểm, bẩn thỉu, tham lam.

3. Trông mặt thấy đầy thịt là mặt thịt. Mặt này nếu trông vẫn nhẹ là người có phúc, còn nếu trong mặt nặng là phá tướng. Đàn bà mặt thịt mà trông nhẹ thì có thể đem may mắn, tài lộc và danh vọng đến cho chồng con.

Một người đàn ông có tướng chết yểu mà lấy được người đàn bà có tướng này thì vẫn sống thọ như thường. Đàn ông, đàn bà có tướng này thì làm việc gì cũng biết giữ tư cách.

Hợp tác làm ăn với người này có thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng gặp tướng này phải chú ý xem thần khí. Nếu không có đủ thần khí thì trông nhễ nhại, loại người này cực kỳ tham lam.

4. Mặt thịt như ván ép là người ác cùng cực. Tướng mặt có nhiều góc cạnh thì cuộc đời không bao giờ phẳng lặng. Tướng mặt không có góc cạnh thì chỉ có thể thành công trong thời bình và phải hết sức tránh binh nghiệp và chuyện binh đao.

5. Mặt da sát xương là cực ác, có thể giết người vì nóng nảy. Mặt lớn, mặt hẹp, mặt nhỏ đều phải xem kỹ thần khí. Nếu thần khí tốt thì tốt, nếu thiếu thần khí thì đều phá tướng.

Trong trại giam, ta thường gặp những phạm nhân mặt tái phần dưới, đó là đại lưu manh. Trái lại người mặt tái phần trên mặt là đại anh hùng, nhưng loại người này ta ít gặp.

6. Mặt trên nhẹ dưới nặng cũng không phải là tướng tốt, nếu trán thông minh thì không sống thọ, còn nếu trán không thông minh thì đần độn, ngu xuẩn.

Xem diện tướng cần chú ý xem tổng hợp từ tiền vận, hậu vận, trung vận chú ý kết hợp cả trán, má, quyền là đàn bà thì chú ý đến môi miệng, mắt mũi

* Những lưu ý khi xem diện tướng

Xem diện tướng cần chú ý xem tổng hợp từ tiền vận, hậu vận, trung vận chú ý kết hợp cả trán, má, quyền là đàn bà thì chú ý đến môi miệng, mắt mũi

Ghi chép của Giáo sư Trần Quang Quyến: “Đương số là đàn bà, rất đẹp, khi đến xem 25 tuổi, người cao, thanh thoát, phần dưới người đầy đặn. Da trắng trẻo và nom như da trẻ con. Xương nhỏ. Trán vạt, cung nam nữ vạt. Má đầy, vuông.

Trán vạt nên không an phận, thuộc loại người tham phú phụ bần. Cuộc đời tình ái phong phú và sôi nổi. Vì trán vạt nên chắc chắn sẽ bỏ chồng. Đương số nói là chuẩn bị bỏ chồng.

Vì thái dương móp nên lấy chồng khác cũng không vừa ý rồi lại bỏ chồng. Nếu không bỏ chồng thì sẽ có nhiều nhân tình. Đây là người không bao giờ thỏa mãn về tiền và tình vì trán vạt và vì thế mà cuộc đời trở nên bất hạnh.

Tôi khuyên đương số: “Chị nên tập bằng lòng với những gì đang có, đừng mơ mộng hão huyền, đừng thả mồi bắt bóng, nên đi lễ chùa và làm nhiều việc thiện, nếu không cuộc đời chị sẽ bất hạnh.

Cái trán của chị vạt thế kia, lưỡng quyền lại bị móp nên hậu vận xấu lắm. Nếu không tu thân ngay từ bây giờ thì cuối đời sẽ cô đơn và rất bất hạnh”.

Đương số cười nửa miệng, nghĩa là cô ta không nghe theo lời khuyên của tôi. Vì thế hậu vận của đương số rất xấu, 55 tuổi vẫn ly hôn và lang thang với những cuộc tình một đêm. Tuy có một con trai với người chồng đầu tiên nhưng con trai không quan tâm chăm sóc gì đến mẹ. Đó là tướng tùy tâm diệt”.

Nhật Khánh

Đế có cái nhìn sâu sắc, toàn và mới mẻ hơn, mời quý vị độ giả xem thêm bài Tử vi người nổi tiếng bằng Infographic tại đây

và loạt bài Khám phá thuật xem tướng của người Việt tại đây

Theo Người Giữ Lửa

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply