Top 5 trong 12 cung hoàng đạo có số làm đại gia

Top 5 trong 12 cung hoàng đạo có số làm đại gia

Hạng 1: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thật là chẳng có ai có thể sánh ngang Bọ Cạp khi nói về quyền sở hữu số lượng tài sản kếch sù. Trong tương lai, Bọ Cạp chắc chắn sẽ trở thành những đại gia lớn với hệ thống những nhà hàng trải dài trên khắp mọi miền. Do có niềm đam mê mãnh liệt với các ngành nghề kinh doanh, lại công thêm sự nhạy bén trong việc tiếp cận các cơ hội làm giàu nhanh chóng nên chả mấy chốc mà Bọ Cạp có thể sinh lãi cho số vốn ban đầu ít ỏi của mình.

Các cung hoàng đạo còn chờ gì nữa, hãy vui mừng khi bạn đang có người bạn thân như Bọ Cạp đi nhé. Hoặc chí ít bạn cũng có thể học hỏi được Bọ Cạp kinh nghiệm kinh doanh sau này.

Hạng 2: Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Chẳng phải ngẫu nhiên mà cứ mỗi lần nhắc đến Kim Ngưu mà người ta lại nghĩ ngay tới chữ “tiền”. Kim Ngưu là chòm sao “có máu mặt” trong giới kinh doanh và sở hữu niềm đam mê vô hạn với việc kiếm tiền. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ bỏ qua bất kì cơ hội nào để có thể kiếm tiền. Và quan trọng hơn cả, đây là chòm sao có khả năng giữ tiền nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Tiền vào thì nhiều, tiền ra thì hạn chế, đây chính là bí quyết giúp Kim Ngưu vươn lên hạng 2 trong các cung hoàng đạo có số đại gia sau này. Và cho dù sau này, khi đã được nâng lên tầm đại gia, Kim Ngưu vẫn sẽ chẳng bao giờ dừng bước trên con đường làm giàu của mình. Đây chính là điều mà mọi người phải luôn luôn nể phục Kim Ngưu.

Hạng 3: Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết là chòm sao giàu tham vọng nhất trong các cung hoàng đạo. Họ không bao giờ tự thỏa mãn với cuộc sống của mình mà luôn không ngừng tìm mọi cách để vươn lên. Và đây là nguyên nhân chính để Ma Kết có thể đột phá và trở thành đại gia sau này.

Tham vọng nhưng không hề liều lĩnh mà lại cực kì cẩn trọng. Từng đường đi nước bước của Ma Kết luôn có sự tính toán kĩ lưỡng để giảm thiệt hại trong kinh doanh đến mức tối thiểu. Từ sự chắt lọc qua nhiều lần, Ma Kết đã làm tăng được tài sản của mình đáng kể. Ma Kết là cung hoàng đạo điển hình cho câu nói: “Năng nhặt chặt bị”.

Hạng 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ dễ dàng hơn so với ba cung hoàng đạo trên khi Sư Tử là chòm sao có khí chất “vương giả” bẩm sinh, có số sướng từ trong trứng nước. Tức là, đa số Sư Tử có xuất thân từ gia đình có điều kiện kinh tế khá tốt. Vì vậy Sư Tử không cần phải nỗ lực quá nhiều mà vẫn được sống cuộc sống dư giả.

Tuy nhiên, khả năng kiếm tiền của Sư Tử cũng chẳng phải dạng vừa. Tính cách liều lĩnh, dám nghĩ dám làm, làm gì là quyết theo đuổi đến cùng cộng thêm sự thông minh, lanh lẹ giúp họ “thu về” kha khá. Mặc dù vậy, điểm yếu của Sư Tử là họ tiêu tiền cũng nhanh và nhiều y như cách họ kiếm tiền, nên so với ba cung hoàng đạo vừa giỏi “cá kiếm” lại vừa giỏi giữ của như trên, Sư Tử chỉ được xếp ở vị trí số 4 về độ giàu có.

Hạng 5: Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Cũng giống như Sư Tử, Thiên Bình là chòm sao được sinh ra trong gia đình giàu có nhiều đời và nghiễm nhiên, họ được thừa hưởng số tài sản kếch xù ngay khi mới chào đời. Vậy nên, con đường trở thành đại gia sau này của Thiên Bình đã được trải sẵn thảm đỏ. Đối với tất cả mọi người, khi Thiên Bình được gọi tên trong số những cung hoàng đạo có số làm đại gia là một điều chẳng có gì mới lạ.

Tuy nhiên, Thiên Bình lại là người không hề có đam mê trong việc làm giàu. Chòm sao Thiên Bình hợp với cuộc sống tao nhã của văn chương nghệ thuật. Họ quan niệm vật chất là phù du và chẳng hề có ý nghĩa quan trọng đối với bản thân họ. Thiên Bình dùng số vốn của mình để đầu tư nho nhỏ an toàn, để đủ trang trải nhu cầu thiết yếu của cuộc sống mà thôi. Chính vì vậy, họ chỉ xếp thứ 5 trong top 5 cung hoàng đạo có số làm đại gia.

 

Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 53 times, 1 visits today)

Leave a Reply