“Người đàn bà quyền lực” ở VTV6 và những lần cực hiếm tiết lộ về gia đình

0
1159

MC Diễm Quỳnh sinh năm 1972 tại Hà Nội, từng là MC được đông đảo khán giả yêu thích bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng lối dẫn linh hoạt trong nhiều chương trình nổi tiếng như: Trò chơi âm nhạc, Ca nhạc quốc tế, Cầu vồng, Giai điệu tự hào…

"Người đàn bà quyền lực" ở VTV6 và những lần cực hiếm tiết lộ về gia đình - 1

Dù đã ở ngưỡng U50 nhưng Diễm Quỳnh vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp

Mới đây, Diễm Quỳnh chính thức được bổ nhiệm làm Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam – thay thế vị trí của Tạ Bích Loan.

Thành công trong công việc, nhưng về đời tư, Diễm Quỳnh rất hạn chế chia sẻ. Khán giả chỉ biết rằng, chồng của Diễm Quỳnh làm về kiến trúc và hơn cô 4 tuổi. Cả hai gặp nhau khi cô đang là du học sinh tại Trung Quốc. Anh rất hiểu và thông cảm với công việc của vợ.

"Người đàn bà quyền lực" ở VTV6 và những lần cực hiếm tiết lộ về gia đình - 2

Ông xã là kiến trúc sư và hơn cô 4 tuổi

Ngay sau khi kết hôn, chính ông xã của Diễm Quỳnh đã giới thiệu cô đến với nghề truyền hình. Sau đó, chính anh cũng là người tạo mọi điều kiện để Diễm Quỳnh có thể thử sức, theo đuổi công việc này.

Diễm Quỳnh từng trải lòng về người chồng của mình: “Tôi có người chồng là kiến trúc sư biết cảm thông với công việc của vợ, lại có một con gái xinh xắn, ngoan ngoãn. Với tôi đó là hạnh phúc”.

Khi con gái của Diễm Quỳnh đã khá lớn, ở tuổi cấp 2, nhiều người nghĩ rằng Diễm Quỳnh bận rộn với công việc nên “lười” sinh thêm con. Nhưng ít ai biết, chị bị bệnh cường tuyến giáp. Để có điều kiện chữa trị tốt hơn, nữ MC đã có thời gian sang Singapore chữa bệnh.

"Người đàn bà quyền lực" ở VTV6 và những lần cực hiếm tiết lộ về gia đình - 3

Ông xã Diễm Quỳnh lộ diện trước đám đông khi hộ tống vợ tham gia một sự kiện diễn ra ở Hà Nội vào tháng 04/2014.

Cũng thời gian này, chị gặp khá nhiều lời đồn ác ý. Chỉ đến khi Diễm Quỳnh xuất hiện xinh đẹp trở lại, những tin đồn về chị mới chấm dứt.

Đầu năm 2017 vừa qua, Diễm Quỳnh sinh thêm con gái thứ 2, khi con gái đầu lòng của chị đã 15 tuổi. Dù mới sinh con nhưng nữ MC vẫn giữ được vẻ rạng ngời xinh đẹp.

Dù công việc khá bận rộn thường phải đi công tác xa nhà nhưng MC Diễm Quỳnh vẫn cố gắng tạo cho mình những cơ hội để hoàn thành tốt vai trò của một người mẹ, người vợ.

"Người đàn bà quyền lực" ở VTV6 và những lần cực hiếm tiết lộ về gia đình - 4

Diễm Quỳnh và con gái lớn. Cô mới sinh con gái thứ 2 vào đầu năm 2017

Trong một bài phỏng vấn, Diễm Quỳnh từng bày tỏ sự vui mừng khi có được 1 người chồng tốt, biết sẻ chia và luôn sát cánh, tạo động lực để cô bước tiếp. Ông xã Diễm Quỳnh chỉ thích nhìn thấy vợ mình đạt được thành công bằng khả năng của bản thân chứ không mấy quan tâm đến sự nổi tiếng và càng vui hơn khi thấy vợ trở về nhà với vai trò là người mẹ, người vợ đảm đang, mẫu mực.

Hạnh phúc gia đình với Diễm Quỳnh cũng giống như một cái cây, nếu ta bỏ quên vài ngày không vun tưới thì chắc chắn cây đó sẽ bị héo khô. Vì vậy, Diễm Quỳnh luôn vì gia đình và sự nghiệp giống như hai cái cây mà mình yêu quý, được trồng song song với nhau trong cùng một mảnh vườn. Nếu ta thiên về chăm bón cho một trong hai cây thì điều chắc chắn là cây còn lại sẽ tàn lụi dần. Bởi thế muốn có được cả hai thì ta phải không ngừng cố gắng.

"Người đàn bà quyền lực" ở VTV6 và những lần cực hiếm tiết lộ về gia đình - 5

Diễm Quỳnh chia sẻ nếu phải chọn, cô sẽ chọn gia đình

Hạnh phúc với cuộc sống gia đình và giờ đây ngày càng thành công trong sự nghiệp, Diễm Quỳnh cho biết, chị coi trọng cả hai yếu tố trên, nhưng nếu phải lựa chọn, chị vẫn chọn gia đình:

“Với tôi, gia đình và sự nghiệp đều rất quan trọng. Nhưng nếu phải lựa chọn một trong hai thì chắc chắn tôi sẽ chọn gia đình. Gia đình là nơi chốn đầu tiên và cũng là cuối cùng, còn công việc là niềm đam mê và làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa. Có gia đình là chỗ dựa, không những khiến cho tôi làm việc tốt hơn mà còn là động lực để tôi phấn đấu, cùng chung sức để cùng chồng con xây dựng cuộc sống gia đình”.

Suy nghĩ giản đơn này khiến MC Diễm Quỳnh không những giỏi việc ở đài mà còn có một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)

Theo 24H