Tân mãnh long quá giang tập 15 ngày 1/1/2016

Tân mãnh long quá giang tập 15 ngày 1/1/2016

Phim Tân mãnh long quá giang là cuộc chiến sinh ly tử biệt của xã hội Trung Quốc ngày xưa với các thế lực ngang nhiên hoành hành trước pháp luật. Cùng chờ đón Tập 15 – Tân mãnh long quá giang để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Tân mãnh long quá giang tập 14

Thiệu Thanh phải chịu hình phạt vô cùng nặng nề của Tam Gia mà không dám oán trách một lời. Tam gia mặc dù biết không phải do Thiệu Thanh làm nhưng vẫn phải làm điều đó để răn đe những người còn lại.

Nhạn Danh nói chính cô đã làm tiết lộ những bi mật của Tam Gia chính vì thế mà Tam Gia nói rằng xem ra lời nói của Nhạn Danh có tiếng nói hơn ông nhiều. Tam Gia cũng nói rằng vì chuyện này mà Nhạn Danh chịu quay về nhà nên ông rất vui.

Thiệu Thanh xin Tam gia được lấy Nhạn Danh làm vợ. Nhưng Tam gia lại lảng tránh mà bắt Thiệu Thanh phải uống chén canh do ông chuẩn bị.

Nhạn Danh đến gặp Nhiếp Long và nói rằng cảm thấy có lỗi với Thiệu Thanh. Nhạn Danh khuyên cô không nên cho anh ấy biết quan hệ của họ, nếu không anh ấy nhất định sẽ đau khổ. Tú Tú nhìn thấy Nhiếp Long đang ân cần với Thiệu Thanh nên đã đứng ra bắt Nhiếp Long về nhà.

Đừng bỏ lỡ Tập 15 – Tân mãnh long quá giang ngày 1/1/2016 phát sóng lúc 12h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

(Visited 22 times, 1 visits today)

Leave a Reply