Nữ Canh Ngọ băn khoăn nên lập nghiệp ở gần hay xa nhà?

Nữ Canh Ngọ băn khoăn nên lập nghiệp ở gần hay xa nhà?

Cháu chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Cháu đã đọc nhiều bài tư vấn của chuyên gia trên tamsugiadinh.vn. Hôm nay, cháu gửi thư xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp những vấn đề sau:

Cháu sinh ngày 12 tháng 10 năm 1990 (dương lịch), mẹ cháu không nhớ chính xác giờ, chỉ nhớ là sinh lúc 11 giờ đúng. Hiện cháu đang là giáo viên dạy môn Ngữ văn. Cháu công tác xa nhà (nhà cháu ở thành phố, cháu dạy ở huyện). Cháu rất muốn chuyển công tác về gần nhà, xin chuyên gia tư vấn khi nào cháu có thể chuyển được và cháu có nên chuyển không?

Vấn đề thứ hai cháu muốn hỏi là về đường tình duyên và hôn nhân. Cách đây không lâu, có người xem ngày sinh cho cháu và bảo cháu đừng nên lấy chồng vì có số khắc chồng, sẽ hại chết chồng, chịu cảnh góa bụa. Nghe vậy cháu rất buồn, nay cháu nhờ chuyên gia xem giúp điều đó có đúng không? Nếu đúng thì có cách nào hóa giải không ạ? Tuy hiện giờ cháu chưa có người yêu, nhưng sâu trong thâm tâm, cháu vẫn muốn sau này mình có một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Vì giờ sinh của cháu không được chính xác lắm, nên cháu xin nói qua về cuộc đời cháu từ nhỏ đến giờ để chuyên gia có thêm thông tin lập bản Tử vi: Cháu thấp người, khuôn mặt hơi vuông, da trắng, mọi người khi nhìn vào đều bảo khuôn mặt cháu đẹp nhất là đôi mắt.

Hồi nhỏ cháu đã theo gia đình xa quê đi lập nghiệp nơi khác. Năm 14 tuổi, gia đình cháu gặp khó khăn, phải chuyển chỗ ở. Năm 21 tuổi, cháu tốt nghiệp trường Cao đẳng sư phạm nhưng đi làm trái ngành. Năm 22 tuổi, cháu xin được làm đúng ngành nhưng xa nhà. Cũng năm này cháu chó nguồi yêu. Năm 23 tuổi cháu chia tay người yêu, việc chia tay không êm đẹp, để lại cho cháu nhiều tai tiếng. Từ đó đến nay, cháu học tập (tốt nghiệp đại học) và công tác tốt, không yêu đương hay tìm hiểu ai cả.

Cháu có hai em trai, gia đình cháu tuy khó khăn nhưng luôn sống vui vẻ, đầy ắp tiếng cười.

Cháu cảm ơn chuyên gia và các bạn đọc rất nhiều và mong sớm nhận được hồi âm.

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức:

Chào bạn Vân!

Do bạn không nhớ chính xác giờ sinh nên chúng tôi sẽ đưa ra kết quả dự đoán trên cơ sở tổng hợp hai khả năng: Bạn sinh vào cuối giờ Tỵ, hoặc  đầu giờ Ngọ.

Bạn sinh vào 11 giờ ngày 12 tháng 10 năm 1990, tức giờ Nhâm Ngọ ngày Canh Tuất (24) tháng Bính Tuất (8) năm Canh Ngọ. Niên mệnh ngũ hành Lộ bàng thổ, thần hộ mệnh là Đại thế chí Bồ tát.

Qua tính toan có thể dự đoán bạn là người có sức khỏe tốt, tính tình cương nghị, quyết đoán, thiện ác phân minh, giỏi ăn nói, không sợ khó khăn, dám nghĩ dám làm. Có tài năng văn học, lòng tự trọng cao, nhiều bạn bè, phong cách nghiêm túc chững chạc, làm việc thận trọng, có đầu có cuối, trung hiếu vẹn đôi đường.

Nhược điểm của bạn là đôi khi nóng vội, bướng bỉnh, tham việc và cả tin, dễ bị mê tín dị đoan mê hoặc, bị lừa dối đùa cợt về mặt tình cảm.

Nhờ ảnh hưởng của ngày sinh, bạn là người tính tình hồn nhiên vui vẻ, thông minh nhanh nhạy, có quan vận, được quý nhân tương trợ, phúc lộc vượng ở hậu vận. Có thể nói bạn là một phụ nữ hiền thục, nhưng giúp người mà chẳng có công, thậm chí làm ơn mang oán.

Tiền vận (thuở nhỏ) có cuộc sống khá êm đềm hạnh phúc, nhưng vào tuổi trung niên gặp ly loạn, thất bại bất ngờ ngoài dự kiến, hậu vận sẽ được an hưởng phúc lộc, bình an.

Ngài Viên Thiên Cương phê số này đoán rằng: Số sinh tướng mạo tốt, đường đường đoan chính, ấy là nhờ kiếp trước tu thân hiền lương, kiếp này giữ tâm hướng thiện tất sẽ được phúc lộc thọ miên trường.

Trời phú nếp văn chương, tính thông minh lanh lợi, làm việc chuyên cần có trước sau, với ai cũng thân thiết, cha mẹ anh em thường đùm bọc yêu thương. Ra đời được bạn bè giúp đỡ, gần kẻ quý nhân, ấy là số thịnh vượng.

Sinh vào đầu giờ Ngọ không xung khắc cha mẹ, được nhờ cậy anh em họ mạc, con cái đề huề, tuổi già an nhiên. Nếu là nam sẽ có tài năng hơn người, nếu là nữ nhất định duyên dáng yêu kiều, nhưng làm chủ phải coi khắc phục tính cực đoan và xa xỉ.

Trong đời cần chú ý giữ gìn các năm 6, 12, 14, 33, 45 và 85 tuổi là những năm vận hạn.

Nhưng nếu bạn sinh vào giờ Tỵ thì vận trình cuộc đời sẽ có chút khác biệt: Sinh vào cuối giờ Tỵ là người không hợp tính bố, công việc một thành lại một bại, tuổi trẻ phải bôn ba vất vả, từ sau 33 tuổi mới từng bước phát triển.

Là người có trí tuệ tốt, thông minh nhưng phải tự thân lập nghiệp, anh em thân thích không nhờ cậy được, xa nhà làm ăn phát đạt hơn. Nữ mệnh gặp trắc trở trong đường tình duyên, phải đề phòng nghiện rượu. Lưu ý thận trọng các năm 31, 36, 47, 49 và 83 tuổi là năm vận hạn.

Trong cả hai trường hợp nêu trên, có thể thấy bạn làm việc xa nhà có lợi hơn là làm việc gần nhà. Nhưng do số vượng về hậu vận, bạn vẫn có thể chuyển công tác theo ý muốn, và sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, cần phân biệt rõ mối quan hệ giữa số mệnh và vận hội. Số mệnh thuộc về tiên thiên, chỉ ảnh hưởng trên dưới 40% cuộc đời và sự nghiệp của mỗi con người. Trong khi đó, vận hội thuộc về hậu thiên, tức là sự quyết tâm và nỗ lực phấn đấu của bản thân từng cá nhân trong đời sống hàng ngày.

Bởi vậy bạn cần xem xét các nhân tố hậu thiên (tình hình kinh tế, xã hội, điều kiện cá nhân, cơ hội…) để đưa ra quyết định chuyển công tác hay không chuyển, chuyển vào thời điểm nào thì phù hợp. Số tử vi và thầy tử vi không thể đoán chắc được điều đó, và nếu có chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Về tình duyên, không có dấu hiệu cho thấy bạn “ế chồng”, bị người âm theo giữ hoặc khắc hại chồng con. Cũng không nên vội vàng hoặc bi quan vì chuyện cũ, sự nghiệp của bạn thuộc về hậu vận nên nhân duyên muộn là hợp vận số.

Với thông tin bạn cung cấp thêm để chúng tôi tham khảo, tôi cho rằng bạn sinh vào giờ Ngọ, là giờ sinh bình thường không bị xung, hình, hoặc khắc, hại.

Chúc bạn may mắn, hạnh phúc và sớm gặp lương duyên./.

Theo MASK

(Visited 34 times, 1 visits today)

Leave a Reply