Mẹo hay nhét đủ thứ mỹ phẩm trong một túi nhỏ xinh khi đi du lịch

Mẹo hay nhét đủ thứ mỹ phẩm trong một túi nhỏ xinh khi đi du lịch

1. Dầu gội & sữa tắm
Nếu bạn không quen dùng dầu gội, sữa tắm của khách sạn, việc mang những chai dầu gội sữa tắm đi du lịch là một vấn đề nan giải. Hãy sử dụng những chai đựng mỹ phẩm mini, chiết một lượng đủ dùng để mang theo trong mấy ngày du lịch.
2. Kem nền & kem dưỡng
Để không phải mang lỉnh kỉnh các tuýp kem nền, kem dưỡng, phấn nước… theo mình hãy nghĩ ngay đến bộ chiết mỹ phẩm khi đi du lịch hoặc đựng chúng trong những chiếc hộp thuốc nhỏ xinh với một lượng đủ dùng.
3. Các loại gel
Một số loại mỹ phẩm dạng gel như sản phẩm dưỡng ẩm, gel tẩy tế bào chết… hãy cắt từng đoạn ống hút bằng nhựa, dùng máy kẹp tóc để kẹp đáy ống hút lại rồi xịt gel vào,  bạn sẽ có những ống gel dạng sample để mang theo bên mình.
4. Nước tẩy trang & toner
Xịt lượng dung dịch đủ dùng lên những miếng bông tẩy trang sau đó đựng chúng an toàn trong một chiếc túi zip. Mỗi lần dùng chỉ cần lấy ra một miếng bông tẩy trang là xong.
5. Các loại cọ trang điểm
Sử dụng chiếc mành cuốn sushi và một đoạn dây thun đan vào mành, tất cả các loại cọ trang điểm sẽ được gài vào đó và cuộn tròn lại một cách gọn nhẹ, an toàn để mang theo.
6. Mỹ phẩm dùng dở có nắp xoáy
Với những chai mỹ phẩm dạng lỏng đang dùng dở mà bạn muốn mang theo, hãy dùng màng bọc thực phẩm bịt lên miệng chai trước khi đóng nắp và xoáy lại, dung dịch sẽ không bị rớt ra trong quá trình di chuyển.
7. Mỹ phẩm dùng dở có nắp ấn
Khác với dạng chai có nắp xoáy, với những chai mỹ phẩm dùng dở có nắp ấn, hãy dùng băng keo quấn quanh để đảm bảo chúng không bị rớt ra ngoài.
Tất cả sẽ được xếp gọn trong một chiếc túi nhỏ xinh như trên để bạn sẵn sàng lên đường.
Tường Minh
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
(Visited 20 times, 1 visits today)

Leave a Reply