Tân mãnh long quá giang tập 19 ngày 5/1 : Tâm huyết của Nhiếp Long

Tân mãnh long quá giang tập 19 ngày 5/1 : Tâm huyết của Nhiếp Long

Phim Tân mãnh long quá giang đang đến hồi Thiệu Thanh đến nhà Nhạn Danh để có thể chia cắt tình cảm của cô và Nhiếp Long. Cùng chờ đón Tập 19 – Tân mãnh long quá giang để biết được những tình tiết hấp dẫn.

Tân mãnh long quá giang tập 18

Thiệu Thanh quyết không từ bỏ Nhạn Danh chính vì thế anh tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm giữa Nhạn Danh và Nhiếp Long. Anh cho rằng một tên xe kéo như Nhiếp Long không xứng với Nhạn Danh. Chính vì thế mà anh ta đang lợi dụng Nhạn Danh để có thể làm con rể trong nhà Tam gia. Anh khẳng định có xếp hàng cũng sẽ không đến lượt Nhiếp Long.Tân mãnh long quá giang tập 18 - 1

Đông Các mời bạn bè của mình đi ăn. Sau đó, anh tỏ tình với Tú Tú nhưng trong lòng của Tú Tú lại có một người khác. Cô còn nói rằng ai mà lấy phải Bí Đao thì chắc chắn sẽ khổ cả đời nên cô không dại gì mà phải ôm trái bí đao to bự làm gì.

Nhiếp Long vẫn lạnh lùng với Đông Các vì anh ta nói rằng sau này anh ta sẽ giết chết ba của anh nên không cần xưng anh em nữa.

Đông Các nói rằng vì anh chọn cô nên cô không bị ” ế ” chồng. Chính vì thế mà Tú Tú tức giận, cô thà gõ mõ còn hơn lấy chồng như anh. Tú Tú nói rằng sẽ không chọn lựa giữa anh hay là Nhiếp Long.Tập 19 - Tân mãnh long quá giang ngày 5/1/2017

Đừng bỏ lỡ Tập 19 – Tân mãnh long quá giang ngày 5/1/2017 phát sóng lúc 12h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

(Visited 6 times, 1 visits today)

Leave a Reply