Những hình ảnh chỉ còn trong quá khứ của “thánh nữ” Maria Ozawa

Những hình ảnh chỉ còn trong quá khứ của “thánh nữ” Maria Ozawa

Maria Ozawa là một ngôi sao người Nhật Bản, nổi tiếng với dòng phim 18+, sinh năm 1986, cao 1,61m. Nhờ dòng máu lai (mẹ người Nhật, bố lai Pháp và Canada), Maria Ozawa sở hữu một nhan sắc bắt mắt, ấn tượng và đặc biệt trong dàn diễn viên JAV của đất nước mặt trời mọc.

Sự nghiệp diễn xuất của Maria Ozawa bắt đầu từ năm 2005, khi cô vừa tròn 20 tuổi. Khi ấy, Ozawa đang theo học năm 2 tại Đại học Hokkaido, ngành Mỹ thuật thì rẽ sang đóng phim 18+. Cô đến với công việc này không phải do túng thiếu về tiền bạc hay chẳng kiếm được công việc gì hơn mà hoàn toàn tự nguyện và do sở thích.

Nhờ khuôn mặt xinh tươi, ngây thơ cùng vóc dáng nhỏ nhắn, gợi cảm, cô nàng được ưu ái gọi là “thánh nữ”.

Sự nghiệp diễn viên vốn bạc bẽo, đặc biệt, nghề đóng phim 18+ càng khủng khiếp hơn. Sự khắc nghiệt ấy khiến ngành công nghiệp phim 18+ còn được biết đến với cái tên “cỗ máy nghiền thiếu nữ”. Các cô gái trẻ đẹp thử đặt chân vào, nó sẽ nghiền nát những tấm thân mỹ miều ấy và Maria Ozawa cũng không ngoại lệ.

Sau thời gian “hoàng kim”, tên tuổi của Maria Ozawa cũng dần tụt dốc. Không chỉ thế, nhan sắc của “thánh nữ” từng khiến bao chàng trai si mê cũng trở nên xập xệ thảm hại.

Maria Ozawa của hiện tại không còn một khuôn mặt ngây thơ, xinh đẹp, thay vào đó nhăn nheo vì tuổi tác, thậm chí còn có dấu vết dao kéo. Thân hình mơn mởn thuở nào cũng trở nên xuống cấp, thừa cân.

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

(Visited 26 times, 1 visits today)

Leave a Reply