Sinh tố 3 màu

    0
    389

    Mousse dâu tây đông lạnh xốp mịn, mình dùng thêm sữa chua để tạo thành ly mousse 3 màu trắng hồng đỏ, vừa đẹp mắt vừa làm mới khẩu vị. Bạn cũng thử xem sao

    Nguyên liệu

    • 200g dâu tây
    • 100g kem tươi whipping cream
    • 30g sữa tươi
    • 3 lá gelatine
    • Sữa chua

    Cách làm

    •  Dâu tây cho vào máy xay nhuyễn mịn với 2 muỗng đường.
    •  Whipping cream đổ ra tô thêm 50g đường, dùng máy đánh bông thành kem.
    •  Ngâm gelatine vào nước lạnh 10 phút, cho gelatine vào sữa rồi đặt vào lò vi sóng khoảng 1 phút cho nóng và gelatine tan hết.
    •  Nếu không dùng lò vi sóng bạn có thể đặt sữa lên bếp đun âm ấm rồi cho gelatine vào đun, ngoáy cho tan hết là được.
    •  Để hỗn hợp sữa gelatine nguội bớt thì đổ dâu tây xay và whipping đánh bông vào. Trộn đều.
    •  Lấy ly thủy tinh, cho mousse vào rồi để trong tủ lạnh khoảng 3 giờ.
    •  Bạn có thể để lại chút dâu xay để cùng với sữa chua tạo thành mousse ba màu nè.
    •  Cho 1 muỗng dâu xay xuống dưới, tiếp theo cho mousse để như vậy cho vào tủ lạnh 1 giờ cho mousse đông lại rồi bỏ ra cho sữa chua lên trên cùng, ăn ngay hoặc để lại tủ lạnh 1 vài giờ nữa cho đông lạnh hẳn sẽ càng ngon hơn đấy nhéSinh tố 3 màu

    Chúc các bạn ngon miệng với món sinh tố 3 màu này nhé.

    Sinh tố 3 màu

    Sinh tố 3 màu

    Chia sẻ
    Bài trướcCocktail vải
    Bài tiếp theoNước ép vitamin