Siêu hài nhí – 9 con của 10 khó tập 21 ngày 10/12

  0
  318

  Chương trình Siêu hài nhí 9 đứa con của 10 khó – Là những màn trình diễn đầy xuất sắc của các bé. Tập 21 Siêu hài nhí 9 đứa con của 10 khó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho bạn đấy nhé!

  Siêu hài nhí – 9 đứa con của 10 khó tập 20

  Siêu hài nhí 9 đứa con của 10 khó

  Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 9 đứa con của 10 khó đến với thử thách đầy cam go đó là thử thách "Bạch Tuyết và bảy chú lùn". Liệu các bé có thể vượt qua được thử thách này hay không?

  Siêu hài nhí

  "Bạch Tuyết và bảy chú lùn" là một tác phẩm chứa đầy sự mong đợi bởi nó đã gắn liền với tuổi thơ của con từ lúc còn bé xíu. Các vai diễn được phân như sau:

  Tám Mén vai Bạch Tuyết, Sáu Bánh Bèo vai Bà phù thủy độc ác, Chín Khó vào vai Gương thần. Bảy anh chị em khác sẽ nhập vai là các chú lùn. Câu chuyện về Bạch Tuyết chính thức được bắt đầu!

  Siêu hài nhí 9 đứa con của 10 khó tập 21

  Phân cảnh 1, Bạch Tuyết tiễn Bảy chú lùn đi làm. Với sự dễ thương của các bé và tinh thần học tập chăm chỉ thì Tám Mén đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. Tiếp theo là phân cảnh riêng khi Bà phù thủy tìm đến nhà – Tám Mén và Sáu Bánh Bèo hoàn thành vai diễn của mình nhờ có ba Trường Giang trợ giúp, vì vậy đã có những hình ảnh về Bà phù thủy độc ác nhưng đầy thú vị!

  Siêu hài nhí 9 đứa con của 10 khó

  Kết thúc câu chuyện là khi Bảy chú lùn quay trở về nhà và giải cứu cho Bạch Tuyết. Liệu trong tuần này các bé sẽ thể hiện mình trong câu chuyện gì?

  Siêu hài nhí tập 21

  Cùng chờ đón Tập 21 Siêu hài nhí – 9 con của 10 khó ngày 10/12 sẽ được phát sóng vào vào lúc 20h hàng tuần trên HTV7! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

  Tổng hợp