Song sinh bí ẩn tập 1 ngày 14/12

Song sinh bí ẩn tập 1 ngày 14/12

Phim Song sinh bí ẩn – Những biến cố cuộc đời của cặp chị em song sinh Ánh Dương và Ánh Nguyệt phải trải qua. Tập 1 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, các bạn nhớ đón xem nhé!

Câu chuyện của “Song sinh bí ẩn” bắt đầu khi cặp chị em là Ánh Dương và Ánh Nguyệt được 2 gia đình với 2 hoàn cảnh khác nhau nhận nuôi. Người chị Ánh Dương được một cặp vợ chồng giàu có nhận nuôi trong khi Ánh Nguyệt chỉ được nhận vào một gia đình có hoàn cảnh bình thường!

Dù còn bé nhưng Ánh Dương vì muốn em gái được đi xe hơi và ăn kẹo ngon nên đã đánh tráo thân phận với em mình. Trải qua thời gian, gia đình nhận nuôi Ánh Nguyệt từ giàu có đã phá sản và Anh Nguyệt phải sống trong cảnh nghèo khó trong khi Ánh Dương lại được ở trong một gia đình sung túc!

Một lần tình cờ, Ánh Dương và Ánh Nguyệt gặp lại nhau, từ đây nhiều rắc rối đã xảy đến với 2 chị em. Ánh Nguyệt muốn đòi lại thân phận của mình mà trước kia Ánh Dương tráo đổi! Liệu điều gì sẽ xảy đến với 2 chị em?

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Kim Anh, Thành Được, Huy Khánh, Hà Trí Quang, Huy Cường, Thanh Nam, Thanh Hiền hứa hẹn sẽ tạo ra những hình thức thú vị!

Cùng chờ đón Tập 1 Song sinh bí ẩn ngày 14/12 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

(Visited 7 times, 1 visits today)

Leave a Reply