Những kiểu tóc tết cực xinh “đốn tim” chàng

  0
  1569

  Tóc tết được xem là một kiểu tóc mang đến sự duyên dáng cũng như sự tự tin cho bất kỳ cô gái nào, một chút thay đổi cho mái tóc theo xu hướng dịu dàng của các nàng sẽ khiến các chàng mê tít cho xem. 

  Tóc tết thác nước – Sự dịu dàng đến xao lòng

  thay đổi một chút với mái tóc tết

  Kiểu tóc tết thác nước được xem là khá thực hiện bởi những bước tết đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang đến cho các bạn nữ sự trẻ trung duyên dáng đến kỳ lạ. 

  thay đổi với mái tóc tết nữ tính

  Đặc biệt phù hợp với các cô nàng có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh, yêu sự nữ tính, mềm mại và lãng mạn.

  thay đổi với mái tóc tết nữ tính

  Tóc với mái tết điệu đà

  Với những cô nàng thishc sự khác biệt, muốn tạo điểm nhấn trên gương mặt sẽ muốn có một mái tóc bồng bềnh với mái được tết gọn gàng những vẫn rất xinh đẹp. 

  thay đổi với mái tóc tết duyên dáng
  Với những bạn gái thích xõa tóc, để tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc mà không kém phần “hay ho” thì cách tết xương cá cho tóc mái là một gợi ý không tồi.
  thay đổi tóc tết dịu dàng
  Một chút thay đổi trên mái tóc sẽ khiến chàng bất ngờ vì bạn

  Tết bob tóc nửa đầu

  thay đổi chó tóc tết dịu dàng

  Những cô nàng tóc bob sẽ đáng yêu hơn bao giờ hết với mái tóc tết nửa đầu buộc vội vàng. Nếu ngày thường bạn chỉ cần tết lại và buộc đơn giản thôi, còn nếu đi dự tiệc cưới hoặc chụp ảnh thì bạn chỉ cần thêm 1 vài phụ kiện xinh xinh lên tóc là đủ rồi.

  thay đổi tóc tết dịu dàng

  Tết tóc đuôi cá rối

  Nếu các nàng vừa muốn có được sự dịu dàng lại vừa muốn có được sự cá tính thì tóc tết đuôi cá rối chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. 

  thay đổi mái tóc tết duyên dáng
  thay đổi mái tóc tết duyên dáng

  Tóc tết đuôi cá đã và đang chinh phục trái tim của rất nhiều phái đẹp bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại.

  thay đổi tóc tết duyên dáng

  Tóc tết "dở dang"

  Kiểu tóc tết dở dang này không đòi hỏi kỹ năng bạn cần phải biết tết tóc, chúng rất dễ dàng thực hiện, hứa hẹn khiến bạn sẽ sáng tạo khi tạo ra các kiểu tóc cho riêng mình. 

  thay đổi tóc tết duyên dáng
  thay đổi tóc tết duyên dáng

  Theo Kim Phượng (Tổng hợp) – Tuổi trẻ Thủ đô