Mách các chị em chọn chồng cực chuẩn để thoát kiếp FA bằng cách xem tướng môi

Mách các chị em chọn chồng cực chuẩn để thoát kiếp FA bằng cách xem tướng môi

Ấn tượng đầu tiên khi đôi bên chạm mặt thật ra là khuôn mặt, nụ cười, giọng nói của đối phương. Các chị em gái ngay khi vừa nhìn thấy một nửa của đời mình, hãy chú ý xem môi anh ấy hình gì để đưa ra nhận định chính xác về tình cảm của cả hai!

loading…

1. Xem tướng đàn ông qua hình dạng đôi môi

Môi trái tim

Theo quan niệm của nhiều người, đàn ông có môi trái tim thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người quý mến.

Họ là người có trái tim ấm áp, có thể khiến người khác luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì vậy, tướng đàn ông môi trái tim thường có số đào hoa, được rất nhiều bạn gái theo đuổi, thầm thương trộm nhớ.

Ngoài ra, nhân tướng học nhận định, những người đàn ông môi trái tim còn có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn. Vì vậy, nhiều người mong muốn có được đôi môi trái tim nhỏ xinh không chỉ để tô điểm thêm cho nhan sắc mà còn để đón nhận may mắn và tài lộc.

Môi mỏng

Những người này có tính tình e ngại, nhút nhát và không sôi nổi. Họ thường sống rất chừng mực. Bạn sẽ dành thời gian khá lâu để tìm hiểu tâm hồn và con người anh ấy. Đồng thời, họ lại là những người sống rất chân thành và lương thiện.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Những người này rất dễ bị lôi cuốn. Họ sẽ không cưỡng lại được cảm xúc nếu được ai đó chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, họ là những người hài hước, vui tính. Không ai nhịn cười nổi trước những câu chuyện tiếu lâm của những người này.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Những người này thích cho nhiều hơn nhận. Anh ấy luôn tìm cách làm bạn vui lòng mà không bao giờ đòi hỏi phải được đền đáp gì cả. Anh ấy luôn là người tốt bụng và hào phóng.

Môi đầy đặn

Đôi môi này thường thấy ở những người đàn ông có hiểu biết sâu rộng. Anh ấy không biết che giấu cảm xúc của mình nên thẳng thắn quá đôi lúc lại thành thiếu tế nhị.

Bạn có biết, những người đàn ông này rất thích hợp với các cô gái có đôi môi dày. Như vậy hai người mới dễ dàng hiểu và thông cảm cho nhau. Hai người sẽ có thể trao đổi với nhau nhiều về những kiến thức cuộc sống.

Nhận diện đức lang quân vừa giỏi “bắn súng” lại ham kiếm tiền

2. Nhận diện đức ông chồng thành đạt, giỏi giang

Các chị em cũng cần chú ý, ngoài tướng môi, còn cần chú ý ngũ quan trên gương mặt đàn ông như sau khi xem tướng để có thể chọn đúng đối tượng, tìm được lời đáp cho câu hỏi bao giờ lấy chồng, tính giờ chuẩn xác thoát kiếp FA:

Tai ép sát

Tai là cơ quan thính giác, có mối liên hệ chặt chẽ với tim và thận trong cơ thể con người. Tai chủ về trí tuệ và tuổi thọ. Tai ép sát ý chỉ vành tai dựng, ép sát vào phía đầu, rất khó nhìn thấy tai từ phía trước.

Chủ nhân của tướng tai ép sát có tư duy logic tốt, trí tuệ minh mẫn, có mưu lược, hành sự thận trọng và chăm chỉ.

Tai to và dầy

Đàn ông có tai to, dầy, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di lặc là tướng rất đẹp. những ông chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai dầy và to. Họ là những người có điều kiện kinh tế lý tưởng, nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

Miệng phượng

Xem tướng mặt, miệng phượng ý chỉ miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, nhìn trông quý phái. Người có tướng miệng này có đại vận tốt, cơ hội thăng quan tiến chức nhiều, dễ phát tài phát lộc.

Long nhãn

Rồng là con vật cao quý thần kỳ, chính vì thế long nhãn đại diện cho quý khí. Đây là dạng mắt to tròn, đuôi mắt vút dài, con ngươi đen láy, rất có thần và uy lực, lòng đen lòng trắng phân minh. Người có long nhãn, cả đời giàu sang sung sướng, hoạn lộ thênh thang, danh tiếng lẫy lừng.

Vai rộng, eo tròn

Theo quan điểm tử vi phong thủy, đàn ông vai rộng, eo tròn thì mới có thể tinh thần trách nhiệm cao, đảm đương tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Người này có năng lực hành động tốt, đã nói là hạ quyết tâm làm cho bằng được, chưa ra kết quả cuối cùng chưa dừng lại.

Tính cách người này thẳng thắn, hào phóng, cởi mở, đi tới đâu cũng dễ được mọi  người yêu mến, ủng hộ, nên vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn.

Người có trán rộng và cao

Vầng trán rộng cao được xem là những người thông minh, rất tài giỏi, có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ để làm giàu.

Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên

Có gò má đầy đặn (không quá cao)

Gò má thường xuất hiện trong tướng số như một điểm quan trọng trong cách xem tướng mạo. Đối với phụ nữ gò má cũng có những nhận định riêng.

Đối với đàn ông có gò má đầy ở đây có nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra là người điềm đạm, tính khí ổn định, có nghĩa khí;

Đàn ông có gò má đầy đặn, vừa phải không quá cao thường là người có tính khí cao và tính tình ổn định, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

5 ngôi đền, chùa cầu duyên nổi tiếng ngày Tết dân FA nên biết

Trắc nghiệm tình yêu: Nhận diện tuýp phụ nữ độc thân “quyến rũ” vì… không thể nào thoát kiếp FA

Những con giáp chỉ cần tỏ tình sẽ thoát kiếp FA ngay 15 ngày tới

loading…

(Visited 3 times, 1 visits today)

Leave a Reply