“Nói phi công lái máy bay là xúc phạm phụ nữ"

“Nói phi công lái máy bay là xúc phạm phụ nữ”

Sau scandal ly hôn Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan lại xuất hiện với những lùm xùm tình ái với nữ đại gia Phượng Chanel. Nói về mối quan hệ “phi công lái máy bay này”, anh cho biết: “Đây là những từ ngữ mang tính xúc phạm nhân cách người phụ nữ”.

loading…

– PV: Quách Ngọc Ngoan hiện tại khác gì so với trước?

– Diễn viên Quách Ngọc Ngoan: Nghệ sĩ ai cũng hướng tới những điều tốt đẹp. Bản thân tôi đã trải qua nhiều thăng trầm, nếm đủ gia vị của cuộc sống nên càng chín chắn và trưởng thành hơn. Tôi không còn là Quách Ngọc Ngoan bồng bột, nông nổi ngày xưa, giờ đây tôi muốn cuộc sống của mình thay đổi theo hướng tích cực hơn. Ví dụ, hình ảnh tôi xây dựng là lịch lãm chứ không lèng phèng như trước.

– Dạo gần đây, trên facebook của anh thường xuyên đăng hình nữ doanh nhân Phượng Chanel với lời lẽ rất ngọt ngào và bị chụp được ảnh đi cùng với cô ấy khá thân mật. Anh đang muốn dần công khai tình cảm sau khi li hôn?

– Trong các sự kiện mà Ngoan tham gia, Ngoan vẫn chụp hình công khai với nhiều người bạn, không chỉ riêng gì Phượng. Các hoạt động đó diễn ra bình thường không giấu giếm nên không có gì để công khai.

Bài thơ đăng tải trên facebook của Quách Ngọc Ngoan kèm ảnh nữ đại gia Phượng Chanel

– Người ta nhận xét cuộc cách mạng về ngoại hình và phong cách của anh là do người phụ nữ đang ở cạnh anh thời gian này tư vấn?

– Tôi không bình luận gì cả, mọi người nghĩ sao cũng được. Tôi thấy hiếm có nghệ sĩ nào tránh khỏi những tai bay vạ gió. Ai cũng muốn sống tốt, hết lòng với nghề nhưng chỉ vì một điều gì đó không may, lại bị mọi người ném đá, phủi hết công sức họ đóng góp trước đó. Bản thân tôi không quan trọng những lời người ta bàn tán về mình.

Tôi chưa làm gì hổ thẹn để thấy lương tâm có lỗi hay bước ra đường không dám ngẩng cao đầu. Bên cạnh tôi luôn có những người bạn tốt, chia sẻ và ủng hộ con đường tôi đi. Khi chọn và yêu ai đó, tôi kiên quyết sẽ làm theo tiếng gọi của trái tim mình.

– Người phụ nữ thế nào khiến anh rung động?

– Tôi thích người phụ nữ thông minh, văn minh, nhân văn, có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Vì thế, nếu gặp được người như thế, tôi không ngại yêu dù người đó nhiều tuổi hơn mình. Tuổi tác không có nghĩa lý gì trong tình yêu phải không?

– Nhưng người phụ nữ có đủ những yếu tố đó thì quá xuất sắc, ở bên cạnh họ, anh không sợ lép vế sao?

– Ồ, nếu không có bản lĩnh thì có lẽ tôi đã không thể yêu được họ. Trong tình yêu phải có sự tôn trọng và thấu hiểu nhau thì mới bền vững.

 Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai xuất hiện tại sân bay


– Lê Phương từng tố anh mê người phụ nữ lớn tuổi nhưng có tiền mà bỏ rơi vợ con. Phải chăng Phượng Chanel là nguyên nhân khiến anh quyết định li hôn và dẫn đến những lùm xùm cùng vợ cũ?

– Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà một cảnh. Ngoan rất lấy làm tiếc khi để dư luận phải quan tâm đến đời tư của mình thay vì nghệ thuật. Tuy nhiên, Ngoan hiểu rằng là một nghệ sĩ, mình nên xuất hiện trên mặt báo để nói về các dự án hơn là chuyện cá nhân.

– Vợ cũ Lê Phương từng tố anh bài bạc, nợ nần nên mượn tiền cô ấy và bây giờ ở cạnh người phụ nữ lớn tuổi này để thỏa mãn thú vui cá nhân. Anh nghĩ sao?

– Với Phượng, Ngoan cảm thấy có lỗi khi để ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của dư luận về bạn của mình. Với Lê Phương, Ngoan hy vọng sau một khoảng thời gian nữa, cô ấy sẽ đánh giá Ngoan khác đi. Trong mọi cuộc đổ vỡ của hôn nhân, người phụ nữ luôn phải chịu thiệt thòi.

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương thời còn mặn nồng


– Ngay từ khi xuất hiện, chuyện giữa anh và Phượng Chanel đã gây nhiều tranh cãi. Nhiều người nói anh là người đàn ông bạc tình, bỏ vợ bỏ con. Khi đăng status dành cho chị Phượng Chanel và thân mật chốn đông người, anh có sợ khán giả sẽ ghét anh và tẩy chay anh?

– Ngoan cho rằng người nghệ sĩ đến được trái tim khán giả cần cả tài năng và nhân cách. Trong một số trường hợp, nhân cách còn giữ vai trò quyết định. Vì vậy, nếu thực sự có người khán giả nào quay lưng lại với mình thì mình phải kiên trì giải thích cho họ hiểu. Về phía bản thân Ngoan, cũng phải xem xét lại mọi việc một cách khách quan, cái gì sai thì mình sửa. Khán giả luôn mở lòng đón nhận nếu mình thực sự có tinh thần cầu thị.

– Trong mắt anh, chị Phượng Chanel là người phụ nữ như thế nào khiến anh có thể dành nhiều lời lẽ ngọt ngào đến thế?

– Thời gian qua, Phượng bị ảnh hưởng nhiều khi báo chí khai thác quá sâu đời tư của Ngoan. Vì vậy, Ngoan xin phép chỉ chia sẻ những vấn đề riêng liên quan đến bản thân mình.

– Anh không sợ mang tiếng “phi công lái máy bay bà già”?

– Đây là những từ ngữ mang tính xúc phạm nhân cách người phụ nữ, Ngoan xin phép không bình luận.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel tại một sự kiện


– Khi có người mới, anh có sợ sau này những dư luận này sẽ ảnh hưởng đến con trai khi bé trưởng thành và hiểu chuyện?

– Sẽ rất tốt nếu con cái lớn lên trong tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ. Với hoàn cảnh hiện tại, điều mà Ngoan làm được, là học cách giúp con mình trưởng thành trong  điều kiện thua thiệt so với bạn bè.

– Xin cảm ơn anh!

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply