Phim 18+ Hong Kong gây sốc với cảnh hãm hiếp, giết người

Phim 18+ Hong Kong gây sốc với cảnh hãm hiếp, giết người

Những hình ảnh mới nhất của “Mất ngủ” (tựa tiếng Anh: “The Sleep Curse”) vừa được hé lộ trước giờ phim ra rạp ngày 18/5. Tác phẩm có nhiều cảnh quay gây sốc, ví dụ như khi nhân vật nữ Hầu Văn Viện (Vệ Thi Nhã đóng) bị tên Hán gian (Lâm Gia Đống đóng) cưỡng hiếp. Diễn viên Thi Nhã cho biết, đoàn phim đã bố trí người thế thân cho cô, tuy nhiên, phút cuối, cô quyết định tự mình đóng. Đạo diễn sau nhiều lần bàn bạc, thảo luận đã quyết định đồng ý cho Thi Nhã tự mình thể hiện cảnh này.

Vệ Thi Nhã chia sẻ, việc tự mình đóng cảnh nhạy cảm, với nhiều pha giằng co, chống trả khiến cô có lúc bị đánh đau đến bầm dập và kiệt sức.

Vệ Thi Nhã đồng thời đảm nhận vai Hầu Văn Trinh, người chị sinh đôi với Hầu Văn Viện. Theo kịch bản, Văn Trinh bị tật một bên mắt.

Tạo hình của Văn Trinh gây cảm giác sợ hãi cho người xem. “Mất ngủ” là câu chuyện về một giáo sư tâm lý (tài tử Hoàng Thu Sanh đóng), trong hành trình nghiên cứu vai trò giấc ngủ với con người, anh dần dần khám phá ra những câu chuyện đáng sợ trong quá khứ của cha mình – một phiên dịch viên cho quân đội Nhật Bản tại Hong Kong.

Trailer phim “Mất ngủ”

Việc thể hiện hai vai diễn trong cùng một tác phẩm cho Thi Nhã cơ hội được khẳng định mình trên màn ảnh rộng. Nữ diễn viên 32 tuổi là gương mặt quen thuộc của Hong Kong, cô tham gia nhiều tác phẩm như “Mãi bên em”, “Những ngày hè nóng bỏng”…

Theo Ngôi sao

(Visited 123 times, 6 visits today)

Leave a Reply