Trào lưu đổi "vốn sẵn có" để đi du lịch không tốn một xu của gái trẻ Trung Quốc

Trào lưu đổi “vốn sẵn có” để đi du lịch không tốn một xu của gái trẻ Trung Quốc

(Tamsugiadinh.vn) – Một cô gái Trung Quốc tên Yang, 25 tuổi, mỉm cười khi đánh dấu vào ô “du lịch tới Côn Minh” trong máy tính xách tay ba tuần trước. Kể từ tháng 10/2015, cô đã đi du lịch 20 nơi ở Trung Quốc mà không tốn một xu nhờ… đổi “vốn sẵn có”.

Yang chia sẻ: “Khi đi du lịch, tôi muốn ăn ngon, ở khách sạn đẹp mà không cần quan tâm đến giá cả và có thể mua bất kỳ thứ gì mình thích. Trong khi đó thu nhập của tôi chưa đầy 3.000 tệ (10 triệu đồng) không đủ để du lịch theo cách này”.

Hồi cuối tháng 8/2015, cô gái trẻ Ju Peng (19 tuổi, người Thượng Hải) đã lên mạng xã hội và các web hẹn hò tìm bạn trai tạm thời với các yêu cầu như chiều cao phải trên 1,75m, dưới 30 tuổi, giàu có và hào phóng, kèm anh ta sẵn lòng trả tiền mời cô du lịch.

Cô gái trẻ Ju Peng sẵn sàng đổi tình để được đi du lịch miễn phí

“Đi du lịch cùng tôi, một cô gái ngây thơ sinh năm 1995 cần tuyển bạn trai ngắn hạn từ khắp Trung Quốc để cùng làm bạn đồng hành du lịch với tôi.

Tôi thì không hẳn xinh đẹp nhưng sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Da trắng, mặt mũi thanh tú sẽ khiến bạn hãnh diện. Tôi không gầy cũng không béo, eo thon, vòng một không quá lớn nhưng bạn sẽ không thất vọng đâu.

Yêu cầu của tôi không nhiều, khi gặp mặt có thể tặng tôi một lọ nước hoa (không cần quá đắt tiền), chỉ cần gói đẹp hoặc có giá trị lưu niệm là được. Khi chia tay có thể tặng tôi món quà nhỏ, giúp tôi nhớ đến những khoảnh khắc hạnh phúc với bạn mỗi khi đơn độc trong chuyến đi. Để đền đáp, tôi sẽ mang đến cho bạn buổi gặp gỡ lãng mạn để một lần và nhớ mãi“, Ju Peng viết.

Cô gái trẻ tự giới thiệu về bản thân và tuyển bạn trai ngắn hạn trên cả nước

Cô gái này giải thích thêm, vì cô không hề có bất kỳ thu nhập nào nên không có khả năng chi trả các chi phí trong suốt chuyến đi. Như vậy, việc tuyển bạn trai ngắn hạn thực chất nhằm mục đích tìm người bao trọn gói cho cô. Đổi lại, cô gái này sẽ du lịch cùng chàng trai kia trong suốt hành trình.

Sau ba ngày, một anh chàng đồng ý cùng cô đi du lịch hai tuần tới Lhasa, Tây Tạng. Họ sẽ đi tham quan vào ban ngày, anh ta sẽ chi trả mọi hóa đơn và tới đêm, hai người sẽ ngủ với nhau.

Ăn ngon, ở khách sạn đẹp mà không tốn một xu nhờ đổi tình

Từ đó, Ju Peng bắt đầu nghiện trò này: “Mỗi chuyến đi thật là phấn khích vì tôi sẽ được làm quen và gặp gỡ với một bạn trai tạm thời khác nhau. Tôi có được nhiều trải nghiệm dễ chịu, nhưng cũng phải chịu nhiều lời gièm pha”.

Họ nói rằng tôi bán thân vì tiền và gọi tôi là ả đàn bà không có đức hạnh“, Ju Peng nói.

Một chàng trai ngắn hạn chụp ảnh cùng Ju Peng

Ngày càng nhiều phụ nữ trẻ ở Trung Quốc quan tâm tới chủ đề trao đổi tình dục để đi du lịch. Chủ đề này được thảo luận trên kênh phát thanh The Himalayan của Trung Quốc hôm 20/9, thu hút 660.000 người theo dõi, người ta cũng tranh cãi về hiện tượng này.

Một số cho rằng đây là kiểu sống thích nghi với hoàn cảnh, không đáng chê trách. Còn một số khác lại cho rằng đây là kiểu sống vô đạo đức và lo lắng về vấn đề an toàn.

Theo các chuyên gia luật học, đổi tình lấy du lịch không phải hành vi phạm pháp, không có điều luật nào cấm việc trao đổi này. Hầu hết mọi người quan hệ tình dục với tư cách là một cặp tình nhân, rất ít người coi bán dâm làm nghề chính để kiếm sống. Vì thế, đổi tình lấy du lịch có tính chất khác với mua bán mại dâm.

Theo anh Zhu, một nam thanh niên cho rằng: “Dù không phạm pháp, nhưng đổi tình lấy du lịch lại tiềm ẩn hàng loạt rủi ro và có thể kích thích các hành vi phạm tội khác, chẳng hạn như trộm cướp, lừa đảo, hiếp dâm, bắt cóc, buôn bán phụ nữ, giết và buôn bán nội tạng người, vì nó cho phép kẻ định tấn công có cơ hội tiếp cận con mồi”.

“Kinh doanh nữ sinh” – ngành công nghiệp quái đản ở Nhật Bản

Tina Lin, 27 tuổi, làm nghề bán hàng ở Bắc Kinh, cũng đồng tình với Zhu. Cô từng đổi tình lấy du lịch một lần tới thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến khoảng 6 tháng trước. Sau đêm đầu tiên ngủ với bạn trai tạm thời, đến ngày thứ hai, anh ta từ chối trả tiền vé tham quan, tiền ăn trưa và đến tối thì biến mất.

Tôi rất hối hận nhưng lúc đó, tôi cũng cảm thấy may mắn là anh ta không làm gì tệ hơn, chẳng hạn như chụp ảnh tôi khỏa thân và dùng nó uy hiếp”, Lin nói.

Một số người coi việc đổi tình lấy du lịch thật hấp dẫn vì du lịch cho họ không gian tự do nếu như họ kiếm được một tình nhân an toàn, đáng tin cậy. Họ có thể thoải mái làm những điều thách thức với những chuẩn mực đạo đức trong không gian này.

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply