Ngã ngửa người với khả năng làm người thứ 3 của 12 con giáp nữ

Ngã ngửa người với khả năng làm người thứ 3 của 12 con giáp nữ

Có những người sinh ra để làm kẻ thứ ba, yêu đương đàng hoàng không thích, lại chỉ luôn “đâm đầu” vào những người đàn ông đã có gia đình! Nhân nào quả nấy, chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác không hay ho gì đâu! Nếu đọc đến đây mà bạn đã giật mình run sợ thì cứ cố gắng bình tĩnh đến cuối cùng, để khám phá xem, rốt cục, trong 12 con giáp, con giáp nào có chỉ số làm kẻ thứ 3 cao ngút trời!

loading…

Kể cả khi con gái tuổi Tý bị người đàn ông giàu có, thành đạt nào đó chủ động gạ gẫm cưa cẩm thì lý trí bao giờ cũng luôn luôn thắng lại tình cảm, giúp họ không vô tình trở thành kẻ thứ 3

1. Tuổi Tý – 10%

Các cô nàng tuổi Tý tính tình vui vẻ, hoạt bát hay cười, họ yêu chung thủy sống hết mình và cực kỳ ghét kẻ thứ 3. Vì sao ư, với trí thông minh trời ban của mình, họ hoàn toàn đủ khôn khéo để hiểu rằng, chẳng có cái kết tuyệt vời nào cho người đến sau cả, cũng chẳng bao giờ có của miễn phí cho những ai thích đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Kể cả khi họ bị người đàn ông ấy chủ động gạ gẫm cưa cẩm thì lý trí bao giờ cũng luôn luôn thắng lại tình cảm, giúp họ không “mờ mắt” vì tiền. Người con gái có chí khí như vậy, thật xứng đáng làm chính thất cho những bậc chính nhân quân tử! Nhắc nhỏ, hãy tránh xa các quý ông đã yên bề gia thất tuổi Sửu, Thìn và Thân nhé, dù sao cẩn tắc vô áy náy.

2. Tuổi Sửu – 75%

Thật thà, phúc hậu, đảm việc nhà, chiều chồng yêu con hết mực là những đặc điểm thu hút đàn ông đến lạ lùng của các chị em tuổi Sửu. Trời ban cho họ tính tình dịu hiền, hòa nhã, vẻ ngoài dễ ưa, ứng xử khôn khéo mềm nắn rắn buông, đúng lúc đúng người.

Tội của họ là không biết kiềm chế tình cảm và dục vọng của bản thân, khi say nắng nhất thời lại luôn đi theo sự phiêu linh của trái tim để rồi đánh mất tất cả, tình nguyện làm kẻ thứ 3 lạc lối. Muốn tránh kiếp chồng chung, hãy đừng bao giờ dính dáng đến các quý ông tuổi Sửu, Tị và Dậu đấy!

3. Tuổi Dần – 70%

Điểm thu hút đàn ông nhất của những cô nàng cầm tinh con hổ là sự táo bạo và liều lĩnh. Họ khá chuyên quyền, nông nổi, không mấy khi đề phòng hay suy nghĩ đến hậu quả của mọi hành động. Họ khá bốc đồng và nông cạn nên hay hành động thiếu suy nghĩ và quá cảm tính.

Chỉ có điều họ rất thích chủ động tấn công, “khoái” cảm giác được chinh phục nên tự động “đâm đầu” vào đồn “có địch” để tận hưởng cảm giác hả hê sau mỗi lần chiến thắng. Dù sao, xin chân thành khuyên các cô nàng tuổi Dần rằng, đừng bao giờ dây dưa gì với các anh chàng tuổi Ngọ, Tuất và Hợi, cái kết rợn người đang chờ đợi bạn nếu cứ gan lì đến cùng.

Các cô nàng tuổi Mão thích được dựa dẫm, nuông chiều nên sẵn sàng chấp nhận sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của bất cứ người đàn ông nào, mà càng thành đạt thì họ lại càng “ưng thuận”

4. Tuổi Mão – 65%

Tuổi Mão vốn là tuýp người thụ động, họ dễ bị đưa vào tròng, bị người khác lừa phỉnh vì quá hiền lành, nhút nhát lại hay đa sầu đa cảm. Họ thích được dựa dẫm, nuông chiều nên sẵn sàng chấp nhận sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của bất cứ người đàn ông nào, mà càng thành đạt thì họ lại càng “ưng thuận”.

Chỉ có điều, cần phân biệt rõ tình yêu với sự thương hại, tình cảm thật lòng với sự lợi dụng, sự chung thủy với cuộc buôn bán đổi chác. Hãy tỉnh táo và thôi ỷ lại, nếu không bạn sẽ muôn đời không tìm được hạnh phúc của riêng mình! Không muốn làm người đàn bà trong bóng tối, hãy tránh xa đàn ông tuổi Mùi, Tuất và Hợi!

5. Tuổi Thìn – 10%

Không làm điều gì hổ thẹn với lòng mình, sống ngay thẳng chính trực là đặc điểm nhận diện của các cô nàng tuổi Thìn. Họ vô tư trong ẩm thực, ăn diện nhưng lại rất kĩ tính trong tình cảm. Không bao giờ họ chấp nhận việc mình là kẻ bắt cá hai tay hay phá hoại hạnh phúc người khác.

Dù đem lòng yêu người đàn ông có vợ, họ cũng giữ vững lập trường, sống bằng lý trí, đổi việc chuyển chỗ ở, thay đổi tất cả để đối phương không bao giờ biết được tình cảm ấy và tĩnh tâm chờ thời gian làm lành vết thương lòng. Vì thế nếu bạn là cô gái tuổi rồng độc thân, đừng bao giờ làm quen với những người đàn ông tuổi Sửu, Thân và Dậu đấy nhé!

Đàn bà tuổi Tị sẵn sàng bất chấp tất cả thủ đoạn, đạp đổ mọi ranh giới về đạo đức và tình thân, thậm chí là cả pháp luật để thực hiện bằng được mong muốn của bản thân, chiếm đoạt bằng được người đàn ông mình yêu mến

6. Tuổi Tị – 95%

Tuổi Tị đa phần là những cô gái hiếu chiến, bốc đồng, thích ăn chơi hưởng thụ, hành động theo cảm tính nhiều hơn là lý trí. Họ sẵn sàng bất chấp tất cả thủ đoạn, đạp đổ mọi ranh giới về đạo đức và tình thân, thậm chí là cả pháp luật để thực hiện bằng được mong muốn của bản thân, chiếm đoạt bằng được người đàn ông mình yêu mến.

Hễ rơi vào lưới tính của gã đàn ông có vợ nào đó, họ sẽ mãi chẳng bao giờ dứt ra được, thậm chí còn cả gan công khai, lớn tiếng ghen ngược, dằn mặt vợ cả. Bạn có muốn cả đời khốn khổ vì tình, quỵ lụy đớn đau như vậy không? Nếu không thì đừng bao giờ quan hệ với đàn ông đã lập gia đình tuổi Sửu, Ngọ và Dậu.

7. Tuổi Ngọ – 20%

Tuổi Ngọ thích tự do, ghét bó buộc, thậm chí là sợ đời sống hôn nhân, nhưng họ căm thù những mối quan hệ phức tạp, giấu diếm và cực kỳ dị ứng với danh hiệu hồ ly tinh. Có thể, do gánh nặng tâm lý kinh khủng ấy nên họ không bao giờ để bản thân làm người thứ 2.

Nếu vô tình yêu nhầm hoặc bị người đàn ông kia lừa dối, họ sẵn sàng chủ động từ bỏ chứ để quên đi vết nhơ trong cuộc đời này. Tốt nhất, hãy cứ tránh xa đàn ông đã lập gia đình tuổi Mùi, tuổi Tuất bạn nhé.

8. Tuổi Mùi – 40%

Nữ tuổi Mùi khá năng động, thực tế, nhanh nhẹn và dễ làm lãnh đạo. Họ thích chỉ huy trong tình yêu, không bao giờ chịu làm kẻ thua cuộc. Nhưng đáng ngạc nhiên là họ khá mù quáng và an phận, nếu chẳng may phải sống kiếp chồng chung, họ sẽ nhẫn nhịn đến cùng và yêu thương kẻ lừa dối kia hết mực.

Dù sao, tốt nhất là hãy tự tìm cho mình một người đàn ông độc thân vui vẻ, tránh xa những kẻ tuổi Dần, Ngọ và Hợi nếu họ đã đeo nhẫn kết hôn! Đừng phung phí tình cảm, quan tâm quá đà để vô tình khiến những gã đàn ông đa tình nảy sinh dục vọng và dã tâm nhé!

9. Tuổi Thân – 75%

Các cô nàng tuổi Thân là tuýp con gái đào hoa, thích được chu cấp, ưa hư vinh và xem trọng cuộc sống vật chất. Họ sẵn sàng vượt qua “rào cản” hôn nhân và đạo đức, bỏ qua luân thường đạo lý để chấp nhận làm “phòng nhì, vợ lẽ” nếu người ấy giàu sang, lịch lãm, quyền cao chức trọng.

Bởi vậy người ta mới nói, con gái tuổi Thân là tuýp bồ nhí thông minh, biết điều, giỏi chiều chồng và khéo phòng thân. Âu tất cả cũng chỉ bởi đồng tiền mà ra! Khuyên bạn thật lòng, hãy đừng bao giờ gật đầu đồng ý qua lại với những gã trai có vợ tuổi Tý, Thìn và Dậu.

Bi lụy, sống chết vì tình lại thiếu vốn sống nên đôi khi người tuổi Dậu rất dễ đắm chìm vào những mối tình phi đạo đức

10. Tuổi Dậu – 80%

Thông minh, xinh xắn, ưa nhìn, khéo léo đảm đang, giỏi hóa trang, ưa nữ công gia chánh, lại có nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng các cô gái tuổi Dậu khá khờ khạo nên dễ bị những gã đàn ông trung niên lừa phỉnh.

Họ bi lụy, sống chết vì tình lại thiếu vốn sống nên đôi khi đắm chìm vào những mối tình phi đạo đức. Liệu bạn sẽ trốn tránh dư luận, giấu diếm bố mẹ và bạn bè được bao lâu? Hãy cố gắng vượt qua tất cả, tránh xa những gã đàn ông tuổi Sửu, Thìn và Tị đi nhé.

11. Tuổi Tuất – 20%

An phận thủ thường, coi trọng đạo lý, cộng thêm bản tính đơn giản mộc mạc, chân thành thẳng thắn nên người tuổi Tuất thà để người phụ mình chứ không bao giờ phụ lòng người khác, tuyệt đối tránh để bản thân rơi vào cảnh ngộ éo le là làm con giáp thứ 13.

Muốn sớm tìm được người chồng trong mộng, hãy vui vẻ, hòa đồng lên, chia sẻ mọi chuyện với người yêu, bạn bè khác giới. Sau khi kết hôn cũng đừng bao giờ giấu diếm, giữ kín những tâm sự trong lòng. Nếu không nói được với chồng vì bất chợt bị cơn say nắng hành hạ, hãy tâm sự với bạn thân, người nhà bạn nhé. Và tuyệt đối đừng bao giờ mủi lòng trước đàn ông đã có vợ tuổi Dần, Mão và Ngọ.

12. Tuổi Hợi – 10%

Các cô nàng tuổi Hợi làm việc gì cũng cẩn thận kỹ càng, không bao giờ làm liều, thử vội. Họ rất trong sáng, ngây thơ, tâm tính thiện lành nên chỉ mưu cầu cuộc sống bình an yên ổn và chẳng bao giờ dám cả gan đi phá hoại hôn nhân nhà người.

Họ càng sợ hãi cái “danh phận” kẻ thứ 3 đáng sợ kia, vì khiếp đảm những nghi kỵ, đồn thổi và tai tiếng người đời thêu dệt nên luôn tỉnh táo giữ cho bản thân trong sạch. Dù sao, tốt nhất vẫn cứ đề phòng tối đa với những anh chàng có vợ tuổi Mão, Tuất và Hợi nhé.

Nguyên Khánh

(Dịch theo D1XZ.net)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading…

(Visited 12 times, 1 visits today)

Leave a Reply