Top 5 phần mềm chỉnh sửa video cực đơn giản trên di động bạn nên thử

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video cực đơn giản trên di động bạn nên thử

(Tamsugiadinh.vn) – Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu tiếp thị nội dung, video sẽ chiếm khoảng 55% lưu lượng truy cập internet toàn thế giới trong năm nay. Vì vậy xây dựng content với những video chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

 Với những ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản dưới đây, bạn dễ dàng tạo video cực “chất” bằng di động

Ngày nay, khi nói đến tiếp thị nội dung (content marketing) thì video được đánh là hình thức tiếp thị hiệu quả nhất. Hình thức này đang ngày càng phổ biến bởi người tiêu dùng có xu hướng nghiêng về tiếp thị công khai và hướng đến những nội dung quảng cáo tự nhiên, có sức lan tỏa với cộng đồng.

Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu tiếp thị nội dung, video sẽ chiếm khoảng 55% lưu lượng truy cập internet toàn thế giới trong năm nay.

Điều này rõ ràng cho thấy, trong tương lai, để có thể đứng vững ở môi trường cạnh tranh, các doanh nghiệp cần phải tập trung xây dựng nội dung tiếp thị bằng những video chất lượng, thu hút sự quan tâm của người dùng và có độ lan tỏa rộng. Với thực tế đa số người dùng sử dụng smartphone hiện nay, thì chất lượng video phù hợp với nền tảng mobile cũng là điều mà các doanh nghiệp cần hết sức lưu ý.

Vậy làm cách nào để có được những video cực chất, nhằm tăng thêm hiệu quả trong việc tiếp thị quảng cáo? Lúc này, những

công cụ hỗ trợ

việc biên tập, chỉnh sửa video là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng 5 ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản, dễ sử dụng để tạo nên những video chất lượng, phục vụ cho việc tiếp thị nội dung.

1. GoPro Quik

GoPro từ lâu đã được biết đến với những sản phẩm có thể cung cấp cho người dùng những thước phim đáng kinh ngạc. Nhưng việc chỉnh sửa những thước phim được lấy ra từ máy ảnh đó xem ra vẫn còn khó khăn. Để thỏa mãn sự sáng tạo của người dùng, GoPro tiếp tục tung ra một ứng dụng chỉnh sửa video mới có tên là Quik, giúp người dùng có thể thực hiện dễ dàng hơn.

Ứng dụng Quik có khả năng thực hiện việc chỉnh sửa một cách nhanh chóng đúng như tên gọi của nó. Với giao diện được thiết kế thân thiện, nó thực sự phù hợp với những người biên tập video nghiệp dư nhưng muốn tạo nên những video chuyên nghiệp theo một cách đơn giản nhất.

Ứng dụng này cung cấp một số tính năng hấp dẫn như tự động chỉnh sửa và đồng bộ hóa video với nhịp nhạc nền được chọn, tự động phân tích và  tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp nhất trong đoạn phim. Ngoài ra, Quik còn hỗ trợ người dùng có thể chọn các bản âm thanh, điều chỉnh phông chữ, bộ lọc và đồ họa theo các phong cách video khác nhau từ thư viện lớn.

Với GoPro Quik việc tạo video và chia sẻ với mọi người trên các trang mạng xã hội chưa bao giờ nhanh và đơn giản như thế.

Thảm khảo và tải ứng dụng miễn phí

tại đây.

2. Splice

Splice là một ứng dụng chỉnh sửa video thứ hai mà GoPro mua lại vào tháng 2 vừa qua dành cho việc biên tập video chuyên nghiệp hơn. Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia chỉnh sửa nhiều hơn như: lựa chọn tốc độ, lời dẫn, các hiệu ứng âm thanh và bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp và các tùy chọn văn bản. Đây là một công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo và tải ứng dụng miễn phí

tại đây.

3. Videorama

Nếu bạn là fan hâm mộ của của siêu ứng dụng Typorama thì khi trải nghiệm Videorama chắc chắn bạn cũng sẽ rất hài lòng. Ứng dụng này có thể giúp bạn tạo ra những video mang hơi hướng điện ảnh với những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, nhạc nền, chèn text…Nếu bạn tải phiên bản mất phí, chỉ tốn có 0,99 USD bạn sẽ được sử dụng thêm nhiều tính năng nâng cao hơn nữa.

Ứng dụng này không gắn liền với bất kỳ thương hiệu nào, do đó bạn có thể tải video lên Facebook, Instagram, Vine và những trang mạng xã hội khác một cách dễ dàng.

Tham khảo và tải ứng dụng miễn phí

tại đây.

4. Vivavideo

Với giao diện được cập nhật mới nhất cho người dùng thời gian gần đây, Vivavideo đã trở thành ứng dụng chỉnh sửa video hoàn hảo hơn và nhanh hơn, gần như đáp ứng mọi nhu cầu của những người thích làm video trên điện thoại. Nó giúp cho người dùng có thể tạo ra những video trình chiếu từ việc cắt, dán các hình ảnh có sẵn.  Hỗ trợ nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh, đa dạng các biểu tượng cảm xúc, hỗ trợ ảnh động GIF cùng một số tính năng độc đáo khác. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp để chỉnh sửa những video chia sẻ trên Instagram và Vine.

Tham khảo và tải ứng dụng miễn phí cho

iOS

Android  

tại đây.

5. Fused

Ứng dụng chỉnh sửa Fused giúp bạn có thể dễ dàng ghép video và ảnh vào cùng một khung hình để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thú vị. Với thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản, bạn có thể tải video và hình ảnh từ thư viện, sử dụng bộ lọc tùy chọn, mức độ tiếp xúc  kép, sử dụng mặt nạ và chỉnh sửa ánh sáng…

Nếu bạn muốn có những video độc đáo, chất lượng đẹp để phục vụ cho việc tiếp thị nội dung thì Fused thực sự là một lựa chọn lý tưởng.

Tham khảo và tải ứng dụng miễn phí

tại đây.

Hy vọng với những ứng dụng chỉnh sửa video vô cùng đơn giản được giới thiệu ở trên, việc tạo ra những nội dung tiếp thị hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đáng kể, ngay cả với những người mới bắt tay làm quen với công việc chỉnh sửa video.

Tường Minh (Nguồn: Entrepreneur)

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply