Nghệ An: Nghiện phim sex, gã đàn ông đồi bại nhẫn tâm dâm ô con gái ruột

Nghệ An: Nghiện phim sex, gã đàn ông đồi bại nhẫn tâm dâm ô con gái ruột

Ngày 3/2, theo thông tin từ Cơ quan CSĐT thuộc Công an TX. Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An) cho biết: Đơn vị vừa hoàn thành tống đạt quyết định để khởi tố vụ án và khởi tố bị can, tiến hành bắt tạm tạm giam đối tượng nam có tên Nguyễn Văn Chiến (41 tuổi trú tại phường Quỳnh Thiện, TX. Hoàng Mai, Nghệ An) phục vụ điều tra với tội danh “Dâm ô trẻ em”.

Theo kết quả điều tra ban đầu cho biết, nghi phạm Nguyễn Văn Chiến là người đã có vợ và 2 con nhỏ. Do lười lao động lại ham mê rượu chè và nghiện phim đen nên sau những cuộc rượu say sưa, gã đàn ông tệ bạc này thường chửi bới và đánh đập vợ con mạnh tay khiến gia đình lúc nào cũng xảy ra mâu thuẫn.

Trưa ngày 8/1/2017, sau khi nhậu say, như thường lệ Chiến lại lên mạng mở phim sex xem. Lúc này, cháu Q. (5 tuổi, con gái nhà hàng xóm) sang nhà chơi, hắn đã khéo léo dụ dỗ nói cháu bé bóp chân cho mình rồi thực hiện hành vi dâm ô với bé. Hắn còn lớn tiếng đe doạ cháu Q. cấm không được mách chuyện này với ai.

Tiếp đó, đến trưa ngày 12/1, Chiến nằm trên giường xem phim sex sau khi ngà rượu với 2 con ruột của mình (1 bé trai và 1 gái 8 tuổi). Thú tính lại tiếp tục nổi lên, may mắn là trong khi gã đang lén lút giở trò dâm ô với chính con gái mình thì bị bà cháu phát hiện và chửi mắng.

Sự việc được gia đình làm đơn tố cáo và gửi cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, sau khi chịu thẩm vấn, bước đầu nghi phạm Chiến đã thừa nhận hành vi dâm ô với 2 đối tượng trẻ em của mình.

Nguyên nhân được gã đàn ông đồi bại này giải thích là do say rượu và sở thích nghiện xem phim sex nên đã không làm chủ được bản thân.

Hiện, vụ án vẫn đang được cơ quan công an địa phương tiếp tục điều tra làm rõ.

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 24 times, 1 visits today)

Leave a Reply