Tâm sự của một người mẫu ảnh bị phát tán ảnh nude: Kỳ 2

Tâm sự của một người mẫu ảnh bị phát tán ảnh nude: Kỳ 2

Tình cờ tôi vào một đường link còn lưu lại ở trình duyệt web. Tôi không tin nổi ở mắt mình nữa, hàng chục bức ảnh chụp của tôi và anh lúc đang “ân ái” được phơi bày trên một diễn đàn về sex. Những bức ảnh đó đã được xóa nhòe khuôn mặt của tôi và anh nhưng tôi có thể nhận ra đó là ảnh của hai chúng tôi.

loading…

Ngày hôm sau chúng tôi lên đường, điểm đến là một thác nước nhỏ vắng vẻ không một bóng người. Ở đây mà nude thì chẳng ai nhìn thấy, nhưng sự vắng vẻ đó chẳng làm tôi yên tâm, tôi luôn có một nỗi lo sợ vu vơ, một sự bất an trong lòng.

Khác hẳn với những lần chụp hình trước, tôi tạo dáng ăn hình bao nhiều thì lần này tôi luống cuống bấy nhiêu. Cứ đi ra rồi lại đi vào, không tài nào thoát y được, cảm giác cơ thể “trống trơn” giữa thiên nhiên, trước mặt anh… chẳng thể nào diễn tả hết được.

Cuối cùng tôi cũng vượt qua được cửa ải khó khăn đó, những bức ảnh chụp ban đầu còn khá vụng về do cả người mẫu và người chụp chưa có kinh nghiệm. Nhưng nó khiến tôi cả anh như xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và yêu nhau nồng nàn hơn.

Từ mẫu vô danh lộ ảnh nude, Ngọc Trinh đã thành “nữ hoàng nội y” như thế nào?

Chúng tôi đã dành cả tuần để lang thang và chụp ảnh ở khu vực thưa thớt người này. Rào cản giữa tôi và anh như được phá bỏ hoàn toàn, những nụ hôn như được thắp lửa, cuồng nhiệt và ham muốn hơn. Tôi đã trao thân cho anh suốt cả tuần đó, hoàn toàn tự nguyện và hạnh phúc.

Trong những phút giây cuồng nhiệt của hai đứa, anh đã chụp rất nhiều những bức ảnh của tôi và anh, tôi như đắm chìm trong mật ngọt, hoàn toàn tin tưởng và tự nguyện vào tình yêu này.

Sau chuyến đi sáng tác, anh cho tôi xem những bức ảnh đầu tiên. Tôi vui lắm, không phải vui vì được ngắm ảnh như mọi khi tôi chụp mà vui vì tôi đã đóng góp một phần nhỏ bé công lao của mình vào công việc của anh.

Một ngày, tôi đến căn hộ của anh chơi. Vì anh có chút việc bận nên để tôi ở nhà ngồi chờ khá lâu. Thấy laptop của anh để trên bàn, tôi bật máy dự định lướt qua vài trang web giải trí trong lúc chờ anh về. Tình cờ tôi vào một đường link còn lưu lại ở trình duyệt web. Tôi không tin nổi ở mắt mình nữa, hàng chục bức ảnh chụp của tôi và anh lúc đang “ân ái” được phơi bày trên một diễn đàn về sex.

Những bức ảnh đó đã được xóa nhòe khuôn mặt của tôi và anh nhưng tôi có thể nhận ra đó là ảnh của hai chúng tôi. Ngoài ra còn rất nhiều những bức hình chụp tôi trong tư thế nude bên dưới thác nước, đó là những bức hình mà anh gọi là nghệ thuật chụp ảnh nude, những bức ảnh anh đã năn nỉ tôi giúp anh.

Anh đã xúc phạm tôi, phản bội lời hứa với tôi

Tôi đã không kìm chế nổi cơn giận đang bốc hỏa trong đầu, tôi gọi điện bắt anh về ngay và đã khóc rất nhiều. Anh viện mọi lý do để thanh minh, rằng anh đã làm nhòe mặt tôi trong hình, rằng muốn đưa lên để tăng cảm xúc trong “chuyện ấy” với tôi, rằng anh muốn được mọi người góp ý về trình độ chụp ảnh của anh…

Tôi tức giận chỉ biết khóc và không thể nói gì hơn, anh đã xúc phạm tôi, phản bội lời hứa với tôi, anh coi tôi như một trò đùa bẩn thỉu khi mang những thứ riêng tư nhất của tôi “trưng bày” để những kẻ nhơ bẩn bình luận như cái cách anh vẫn bình luận những bức ảnh khác. Tôi đã yêu cầu anh xóa bỏ hết tất cả các tấm hình anh đã chụp, gỡ bỏ ảnh trên các trang web và rời xa con người đó mãi mãi.

Thế nhưng, tôi vẫn bị ám ảnh và suy sụp rất nhiều, tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ, cứ nghĩ đến việc ai đó nhận ra tôi trong những bức ảnh là tôi không còn mặt mũi nào bước chân ra đường. Cứ có ai đó nhìn tôi hay mỉm cười với nhau là tôi lại tưởng tượng ra cảnh họ đã biết hết bí mật của tôi, nhìn thấy hết mọi ngóc ngách trên cơ thể tôi, đang cười khẩy và khinh rẻ loại con gái hư hỏng như tôi.

Lúc nào trong đầu tôi cũng hiện lên những khuôn mặt khả ố và nụ cười nhầy nhụa của những kẻ đang nhìn chằm chằm vào cơ thể mình. Tôi không biết phải làm thế nào để quên đi nỗi ám ảnh ghê người này, tôi còn quá trẻ, còn cả một tương lai phía trước. Tôi cần ai đó cho tôi một lời khuyên.  Xin hãy giúp tôi!

N.M.T (TP HCM)

Ý kiến chuyên gia:

Xã hội càng hiện đại, con người càng có cái nhìn thoáng hơn về mọi vấn đề. Trong đó chụp ảnh nude đang trở thành một thứ mốt, một thứ trào lưu diễn ra khá mạnh mẽ trong giới trẻ. Cái sai lầm và không may mắn của N.M.T là đã chọn nhầm người để trao gửi niềm tin. Quyết định rời xa người đàn ông đó ngay lúc này là hoàn toàn sáng suốt.

Anh ta đã không tôn trọng bạn, coi bạn như một trờ chơi phục vụ cho sở thích bệnh hoạn của mình, ở bên cạnh con người như thế bạn có thể sẽ gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Mong N.M.T hãy suy xét cho kỹ, lường hết những tình huống xấu có thể xảy ra và nếu cần hãy nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt và đúng đắn.

Vì em là người đến sau

Tôi không thể vượt qua sĩ diện hão để đến với em chỉ vì em là sếp

Tâm sự của một người mẫu ảnh bị phát tán ảnh nude (Kỳ 1)

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply