Người vợ xinh đẹp 2 con lên tiếng

Người vợ xinh đẹp 2 con lên tiếng

Người vợ trong câu chuyện nữ sinh duyên dáng Ngoại thương 2013 giật chồng đã chính thức lên tiếng. Sau bao vất vả và phải lên mạng Facebook công khai sự thật chồng ngoại tình, dù đau đớn nhưng chị chỉ muốn giữ bố cho con, vì trái tim đã chai sạn và mệt mỏi…

Phát hiện sự thật động trời khi bí mật theo dõi chồng

Chị N.T.T. (32 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội), từng được nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ, mọi người khen chị có người chồng tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm êm.

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng… Chị bất ngờ phát hiện những manh mối đầu tiên, báo hiệu người chồng của mình có quan hệ ngoài luồng.

Nhớ lại những điều đó, chị T.T. buồn bã kể: “Giữa tháng 6/2016, tôi thấy chồng mình có những dấu hiệu bất thường, anh thường đi đêm về hôm, thường bận bịu nhiều hơn… Linh cảm phụ nữ, dù đang tất bận, bận rộn nuôi con nhỏ cũng đã khiến tôi nhận ra, anh ấy đang có mối quan hệ ngoài luồng với ai đó.

Tôi không tra hỏi người chồng bất cứ điều gì mà xem như mọi chuyện vẫn bình thường chỉ bí mật thuê thám tử điều tra. Về phần mình, chồng tôi khi về nhà vẫn đối xử, quan tâm vợ con như chưa hề xảy ra chuyện gì”.

Chân dung cô nữ sinh – người tình bí ẩn kém chồng chị T.T 11 tuổi

Qua sự dò la, tìm hiểu của thám tử, chị T.T biết được “người tình bí ẩn” của chồng mình tên N.T.N sinh năm 1995 quê T.H, kém chồng 11 tuổi. Cô ta là sinh viên năm cuối Trường ĐH Ngoại Thương và từng tham gia cuộc thi sắc đẹp của trường.

Cứ thế, những manh mối dù là nhỏ nhất những bí mật bội bạc về cuộc tình vụng trộm của người chồng lộ diện trước chị T.T. Mỗi khi có tin tức mới, trái tim người đàn bà 2 mặt con dù đã chuẩn bị tinh thần vẫn đau như bị xát muối.

“Sau đó, tôi phát hiện những lần chồng nói dối đi gặp đối tác, về muộn là y như rằng có mặt tại một con ngõ ở phố Chùa Láng (chỗ người tình ở trọ – PV) chờ người tình khoảng 10 phút, sau đó họ đưa nhau đến những khách sạn sang trọng bậc nhất nhì Hà Nội.

Cứ thế một thời gian khá dài, sau đó tôi không còn thấy chồng điều khiển xe đến khu vực Chùa Láng nữa mà thay vào đó là thường xuyên đậu và đỗ xe tại Khu đô thị R. C (Nguyễn Trãi – Thanh Xuân)”.

Giấy xác nhận đóng tiền thuê nhà tại khu đô thị cao cấp của chồng chị T.T để “bao” bồ trẻ

Thế rồi, chị phát hiện ra mảnh giấy được xé nát chính là tờ giấy xác nhận đóng tiền thuê nhà tại khu đô thị cao cấp nói trên. Nghi ngờ, chị ghép chúng lại với nhau thì tá hỏa rằng, chồng mình đã thuê 1 căn hộ với giá 17 triệu đồng/tháng (hóa đơn 102 triệu đồng/6 tháng), mà chị đoán chắc rằng là cho người tình.

Đến lúc này, chị quyết định đưa ra tất cả những bằng chứng thì người chồng thú nhận tất cả về mối quan hệ ngoài luồng ấy.

Đau đớn nhưng vẫn muốn giữ bố cho 2 con

Từ khi phát hiện sự việc, đến khi chị T.T gặp mặt trực tiếp, nói chuyện với cô sinh viên Trường Ngoại Thương về mối quan hệ trên đến nay là lần thứ 3. Lần nào cô ta cũng hứa chấm dứt, nói sẽ thôi nhưng rồi quan hệ giữa chồng và người tình vẫn dang dở, chưa đi đến hồi kết.

Dù chị có ngọt nhạt hay cứng rắn nhắn tin, gọi điện cho N.T.N, hay trực tiếp thông báo với phụ huynh của cô ta thì đều chỉ nhận được những lời hứa suông: “Cô ấy đã nhiều lần hứa sẽ chấm dứt quan hệ với chồng tôi nhưng đến nay vẫn lén lút dấm dúi tiếp tục”.

Thậm chí sự việc vỡ lở đến mức, chị muối mặt dùng Facebook cá nhân đăng tải câu chuyện lên hàng chục diễn đàn, mạng xã hội để cảnh báo người tình của chồng. Biết là sẽ bị đau đớn, ê chề và phải đón nhận nhiều lời khuyên, lên án và cả sự chia sẻ nhưng chị T.T ngậm ngùi nói rõ lý do của hành động này:

Chị T.T đau đớn nhưng vẫn muốn giữ bố cho các con… (Ảnh Afamily)

“Nếu tôi sống cho mình có lẽ sẽ lựa chọn cách giải quyết khác, nhưng 2 đứa con của tôi cần bố, chúng cần một mái ấm gia đình trọn vẹn, thiếu bố hay thiếu mẹ đều thiệt thòi cho chúng.

Chồng vẫn quan tâm, yêu vợ thương con, anh ấy đã nhiều lần hứa với tôi rằng sẽ bỏ cô ta, hai người không liên quan gì nữa. Quan trọng nhất, tôi cần bố cho 2 đứa trẻ”.

Trước luồng thông tin của khá nhiều người trên mạng xã hội về việc chị T.T cũng cần chú ý “dạy” và quản lý chồng, chị có đưa ra lời phản pháo rõ ràng rằng: “Nữ sinh kia muốn giật chồng, là kẻ biết người khác có vợ và 2 con rồi nhưng vẫn lao đầu vào. Và tôi chắc rằng cô ta hám tiền, ham danh lợi, thích hưởng thụ.

Có thể chồng tôi lừa cô ấy trước nhưng sau khi biết mọi chuyện, tại sao vẫn đeo bám chồng tôi và bản thân tôi đã từng cảnh báo rất nhiều lần rồi nhưng sau đó họ vẫn lén lút qua lại với nhau”.

Tuy muối mặt nhưng chị T.T vẫn buộc phải chia sẻ câu chuyện chồng ngoại tình lên các trang mạng xã hội để cảnh cáo người tình
Ảnh chụp màn hình điện thoại những tin nhắn trao đổi giữa chị và người tình của chồng

Sau từng ấy hành động mà người tình bé nhỏ của chồng vẫn chưa dừng tay, chị T.T đã đến tận Trường ĐH Ngoại Thương để nộp đơn tố cáo đến Ban lãnh đạo nhà trường về lối sống không minh bạch, có quan hệ bất chính với người đã có vợ con của cô sinh viên.

Nữ sinh duyên dáng Ngoại thương 2013 bị tố cướp chồng: Khóc suốt đêm, bỏ ăn và nhập viện truyền nước

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply