Tiết Giai Ngưng – sự nghiệp “chóng nở tối tàn” như mối tình với Hồ Ca

Chuyện tình đẹp như thơ của Tiết Giai Ngưng – Hồ Ca

Hồ Ca trúng tiếng sét ái tình cô gái Tiết Giai Ngưng vào năm 2004 khi đóng chung “Thiên Hạ Vô Song”. Khi đó, Tiết Giai Ngưng còn chần chừ do cô hơn Hồ Ca tới 4 tuổi.

2 năm sau Tiết Giai Ngưng Hồ Ca công khai mối quan hệ yêu đương. Cũng trong năm 2006, Hồ Ca gặp tai nạn giao thông nguy kịch, anh phải tiến hành phẫu thuật liên tục trong 6 giờ đồng hồ, khâu hơn 100 mũi trên mặt và cổ.

Năm ấy sự nghiệp của Tiết Giai Ngưng đang lên nhưng nữ diễn viên đã dừng tất cả hoạt động nghệ thuật trong suốt một năm để chăm sóc người yêu Hồ Ca đang bệnh tật. Tiếc rằng, tình yêu ấy chẳng đi đến đích, Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng chia tay sau đó 3 năm.

Dư luận cho rằng việc cặp đôi chia tay là do mẹ Hồ Ca không thích Tiết Giai Ngưng vì cô quá lớn tuổi. Còn Hồ Ca mãi về sau anh nói “hận yêu nhau quá sớm”. Bởi vì yêu sớm, bởi vì tuổi trẻ, bởi vì bồng bột nên chẳng thể cùng bước tiếp.

Năm 2013, khi tham gia một chương trình truyền hình, Hồ Ca nhận được câu hỏi: “Khi còn sống, con người thường có rất nhiều điều nuối tiếc, trong 30 năm cuộc đời của mình, điều tiếc nuối nhất của anh là gì? Anh có muốn bù lại những tiếc nuối ấy không?”. Nam tài tử không do dự trả lời: “Chính là khoảng thời gian bị tai nạn giao thông, tôi đã gửi lời cảm ơn mọi người, nhưng chỉ có duy nhất một người tôi không cảm ơn. Cô chăm lo cho tôi, vì tôi mà từ bỏ sự nghiệp của mình, nhưng ở trước mặt công chúng tôi chưa từng nói lời cảm ơn cô ấy. Tôi cảm thấy đây chính là tiếc nuối lớn nhất của mình”.

Bây giờ Hồ Ca đã trở thành “nam thần” có tên tuổi trong Cbiz, Tiết Giai Ngưng đã gần 40 tuổi, vẫn còn sớm tối một mình, có quá nhiều người mong mỏi hai người “nối lại tình xưa”, Tiết Giai Ngưng lấy chồng là Hồ Ca.

Tiết Giai Ngưng Wiki

Người đẹp Tiết Giai Ngưng sinh năm 1978. Cô từng tham gia vô số bộ phim cổ trang như Thiên hạ vô song, Phấn hồng nữ lang, Tôi yêu sư tử Hà Đông, Thời đại mới, Em đồng ý, Như Ý Cát Tường

Tuy nhiên ghi dấu ấn sâu đậm hơn cả trong lòng khán giả về phim của Tiết Giai Ngưng là tác phẩm “Hồng phấn nữ lang”. Sau chuyện tình với Hồ Ca, Tiết Giai Ngưng đóng phim không ngừng tuy nhiên sự nghiệp của cô lại đi xuống. Các vai diễn của cô nàng đều không được đánh giá cao.

 

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

(Visited 14 times, 1 visits today)

Leave a Reply