MC Phan Anh bị ca sĩ Lâm Ngân Mai đòi lại tiền ủng hộ đồng bào miền Trung

MC Phan Anh bị ca sĩ Lâm Ngân Mai đòi lại tiền ủng hộ đồng bào miền Trung

Hồi năm 2016, khi đồng bào miền Trung đang đối mặt với muôn vàn khó khăn, MC Phan Anh đã đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp và bản thân anh bỏ ra 500 triệu đồng. Ngạc nhiên thay, lời kêu gọi của MC Phan Anh đã tạo ra hiệu ứng mạnh chưa từng thấy khi thu hút được số tiền khổng lồ hơn 20 tỷ đồng.

Tên tuổi MC Phan Anh từ đây cũng được mọi người yêu quý hơn bội phần. Tuy nhiên, sau đó nhiều ý kiến trái chiều về MC Phan Anh cộng thêm những hoài nghi xung quanh số tiền ủng hộ khổng lồ trên bắt đầu xuất hiện khi anh cứ khất lần chuyện công khai giấy tờ liên quan về các chuyến thiện nguyện.

Dù gặp không ít áp lực, song MC Phan Anh luôn bỏ ngoài tai và làm những điều mà bản thân cho rằng nên làm.

Chuyện MC Phan Anh và số tiền từ thiện ủng hộ miền Trung mới đây được làm nóng trở lại khi anh công khai việc ca sĩ Lâm Ngân Mai đòi lại số tiền mà cô đã ủng hộ trước đó. Dù đã giải ngân hơn 90% số tiền và đã quá giới hạn thông thường trong vòng 30 ngày thực hiện lệnh tra soát, song MC Phan Anh vẫn chấp nhận trả lại tiền cho Lâm Ngân Mai.

Thông qua chuyện này, MC Phan Anh cũng thông báo rằng sẽ hoàn trả lại tiền cho bất cứ bạn nào cảm thấy hối tiếc  vì đã chuyển tiền chung tay với đồng bào qua tài khoản của anh thì có thể lấy lại. Thời gian cho việc này sẽ kéo dài 1 tháng, từ ngày 18/2 đến 18/3.

Trước thông tin này, nhiều người cảm thấy tò mò không biết Lâm Ngân Mai là ai. Được biết, Lâm Ngân Mai là một ca sĩ tự do và không có tên tuổi trong làng showbiz. Cái tên nữ ca sĩ này được chú ý khi cô tự ứng cử Đại biểu quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Tuy nhiên, cô đã bị loại ngay tại vòng hiệp thương với tỷ lệ số người bỏ phiếu siêu thấp.

Không dừng lại ở đây, tên tuổi Lâm Ngân Mai dính nhiều phốt lên quan đến chuyện lừa đảo, giật chồng, có lối sống tình dục không lành mạnh….

Theo tiết lộ của MC Phan Anh, trong suốt hơn 3 tháng qua, không ngày nào Lâm Ngân Mai và nhóm Tổ ấm của cô ấy luôn theo dõi từng hoạt động của anh để viết bài bôi nhọ.

NỘI DUNG ĐẦY ĐỦ CỦA MC PHAN ANH THÔNG BÁO VIỆC LÂM NGÂN MAI ĐÒI TIỀN ỦNG HỘ

CUỐI CÙNG ĐIỀU MÌNH MONG CŨNG ĐÃ TỚI. THƯ ĐỀ NGHỊ ĐÒI LẠI TIỀN ĐÃ CHUNG TAY ỦNG HỘ BÀ CON BỊ ẢNH HƯỞNG LŨ LỤT TẠI MIỀN TRUNG CỦA BẠN LÂM NGÂN MAI. XIN NHẮC LẠI TỪ NGÀY 26/10/2016, SAU KHI ĐĂNG KẾ HOẠCH LÀM TỪ THIỆN CHUYÊN SÂU, MÌNH ĐÃ THÔNG BÁO RỘNG RÃI: ỦY QUYỀN CHO NGÂN HÀNG HOÀN TRẢ LẠI TIỀN CHO TẤT CẢ AI CÓ YÊU CẦU, ĐỂ HẾT NGÀY 31/10/2016 MÌNH ĐÓNG TÀI KHOẢN. TUY NHIÊN, CHỈ CÓ 3 KHOẢN TRA SOÁT DO NGƯỜI GỬI CHUYỂN NHẦM GIÁ TRỊ TIỀN GỬI.

VÀ HÔM NAY, SAU GẦN 4 THÁNG LÂM NGÂN MAI MỚI GỬI YÊU CẦU. THỜI ĐIỂM NÀY HƠN 90% SỐ TIỀN ĐÃ ĐƯỢC GIẢI NGÂN, ĐÃ QUÁ THỜI HẠN THÔNG THƯỜNG TRONG VÒNG 30 NGÀY ĐỂ THỰC HIỆN LỆNH TRA SOÁT. TUY NHIÊN, MÌNH SẴN SÀNG TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN ĐỂ HOÀN TRẢ TIỀN CHO LÂM NGÂN MAI.

VÀ MÌNH CŨNG THÔNG BÁO MỘT LẦN NỮA, BẤT CỨ BẠN NÀO CẢM THẤY HỐI TIẾC VÌ ĐÃ CHUYỂN TIỀN CHUNG TAY VỚI ĐỒNG BÀO QUA TÀI KHOẢN CỦA MÌNH THÌ CÓ THỂ RA NGÂN HÀNG LÀM THỦ TỤC TRA SOÁT THEO HƯỚNG DẪN. THỜI ĐIỂM TRONG VÒNG 1 THÁNG KỂ TỪ 18/2/2017 ĐẾN 18/3/2017. SAU THỜI ĐIỂM ĐÓ, MÌNH KHÔNG CÒN TRÁCH NHIỆM XỬ LÝ CÁC VIỆC TƯƠNG TỰ. NẾU CẢM THẤY CHƯA VỪA Ý ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN THỰC HIỆN THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ NẾU CÓ THỂ, MONG MỌI NGƯỜI CHIA SẺ RỘNG RÃI! ĐẶC BIỆT XIN ĐỀ NGHỊ LÂM NGÂN MAI CHIA SẺ THÔNG TIN ĐẾN TỔ ẤM CỦA CÁC BẠN.

P/S: LÂM NGÂN MAI LÀ AI? CÁC BẠN NẾU THÍCH CÓ THỂ TỰ TÌM HIỂU KHI CÓ THỜI GIAN (CÒN MÌNH THÌ CHO RẰNG KHÔNG ĐÁNG QUAN TÂM DÙ CŨNG THẤY THƯƠNG KHI TRONG SUỐT HƠN 3 THÁNG QUA, KHÔNG NGÀY NÀO LÂM NGÂN MAI VÀ NHÓM TỔ ẤM CỦA CÔ ẤY KHÔNG THEO TỪNG HOẠT ĐỘNG CỦA MÌNH ĐỂ VIẾT BÀI BÔI NHỌ).

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 12 times, 1 visits today)

Leave a Reply