Nước chanh – bí quyết giúp bà Tống Mỹ Linh mắc ung thư vú từ tuổi 40 sống thọ đến 106 tuổi

Nước chanh – bí quyết giúp bà Tống Mỹ Linh mắc ung thư vú từ tuổi 40 sống thọ đến 106 tuổi

Tống Mỹ Linh là phu nhân của Tưởng Giới Thạch – người lãnh đạo Quốc dân Đảng Trung Quốc nắm giữ chính quyền ở Trung Quốc từ năm 1925 đến năm 1949.

Bà Tống Mỹ Linh sinh năm 1897, mất năm 2003, bà đã sống qua 3 thế kỷ. Không chỉ có đầu óc thông minh, thu vén quyền lực, bà còn được hiệp hội nghệ thuật gia Mỹ Quốc đã bình chọn là một trong 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Bà là người Trung Hoa đầu tiên và là người phụ nữ thứ 2 được diễn thuyết trước Quốc hội Mỹ. Bà có thể nói được 6 thứ tiếng, với vẻ đẹp nho nhã và thông minh đặc trưng của người phương Đông, bà đã dần dần chiếm được cảm tình của người dân trên thế giới.

Nhưng vào năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh mắc bệnh ung thư vú. Vào thời đó và cho đến nay, ung thư luôn được coi là án tử, nên việc bà có thể khỏe mạnh mà sống thêm hơn 60 năm nữa đã khiến nhiều người nể phục lẫn tò mò.

Khi mắc bệnh, bà đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ, nhưng bác sĩ tư nhân người Mỹ của bà đã khuyên bà nên thay đổi tính axit trong cơ thể, quan tâm đến sức khỏe đường ruột.

Từ đó bà kiên trì massage, ăn nhiều rau xanh và bắt đầu uống nước chanh. Trái với suy nghĩ chung của nhiều người rằng chanh có tính axit thì nước chanh cũng sẽ làm tăng tính axit trong cơ thể, thực tế là axit citric trong chanh khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành carbon dioxide và nước.

Khi carbon dioxide thoát ra ngoài cơ thể thì nồng độ axit cũng biến mất và chỉ còn lưu lại các ion kali, canxi khiến loại nước tồn tại trong cơ thể dưới dạng ion âm kim loại. Những ion này sẽ kết hợp với các ion gốc axit do đó có thể hạ tính axit trong cơ thể, do đó nước chanh được gọi là “thực phẩm tính kiềm”.

Rất nhiều nghiên cứu ngày nay đã và đang xác nhận chanh là một trong những loại trái tốt nhất do dồi dào vitamin, các chất chống oxy hóa, chống ung thư.

Hơn thế nữa, do chanh thường pha chung với mật ong, nước ấm nên càng được tăng hiệu quả thải độc, nhuận tràng, cải thiện tiêu hóa, thanh lọc đường ruột, phòng ngừa táo bón, giảm nguy cơ bị hấp thụ ngược độc tố từ thức ăn đọng lại trong ruột và làm hại sức khỏe.

Vậy nên các chuyên gia khuyên hầu hết chúng ta (trừ những người có vấn đề sức khỏe đặc biệt cần được tham vấn riêng) nên sử dụng khoảng 75-100gr chanh mỗi ngày để phát huy tối đa hiệu quả tích cực.

Bà Tống Mỹ Linh từ năm 40 tuổi trở đi đã bắt đầu dùng nước chanh để trừ độc, thanh lọc đường ruột, đây cũng chính là cái mà bác sĩ người Mỹ của bà gọi là cải biến tính axit trong cơ thể.

Tống Mỹ Linh đến năm 60, 70 tuổi vẫn rất đẹp và khỏe mạnh, cho đến khi được 106 tuổi bà mới qua đời một cách tự nhiên chứ hoàn toàn không phải do bệnh ung thư

Tôi đã uống nước mật ong, chanh ấm liên tục trong 1 năm và kết quả là…

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC CHANH ĐÚNG CÁCH:

– NÊN DÙNG NƯỚC CHANH THEO TỈ LỆ 1 QUẢ CHANH  PHA VỚI 1 LÍT NƯỚC ẤM.

– NÊN UỐNG NƯỚC CHANH ẤM VỚI MẬT ONG VÀO BUỔI SÁNG, KHI CHƯA ĂN GÌ.

– KHÔNG NÊN BỎ VỎ CHANH, VÌ TRONG QUẢ CHANH, THỨ TỐT NHẤT LÀ VỎ CHANH DO DỒI DÀO TINH DẦU, VITAMIN, CHẤT CHỐNG OXY HÓA…

CÁCH CHẾ BIẾN TỐT NHẤT LÀ CẮT CHANH THÀNH TỪNG LÁT (CẢ VỎ) CHO VÀO NƯỚC UỐNG.

Tổng hợp

(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)

(Visited 111 times, 1 visits today)

Leave a Reply