Thầy Nguyễn Xuân Điều: Giải pháp cho những gia đình ở trên “đất dữ”

Thầy Nguyễn Xuân Điều: Giải pháp cho những gia đình ở trên “đất dữ”

– PV: Trên thực tế, đã có nhiều gia đình nhà ở trên vùng đất được coi là “đất dữ” nhưng khi mời thầy đến cúng và trấn yểm, thậm chí đến chùa xin bùa thì sau đó mọi việc lại bình yên? 
– Thầy Nguyễn Xuân Điều: Cái bình yên ấy chỉ là tạm thời, có thể là một đời người nhưng tiếp theo đấy sẽ lại rắc rối, bởi nguyên lý “thằng đầu gấu sau sẽ dữ tợn hơn thằng trước” là không thay đổi. Đầu tiên nó giả vờ ngoan ngoãn, nhưng “cúng thì dễ, lễ thì khó”, càng ngày lễ phải càng to, nếu không chắc chắn thằng đầu gấu sẽ “nổi loạn”.
Khi đã đi theo con đường đồng cốt lễ bái, con người ta trở nên u mê và hồn nhiên chung sống với thế giới đó, trở thành nô lệ và bị điều hành, bị chỉ huy, thậm chí mắc những căn bệnh rất kỳ lạ. Gia đình sẽ không bao giờ hạnh phúc và bình an. Các ông thầy bùa lợi dụng nhà chùa để phát bùa, bởi họ nắm bắt được tâm lý ai chẳng tin vào nhà chùa.
Lớp “Trường sinh học” gần đây nhất có trường hợp một anh làm bên hải quan có căn nhà ở tập thể tầng 4. Khi nhờ chúng tôi lên kiểm tra trường năng lượng ở đây thì tôi phát hiện bùa chôn dưới nền bếp. Giải pháp chúng tôi đưa ra là phải lật nền lên và bỏ lá bùa ấy đi. Khi chúng tôi rời khỏi nhà anh rồi, anh học viên này lật nền gạch lên và thông báo ở đó không có gì, định nản.
Qua vài tháng sau, gia đình động viên anh tiếp tục đào sâu xuống nữa hết lớp gạch thì thấy một ụ xi măng, bật ụ này lên thì thấy dưới có một lá bùa và một vài thứ nữa được chôn theo. Nhân vật bị yểm ở lá bùa ấy sau đó đã xâm nhập vào chị gái của anh học viên, hai tay cứ tự đấm thùm thụp vào ngực, tự khai ra tên tuổi là một người đàn ông, bị chết trận, sau đó bị thầy bùa bắt và yểm vào nhà này gần 20 năm rồi.
Khi vợ chồng anh cán bộ hải quan về ở đây, thường xuyên đứng nấu bếp, giẫm lên đầu ông ta, làm ông ta rất khó chịu. Ông ta “thú nhận” là tác nhân gây nên cảnh vợ chồng anh học viên thường xuyên lục đục với nhau, anh chồng có đêm bị đau bệnh phải đi cấp cứu, bác sĩ khám mà chẳng phát hiện ra bệnh gì. Sáng ra bệnh anh tự khỏi và về nhà, chuyện như giả vờ.
Công việc của vợ chồng hay trục trặc. Đứa con trai thì bị ông ấy biến thành đồ chơi, hay ngã như động kinh… Sau khi được các hướng dẫn viên tác động giúp đỡ, ông lính “năng lượng lạ” này đã giác ngộ và ra khỏi thân xác của chị gái, trả lại sự bình yên cho gia đình anh học viên. Cho đến bây giờ gia đình họ đã hoàn toàn ổn định, vui vẻ. Cháu bé tăng cân, khỏe mạnh và vào học lớp 1 năm học mới 2013.
– Vậy giải pháp tốt nhất để giải quyết nhà ở rơi vào vùng “đất dữ” là thế nào?
– Vùng năng lượng ấy chỉ được “tẩy rửa” nếu chủ nhà thực sự giác ngộ và kiên quyết không dùng bùa trấn yểm, vì chỉ khi không còn bùa chú mới có thể giải quyết được. Về giải pháp, có hai cách: Một là tập hợp 5-7 người cùng đến thiền ở đó vài tiếng đồng hồ, thậm chí vài ngày.
Hai là mời những nhà tu hành tuổi cao, đức độ, có cước sắc và đủ công năng cầu siêu cho những linh hồn người chết lang thang. Việc sắp lễ rất đơn giản, không cần mâm cao cỗ đầy, chủ yếu là nhờ công năng của các vị cao tăng có thể “giao lưu” với thế giới bên kia bằng năng lượng tình thương, giúp họ giác ngộ và siêu thoát.
– Tóm lại theo quan điểm của thầy, chúng ta không bao giờ nên dùng bùa ngải vào bất cứ việc gì?
– Đó là điều khẳng định. Chúng ta đã hiểu rõ rằng dùng bùa ngải sẽ đem đến hậu quả ghê gớm về lâu dài cho một gia đình, một cộng đồng, hay thậm chí là một thể chế. Con người khi đã dựa vào một thế lực vô hình của bùa ngải thì đấy không phải con đường của ánh sáng trí tuệ mà là con đường của bóng tối mê muội. Muốn thành công trong cuộc sống, không có cách gì khác chúng ta đều phải học tập – rèn luyện – lao động.
Bạn thấy đó, những nhà thông thái có bao giờ dùng bùa ngải đâu! Hoà thượng Thích Thanh Từ (hậu duệ của Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông) đã từng cảnh báo: “Mê tín là lối tin mù quáng khiến con người mất hết trí thông minh. Những kẻ chủ trương mê tín là những người làm loạn thế gian, đưa dân tộc lùi lại bán khai…”.
Đối với các ông thầy “pháp sư”, “phù thuỷ”, việc khai triển tà thuật này sẽ khiến họ phải trả những cái giá rất đắt, mà thường là tuyệt tự. Họ đã “bán linh hồn cho quỷ dữ”. Trên thực tế, họ bị thế giới bên kia điều hành chứ không phải họ là người điều hành. Hồi xưa ở châu Âu, những thầy phù thuỷ bị cho lên giàn thiêu, còn ở các triều đình châu Á, điển hình là nước Tầu, các thầy bùa sẽ bị đem ra chém đầu, “chu di” nếu bị phát hiện.
Chị Ngọc Sang – một học viên cấp 1 của lớp thiền Trường sinh học – đã liên hệ với PV Người Giữ Lửa chia sẻ câu chuyện xảy ra với gia đình chị do tác hại của việc sử dụng bùa chú. Gia đình chị đã phải trả một cái giá quá đắt, đó là mạng sống của người mẹ chồng. Được sự đồng ý của Ngọc Sang, chúng tôi sẽ đăng tải câu chuyện của chị trong các kỳ tiếp theo, nhằm đem đến cho bạn đọc một trải nghiệm thực tế của chính người trong cuộc.
Song Toàn

Theo Báo Người Giữ Lửa

(Visited 26 times, 1 visits today)

Leave a Reply