Những con giáp chỉ cần tỏ tình sẽ thoát kiếp FA ngay 15 ngày tới

Những con giáp chỉ cần tỏ tình sẽ thoát kiếp FA ngay 15 ngày tới

(Tamsugiadinh.vn) – Người tuổi Dậu sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trên đường tình duyên và chỉ sau 30 tuổi thì ở họ mới có dấu ấn của số đào hoa. Ấy vậy mà nếu mạnh dạn tỏ tình sẽ thoát kiếp FA ngay 15 ngày tới!

Cơ hội tỏ tình thành công dành cho người tuổi Dần lúc này gần như tuyệt đối. Không chỉ thế, các bạn còn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè nên khả năng “nên cơm nên cháo” là cực lớn

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thường có cảm xúc khá phong phú, họ mong muốn có sự thử thách trong tình yêu, thích sự trắc trở, gập ghềnh, kỳ lạ và nhiều khám phá hơn nữa. Sự chín chắn và luôn vươn lên trong mọi hoàn cảnh thường giúp tuổi Dần gây thiện cảm với người khác giới. Điều này thường xuyên tạo điều kiện cho họ tạo dựng được những mối quan hệ mới một cách nhanh chóng.

Mọi chuyện không vui từ tháng trước đều sẽ nhanh chóng qua đi và trong tháng này, tuổi Dần sẽ có được rất nhiều may mắn, mà may mắn lớn nhất chính là trong chuyện tình cảm của bạn. Tin vui quá lớn dành cho những chú hổ còn FA phải không nào?!!

Điều này giống như một sự “bù đắp” cho những “nỗi khổ” và sự cô đơn mà các bạn hổ FA đã phải chịu đựng trong suốt thời gian vừa qua. Bây giờ thì tốt rồi, chuyện tình yêu của các bạn sẽ không thể ngọt ngào hơn.

Chuyện tình cảm trong tháng này của tuổi Dần cực kỳ lãng mạn bởi những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Cơ hội tỏ tình thành công dành cho bạn lúc này gần như tuyệt đối. Không chỉ thế, các bạn còn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè nên khả năng “nên cơm nên cháo” là cực lớn.

Đặc biệt, những bạn hổ bắt đầu chuyện tình cảm trong tháng này thì khả năng đi đến cái kết hạnh phúc sẽ rất nhanh chóng. Thế nên, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này, đừng để nó trôi đi mất nhé!

* GỢI Ý:

– Nam giới tuổi Dần hợp với nữ giới tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Thân, tuổi Dậu.

– Nữ giới tuổi Dần hợp với nam giới tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Ngọ.

Từ những ngày đầu tháng 9 tình cảm của người tuổi Ngọ cũng nhận được sự ủng hộ và vun đắp của rất nhiều người xung quanh

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng có nhiều mối quan hệ với những người bạn khác giới nên đã tự rèn luyện cho bản thân con mắt nhìn nhận và đánh giá người khác một cách chuẩn xác. Họ đặt ra giới hạn rõ ràng cho tình yêu và hôn nhân. Sự cân bằng giữa lý trí và tình cảm của họ đáng kinh ngạc khi phải đưa ra những lựa chọn phức tạp và không dễ gì quyết định trong một sớm một chiều được.

Thần tình yêu đã bắt đầu hướng đến tuổi Ngọ ngay từ những ngày đầu tháng 9. Những cản trở, khó khăn và thử thách không phải là không có, nhưng chúng đều sẽ được bạn xử lý một cách dễ dàng, nhanh gọn. Cũng chính nhờ việc trải qua những thử thách mà tình cảm giữa bạn và người ấy càng trở nên khăng khít. Trải qua những thử thách đó, tình cảm giữa bạn và đối phương càng trở nên mặn mà hơn, cảm tình của người ấy đối với bạn cũng tăng thêm rất nhiều.

Thêm nữa là, chuyện tình cảm của bạn cũng nhận được sự ủng hộ và vun đắp của rất nhiều người xung quanh. Không chỉ có cơ hội “thành đôi thành cặp” lớn mà chẳng mấy chốc, hai bạn sẽ “về chung một nhà”. Khả năng “cưa đổ” lúc này là rất cao rồi nên hãy tiếp tục tinh thần đó, tiến thêm một bước và “giành chiến thắng” ngay đi thôi.

Ngoài ra trong tình yêu, nhưng người tuổi Ngọ thường luôn dứt khoát, thẳng thắn và chung thủy. Họ cũng luôn biết phấn đấu vươn lên, làm tất cả vì người yêu của mình. Khi đã đắm chìm trong tình yêu, họ có thể coi nhẹ tất cả những chuyện khác, thậm chí có thể hy sinh tất cả để giữ gìn tình yêu đó. Đó vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của họ.

* GỢI Ý:

Nam giới tuổi Ngọ hợp với nữ giới tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Nữ giới tuổi Ngọ hợp với nam giới tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Bắt đầu chuyện tình cảm trong tháng 9 này, những chú Gà sẽ có được một chuyện tình cực kỳ ngọt ngào và nên thơ

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trên đường tình duyên và chỉ sau 30 tuổi thì ở họ mới có dấu ấn của số đào hoa. Xét về số đào hoa thì nam giới tuổi Dậu có đường tình yêu tương đối tốt, dễ dàng gặp được người bạn đời của mình. Nữ giới tuổi Dậu thì phải nỗ lực nhiều hơn và luôn học cách hoàn thiện bản thân sẽ có được người yêu mỹ mãn.

Bắt đầu chuyện tình cảm trong tháng 9 này, những chú Gà sẽ có được một chuyện tình cực kỳ ngọt ngào và nên thơ. Quá nhiều “vệ tinh” đang vây quanh, quá nhiều cơ hội để bạn tìm được một nửa đích thực của mình, điều quan trọng là nắm bắt nó như thế nào mà thôi.

Với những ai đã tìm được “nửa kia” mà vẫn chưa dám tỏ tình, cơ hội dành cho bạn lúc này cũng rất lớn. Từng giây, từng phút được ở cạnh nhau sẽ khiến cho bạn và người ấy dành tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Rất có thể, đối phương sẽ là người lên tiếng tỏ tình trước, nhưng bạn cũng đừng bị động như vậy. Dù là trai hay gái thì bạn hoàn toàn có thể chủ động tỏ tình trước cơ mà! Điều đó càng thể hiện được tình cảm của bạn dành cho người ấy nhiều và sâu đậm đến mức nào.

* GỢI Ý:

Nam giới tuổi Dậu hợp với nữ giỏi tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Nữ giới tuổi Dậu hợp với nam giới tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Mùi.

Ngọc Linh

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

(Visited 6 times, 1 visits today)

Leave a Reply