Top 20 bệnh viện, phòng khám dạ dày uy tín nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Top 20 bệnh viện, phòng khám dạ dày uy tín nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Đây là các bệnh viện lớn, có uy tín và có chuyên khoa về tiêu hóa rất mạnh. Bệnh nhân ở địa bàn thành phố và các khu vực tỉnh lân cận có thể tham khảo thử các bệnh viện này.

1. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Với bề dày truyền thống, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị đồng bộ hiện đại hàng đầu, khoa Tiêu hóa Bạch Mai là địa chỉ thăm khám bệnh Nội khoa tiêu hóa hàng đầu cả nước.

Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại đã triển khai trong lĩnh vực tiêu hoá, gan mật và bệnh lý tụy tạng thực hiện thường quy: Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị, Nội soi ổ bụng, Nội soi thực quản – dạ dày, Nội soi đại tràng.

Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 024-6259-8285

2. Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Khám và điều trị các bệnh về Ngoại khoa tiêu hóa. Hiện nay, khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa, khám tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy bệnh nhân ở Hà Nội hay các tỉnh có thể lựa chọn để khám bệnh thuận tiện.

Khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tiến hành nhiều phẫu thuật mũi nhọn: cắt thực quản nội soi ngực bụng, nội soi khe hoành, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, cắt dạ dày, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi, cắt gan, cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa.

Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 024-3825-3531

3. Khoa 1C Điều Trị Theo Yêu Cầu – Bệnh Viện Việt Đức

Phòng phám có chức năng tiếp nhận, khám bệnh có liên quan đến các bệnh lý tiêu hóa phải phẫu thuật như: gan mật, dạ dày, ruột non, đại tràng…

Khoa 1C trang bị các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho khám và điều trị các bệnh Ngoại khoa nói chung, trong đó có bệnh đường tiêu hóa như: máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI…

Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

4. Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa thực hiện đầy đủ các chức năng khám, điều trị Nội khoa, Phẫu thuật Ngoại khoa kết hợp nội soi chẩn đoán và nội soi can thiệp cho các bệnh lý tiêu hóa.

Trung tâm có phòng khám và tư vấn bệnh tiêu hóa, khoa Nội tiêu hóa; khoa Gan mật; khoa phẫu thuật tiêu hóa, nội soi- thăm dò chức năng.

Được trang bị những thiết bị tiên tiên về chẩn đoán và điều trị về tiêu hóa hiện nay: hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ…

Có thể nói, Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay.

Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung – Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về tiêu hóa, hiện đang công tác ở Bệnh viện Đại học Y và Đại học Y khoa Hà Nội.

Hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại hàng đầu tại Trung tâm Nội soi tiêu hóa, giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ thăm khám bệnh tiêu hóa uy tín, được tín nhiệm trong những năm gần đây.

Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

6. Phòng khám Số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chuyên khoa Tiêu hóa, Phòng khám Số 1 do các chuyên gia Tiêu hóa của Bệnh viện Đại học Y và Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp thăm khám. Kết hợp với các chuyên khoa khác và ệ thống trang bị hiện đại, đồng bộ đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tiêu hóa lựa chọn..

Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

7. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương

Là địa chỉ mà các bậc phụ huynh nên biết khi cần thăm khám cho bé.

Khoa điều trị cho bệnh nhân nhi mắc các bệnh về tiêu hoá, gan mật, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, xuất huyết tiêu hoá, viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm gan mãn, hội chứng ứ mật kéo dài, u ở bụng.

Khi đi khám ở Bệnh viện Nhi Trung ương, phụ huynh đăng ký khám cho bé khám tiêu hóa ở một trong các khoa sau: Khoa khám bệnh hoặc Khoa Tự nguyện A, B, C (3 khoa khác nhau).

Địa chỉ: 18/879 đường La Thành – Đống Đa – Hà Nội

8. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện ngoài công lập có uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Ngoài chất lượng dịch vụ, cơ sở tiện nghi, trang thiết bị hiện đại đồng bộ cho nhiều chuyên khoa.

Cùng với truyền thống, thương hiệu của Bệnh viện là đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm về Nội khoa và Nội tiêu hóa. Bên cạnh đó, bệnh viện trang bị Hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại và các trang thiết bị thiết yếu khác hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả.

Từ lâu, Khám Tiêu hóa ở Bệnh viện Hồng Ngọc là một lựa chọn uy tín của rất nhiều bệnh nhân khi cần khám & điều trị bệnh lý tiêu hóa.

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

9. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Tại Bệnh viện Bảo Sơn, Giáo sư – Tiến sĩ Hà Văn Quyết, một chuyên gia đầu ngành tiêu hóa, 35 năm kinh nghiệm về bệnh lý tiêu hóa trực tiếp thăm khám & tiến hành Nội soi và điều trị.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chất lượng dịch vụ cao cấp và đội ngũ nhân viên thân thiện.

Hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa hiện đại Hãng OLYMPUS – Nhật Bản cùng với các trang thiết bị thiết yếu khác, đây là một địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa được nhiều người bệnh tin tưởng hiện nay.

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

10. Phòng khám Đa khoa Vietlife

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về tiêu hóa và trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, qui trình thăm khám bài bản và dịch vụ chất lượng cao.

Đây là một trong số ít phòng khám tư nhân ở Hà Nội có qui mô, đội ngũ y bác sĩ và chất lượng khám chữa bệnh, nhất là bệnh lý tiêu hóa được đánh giá cao. Một địa chỉ thăm khám các bệnh lý tiêu hóa uy tín để bệnh nhân lựa chọn khi cần.

Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

11. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Thế mạnh của Phòng khám Hoàng Long là chuyên khoa Tiêu hóa. Phó Giáo sư Đào Văn Long, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp khám, nội soi và điều trị. Cùng với đó là hệ thống Nội soi hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả. Đây cũng là một trong số ít phòng khám tư ở Hà Nội được đánh giá cao về bệnh lý tiêu hóa.

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 phố Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội

12. Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa: thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng – hậu môn và tầm soát các bệnh lý tiêu hóa.

Với đội ngũ y bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại cao cấp hàng đầu. Bệnh viện Vinmec đáp ứng yêu cầu thăm khám và điều trị mọi đối tượng bệnh nhân tiêu hóa.

Địa chỉ: Số 458 Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội

13. Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược có phòng Tiêu hóa- Gan mật rất có tiếng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa bệnh về tiêu hóa (trong đó nhiều nhất là đau dạ dày). Đây là 1 trong các bệnh viện chữa đau dạ dày tốt nhất tại TPHCM.

14. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện này có Đơn vị tiêu hóa can thiệp rất có tiến trong chữa trị các bệnh tiêu hóa.

15. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ rẫy, là cơ sở y tế nổi tiếng với dịch vụ khám và điều trị bệnh các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Với những bác sĩ giỏi có tiếng, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải vấn đề về dạ dày tá tràng, ruột non, đại trực tràng, ống hậu môn…

Nếu như bạn chưa biết rằng khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM thì có thể đến trực tiếp Khoa Ngoại tiêu hóa của BV Chợ Rẫy để được các Bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

16. Bệnh viện FV Sài Gòn

Đây là bệnh viện có chuyên khoa Tiêu hóa- Gan mật rất mạnh, có đội ngũ nhân viên ý tế, y bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao.

Khoa Tiêu hóa- Gan mật của bệnh viện FV được các bệnh nhân đến khám đánh giá cao về cơ sở vật chất, thái độ phục vụ, mức giá cũng rất hợp lý.

Địa chỉ bệnh viện: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 54 11 33 33

17. Bệnh viện Quốc tế Minh Anh

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Y tế hàng đầu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế tạu TPHCM. Tại đây có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; các trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng sẽ giúp cho bệnh nhân yên tâm đến thăm khám và điều trị.

Nếu như bạn không biết khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM, thì hoàn toàn có thể đến với BV Quốc tế Minh Anh. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm. Đồng thời hiện nay trong việc khám và điều trị bệnh dạ dày, BV Minh Anh đã và đang áp dụng kỹ thuật noi soi dạ dày không đau bằng cách gây mê ngắn. Phương pháp này sẽ giúp cho bệnh nhân không còn cảm giác khó chịu, hay lo sợ mỗi lần thực hiện nội soi dạ dày.

Địa chỉ: Số 36, đường số 1B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM

18. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có vị trí thuận lợi tại Trung tâm TPHCM, đây là địa chỉ khám và điều trị bệnh quen thuộc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Bệnh viện Vạn Hạnh là một trong những bệnh viện có dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế hiện đại, chuyên nghiệp với hệ thống các khoa của bệnh viện liên kết chặt chẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu cần thiết của bệnh nhân.

Đặc biệt, đây cũng là địa chỉ khám bệnh dạ dày uy tín cho những bệnh nhân khi mắc phải nhưng không biết rõ đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM. Khi đến đây thăm khám, bạn sẽ được phục vụ bởi nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa. Trang thiết bị tân tiến và đồng bộ nhất, tất cả sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm điều trị.

Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Quận 10, TPHCM

19. Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE là đơn vị được nhiều người biết đến với những kỹ thuật xét nghiệm, các dịch vụ nội soi… bằng nhiều phương pháp hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.

Chính vì vậy, có thể nói đây là địa chỉ khám bệnh dạ dạy mà bạn nên lưu lại nếu như không biết đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM. Bên cạnh trang thiết bị tối ưu, nơi đây còn có hệ thống phần mềm quản lý tất cả các xét nghiệm hoàn toàn tự động. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh dạ dày mà không lo rằng kết quả sẽ sai sót hay nhầm lẫn.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 227, Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TPHCM

Một số điều bệnh nhân bị đau dạ dày nên biết

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm kém an toàn, chế độ sinh hoạt, tập luyện và công việc căng thẳng. Đó là những lý do chính làm tăng tỷ lệ người dân mắc các bệnh lý tiêu hóa ở các mức độ khác nhau.

Theo ước tính của giới chuyên môn, khoảng 10% dân số nước ta gặp các vấn đề về tiêu hóa từ nhẹ đến nặng. Các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, táo bón, bệnh dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh ung thư tiêu hóa có xu hướng tăng.

Riêng ung thư dạ dày hằng năm có trên 10.000 người mắc mới. Chưa kể đến các bệnh ung thư đường tiêu hóa khác, rõ ràng đây là những con số báo động.

 

Tổng hợp

(Visited 20 times, 1 visits today)

Leave a Reply