Mẹ Tây giảm 60 cân sau sinh chỉ với chiêu uống nhiều nước và đi bộ

  0
  628

  Natalie Burtina (23 tuổi, đến từ Mooroopna, bang Victoria, Úc) mang thai con trai đầu lòng Layton khi 20 tuổi. Từ đó, cân nặng của bà mẹ đơn thân này bắt đầu “leo thang” chóng mặt.

  Natalie chia sẻ: “Thời gian mang thai, tôi ăn uống vô tội vạ vì nghĩ ăn nhiều sẽ tốt cho con. Tuy nhiên, việc tăng cân quá nhanh và nhiều khiến cơ thể tôi luôn khó chịu, mệt mỏi. Tôi còn bị cao huyết áp trong thời kỳ mang thai”.

  “Sau khi sinh con trai nặng 4kg, tôi thậm chí không dám soi gương ngắm nhìn thân hình đồ sộ 135kg của mình”, Natalie nói thêm.

  Natalie với thân hình "đồ sộ" sau sinh

  Tuy nhiên, cuộc sống làm mẹ đơn thân vô cùng khó khăn, vất vả khiến bà mẹ trẻ không có thời gian và tâm trí để ý đến ngoại hình của mình. Đến đầu năm 2016, khi Natalie đã thích nghi với cuộc sống làm mẹ, cô bắt đầu cảm thấy xấu hổ với ngoại hình quá khổ của bản thân. Từ đó, bà mẹ trẻ hạ quyết tâm phải giảm cân.

  Natalie và con trai Layton 

  Natalie nói: “Tôi bắt đầu hành trình giảm cân của mình bằng cách tập đi bộ và ăn uống điều độ hơn chứ không vô tội vạ như trước. Tôi chưa bao giờ uống nhiều nước đến vậy trong cuộc đời mình. Khoảng thời gian đầu thật là kinh khủng. Tôi gần như đã bỏ cuộc vì cảm thấy kiệt sức. Nhưng tôi tự nhủ mình phải cố gắng hơn nữa. Thời gian sau đó, tôi cảm thấy quen hơn và dần dần tăng độ dài quãng đường lên. Đi bộ được một thời gian, tôi quyết định tập gym.

  Ngoài ra, mỗi ngày đẩy con trai Layton đi dạo quanh công viên 2km đã giúp tôi rèn luyện tính nhẫn nại và giúp cơ thể tôi săn chắc hơn". 

  Chỉ với chiêu uống nhiều nước và đi bộ, Natalie đã giảm gần 60kg

  Chỉ với phương pháp đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên trì trên, Natalie đã giảm gần 60kg và sở hữu thân hình thon gọn khiến nhiều bà mẹ ao ước.

  Thân hình thon gọn của Natalie khiến nhiều bà mẹ ao ước

  Hiện tại, chế độ ăn uống của Natalie chỉ có nước trắng, trái cây, rau quả và một ít thịt. Mỗi tuần, Natalie đến phòng tập gym khoảng 2- 3 lần, để đầu óc được thư thái hơn. Với bà mẹ trẻ, phòng gym giống như phòng điều trị tâm lý.

  Theo Natalie, các mẹ đừng biến việc giảm cân thành áp lực mà hãy xem đó là niềm vui

  Nhìn lại quá trình giảm cân của mình, Natalie rút ra bí quyết rằng, nếu đã quyết tâm làm việc gì, hãy kiên trì với mục tiêu đó. Đừng biến việc giảm cân thành áp lực mà hãy xem đó là niềm vui, điều bạn muốn sẽ thành sự thật. 

  Đừng bỏ lỡ

  Theo Hà Phương (Dịch từ Dailymail)
  (Tuổi Trẻ Thủ Đô)