Màu sắc bàn tay tiết lộ gì về vận mệnh cuộc đời bạn

Màu sắc bàn tay tiết lộ gì về vận mệnh cuộc đời bạn

Những màu sắc trên lòng bàn tay sẽ cho chúng ta biết về vận thế, tiền tài, hạnh phúc và cả hậu vận, tương lai của chủ sở hữu. Chính vì thế đừng làm lơ khi gan bàn tay của bạn chuyển màu, đổi màu hoặc ngả xám hay chuyển trắng nhé. Đó chính là những dấu hiệu tuyệt vời của tài lộc và may mắn!

loading…

Bàn tay có màu trắng

Nếu bạn có đôi bàn tay có gam màu trắng sáng, tươi nhuận, thi thoảng vẫn có chấm đỏ hồng hào, da dẻ căng mịn thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu đôi bàn tay mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Những người có đặc điểm này thường gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, họ dễ thành công trong việc kinh doanh, buôn bán cũng như đầu tư tài chính.

Họ thường có cuộc đời sung túc, viên mãn mà ít gặp phải khó khăn, trắc trở. Nếu gan bàn tay từ vàng hoặc hồng nhẹ càng ngày càng ngả sang màu trắng sáng thì chứng tỏ bạn ngày càng may mắn và thành công cả trong công việc và cuộc sống.

Ngược lại, trong xem tướng tay những người sở hữu lòng bàn tay trắng bệnh là người khá ích kỷ, phần nhiều họ chỉ biết đến đến lợi ích của bản thân và không quan tâm tới người khác, khi làm việc thường chỉ hướng tới những công việc có lợi cho mình, nếu không thì tuyệt đối sẽ không làm.

Hơn nữa, những người này cũng có tính đam mê dục vọng, nhiều khi họ để cho bản tính đó chi phối vận trình của mình. Cũng chính vì vậy mà thường làm được nhưng lại không mấy khi giữ được, của cài làm ra được lần lượt tan biến hết, cả đời không tích lũy được gì nhiều.

Bàn tay màu hồng nhuận

Người sở hữu lòng bàn tay hồng hào, đường chỉ tay rõ ràng, trước hết biểu thị chủ nhân là người khỏe mạnh. Trong nhân tướng học, người có lòng bàn tay hồng hào thường là người may mắn, vận trình khá sáng sủa.

Về phương diện tiền tài chẳng bao giờ phải lo lắng, tài nguyên cuồn cuộn, cả đời không phải vất vả làm việc nhưng lợi ích thu được và khả năng tích lũy là khá lớn. Trong cuộc sống họ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi, dễ được quý nhân phù trợ.

Những người có đặc điểm này thường rất nghiêm túc và có trách nhiệm với mọi việc mình làm. Việc gì họ cũng muốn làm tốt nhất có thể và tự mình hoàn thành mà không muốn nhờ vả hay cần bất kì ai giúp đỡ.

Nhược điểm của họ là khá đa nghi và thiếu sự tin tưởng đối với những người xung quanh. Do đó họ thường khá vất vả, chật vật vì không chịu mở lời hợp tác với mọi người, tâm thế cũng thường xuyên trong trạng thái bất ổn, thiếu cân bằng, tuy nhiên đến cuối cùng họ vẫn đạt được thành công muốn có, hoàn toàn dựa vào năng lực và bản lĩnh của chính mình.

Bàn tay xanh xao

Những người có đôi bàn tay xanh xao thường có tính cách khá đặc biệt. Họ thường khá nhỏ mọn, hẹp hòi và ít khi giúp đỡ người khác. Tiếp xúc với họ phải khá thận trọng vì họ dễ nảy sinh sự đố kị và có thể hại bạn để vượt lên trên những thành công của bạn.

Họ cũng khá ỷ lại, thiếu sự chủ động trong công việc, luôn muốn được người khác nâng đỡ mà ít cố gắng, vì thế những nhà quản lí cũng có thể dựa vào đặc điểm nhân tướng này cộng với quan sát tỷ mỉ để đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, những người sở hữu lòng bàn tay có màu xanh là người khá phiền hà đôi khi rắc rối. Họ thường hay bất cẩn, vụng về mà tạo ra những rắc rối không đáng có, mang lại khó chịu cho người khác.

Nếu màu xanh xuất hiện cả ở vị trí cung Ly thì người này thường buồn phiền và ưu tư vì không hoàn thành nhiệm vụ, tự bản thân cảm thấy áy náy, có lỗi nhưng lại chẳng làm gì được để sửa lỗi.

Bàn tay tối màu hoặc màu đen

Bàn tay tối màu hoặc màu đen có hai ý nghĩa hoàn toàn khác nhau trong xem chỉ tay. Vận trình của những người có lòng bàn tay màu đen khá u ám, thường xuyên gặp trắc trở, đặc biệt là về phương diện sức khỏe. Người này thường gặp tai nạn nên cần chú ý trong việc đi lại, nên nhìn trước ngó sau và cẩn thận, chỉ cần một phút bất cẩn cũng gặp phải họa khiến bản mệnh hối hận cả đời.

Hơn nữa, người này cũng dễ mắc các bệnh nan y, hay bệnh nặng khó chữa. Họ cần tích cực vận động, rèn luyện sức khỏe, ăn uống điều độ và khoa học, chuyên tâm làm việc thiện thì tai họa sẽ được hóa giải phần nào.

Những người sở hữu đôi bàn tay có gam màu tối và bàn tay khô, thô ráp thường là những người khá nhút nhát, rụt rè. Họ thường muốn ở trong vỏ bọc yên ổn, an toàn mà ngại đương đầu với những thử thách.

Tốt nhất họ không nên tham gia vào những công việc có sự mạo hiểm như đầu tư vào tài chính, kinh doanh hay các công việc tiềm ẩn những nguy hiểm nhất định để tránh rước phải những tổn thất nặng nề. Nếu gan bàn tay của bạn dần dần chuyển sang màu sáng hơn thì chúc mừng bạn, vận mệnh của bạn đang tiến triển theo hướng rất tích cực đấy.

Bàn tay màu vàng nhạt

Người có lòng bàn tay và đặc biệt là 5 đầu ngón tay có màu vàng thì cần chú ý rằng trong vòng một trăm ngày thì gia đình rất có thể sẽ có họa lớn hoặc bản thân gặp việc chẳng lành có thể là mắc bệnh nặng.

Màu sắc vàng càng sậm thì họa càng lớn và bệnh có thể càng nặng. Theo Đông y thì lòng bàn tay, bàn chân có màu vàng nên chú ý tới bệnh về gan, bản mệnh nên theo dõi và tiến hành khám chữa.

4 dạng bàn tay điển hình trong thuật xem tướng “tố cáo” nghề nghiệp sau này của bạn

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Xem bói online: Ngắm bàn tay biết ngay hôn nhân, hậu vận

loading…

(Visited 2 times, 1 visits today)

Leave a Reply