Những lời chúc ý nghĩa tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Những lời chúc ý nghĩa tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một mùa Hiến chương nữa lại đến, cả nước đang hướng về những người thầy, người cô với lòng biết ơn và kính trọng. Dưới đây là những lời chúc hay và ý nghĩa tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

loading…

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

– 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người” của đất nước.

– Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt!

– Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng con xin gửi đến thầy cô, những người đã dìu dắt chúng con đến gần hơn với chân trời kiến thức lời cảm ơn chân thành. Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để lun mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Các nữ sinh rộn ràng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Ảnh Zing)

– Lại một mùa Hiến Chương nữa lại về, chúng con xin gửi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Mong thầy cô luôn vui và hạnh phúc.

– Nếu hỏi: “Thành công bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời: “Là cô, thầy, những người mang đến cho chúng em kiến thức và hành trang bước vào đời”. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 2016, kính chúc thầy cô sức khỏe, công tác tốt.

– Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

– Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.

– Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt.

Mai đây tung cánh phương trời, ơn thầy nghĩa bạn tình trường khó quên

– Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích.

– Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

– Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học chúng em ríu rít như bầy chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô mãi mãi trẻ trung và mạnh khỏe.

– Dù hôm nay trò đã ở vị trí không phải là một người học sinh, nhưng trò vẫn luôn nhớ về những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, với niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi những bó hoa tươi thắm nhất tới các thầy cô (Ảnh Hoasaigon)

– Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích. Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn. Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng. Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.

– Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

– Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.

– Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!

– Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “Tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

Tâm thư bố gửi con nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

loading…

(Visited 2 times, 1 visits today)

Leave a Reply