Mách bạn cách nhìn hoa tay đoán tính cách và vận số của phụ nữ “chuẩn không cần chỉnh”

Mách bạn cách nhìn hoa tay đoán tính cách và vận số của phụ nữ “chuẩn không cần chỉnh”

Xem hoa tay cũng là một cách khá chuẩn để đoán định tính cách và vận số của người phụ nữ.

Có nhiều người còn quan niệm như sau: “1 hoa tay nghèo, 2 hoa tay giàu, 3 -4  hoa tay bán đậu phụ, 5-6 hoa tay mở cửa hàng, 7-8 hoa tay được làm quan, 9-10 hoa tay sướng trọn đời”.

Anh chàng nào khôn khéo hãy thử đếm hoa tay của người yêu hay vợ quý của mình rồi so sánh, đối chiếu với phần “kết quả” bên dưới ngay nhé.

Thử xem, kết quả có trùng khớp với tính cách thực tế của người ấy hay không!

1. Với cô gái chỉ có duy nhất 1 hoa tay

– Hoa tay ở bàn tay trái: Xem tướng phụ nữ bật míCô ấy là người kiên định, tâm lý vững vàng, ít bị dao động bởi ngoại cảnh và là người phụ nữ sinh ra để làm việc lớn!

Có lẽ phần nam tính hơi lấn át trong tâm hồn nên cô ấy ít có bạn bè, sự mạnh mẽ trong tính cách cũng khiến cô ấy gặp không ít va vấp trong cuộc sống và sự nghiệp.

May mắn là họ luôn biết cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã “lấy đau thương làm động lực” và rất chịu khó rút kinh nghiệm cho  những lần sau này.

Điểm cộng dành cho cô gái này là trong tình yêu luôn nhiệt tình, cháy bỏng và hi sinh hết mình.

– Hoa tay ở bàn tay phải: Đây là cô gái rất độc lập, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Nhưng là người khá thực tế và có phần thủ đoạn, sẵn sàng dùng mọi biện pháp để giành chiến thắng trong mọi vấn đề.

Xem tướng tay tiết lộ điểm trừ cho những cô gái này là tuy sinh là để làm người công chúng nhưng lại chưa thực sự biết tu dưỡng tâm tính, ưa bon chen, chộp giật. Có lẽ cũng vì thế mà cuộc sống của họ thiếu đi sự ổn định, hài hòa, lúc nào cũng ở trong tâm thế đấu tranh, giành giật.

2. Với cô gái có 2 hoa tay

– Nếu là 2 hoa tay ở cùng một bàn tay: Cô gái này khá nhu mì, giao tiếp rộng và nhiều bạn bè. Tuy tâm tính thiện lương nhưng đôi lúc hơi thiển cận, hành xử và suy nghĩ theo kiểu “bóc ngắn cắn dài”.

Một điểm lạ là, xem tướng phụ nữ nhận thấy đa phần các cô gái có 2 hoa tay ở cùng một bàn tay trong cuộc sống và công việc, cứ khi nào gặp trục trặc, trắc trở thì đều có quý nhân phù trợ.

–  Nếu là 2 hoa tay ở hai bàn tay: Người con gái này rất vui vẻ, hoạt bát, rất thích tìm hiểu khám phá, làm việc gì cũng thích tìm tòi, nghiên cứu đến cùng.

Xem chỉ tay cũng buộc phải hé lộ nhược điểm của cô ấy là hay đề ra nhiều kế hoạch mà không mấy khi thực hiện được hết.

Tuy là người có duyên ngầm nhưng họ không mấy thuận lợi trong đường tình duyên, dễ lâm vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. Nếu có bạn bè hoặc người yêu có 2 hoa tay này, nên khuyến khích cô ấy làm việc trong ngành nghệ thuật.

3. Với cô gái có 3 hoa tay

– Nếu là 3 hoa tay ở cùng một bàn tay: Tử vi phong thủy chúc mừng quả thật những cô gái dạng này rất thông minh, chăm chỉ, làm việc hiệu quả cao và nhanh gọn. Thường khi trưởng thành họ sẽ làm lãnh đạo, nhưng ở tầm trung chứ không vươn tới được cơ quan đầu não.

Nếu có người yêu hay vợ có 3 hoa tay ở cùng một bàn tay thì xin chúc mừng người đàn ông may mắn đó! Vì cô ấy sẽ một lòng một dạ phục vụ, chăm sóc và hi sinh cho chồng con cả đờ

– Nếu là 3 hoa tay ở hai bàn tay: Đây là mẫu phụ nữ khá ổn định, có khả năng, làm việc chắc chắn. Nếu biết đón đợi và nắm bắt thời cơ thì cô ấy sẽ luôn gặt hái thành công và “đánh thắng trên mọi mặt trận”.

Điểm mạnh của cô ấy là biết hài hòa lý tính và cảm xúc khi làm việc và trong cuộc sống gia đình. Bật mí cho các chàng trai rằng, tuýp người phụ nữ kiểu này không hề dễ tìm.

Xem chỉ tay nói cho biết nhé, khi lập gia đình, vận may và tài lộc của cô ấy sẽ “chuyển” sang cho chồng, đảm bảo kinh tế gia đình dư dả, đời sống hôn nhân luôn hạnh phúc, ấm êm.

4. Với cô gái có 4 hoa tay

– Nếu là 4 hoa tay ở cùng một bàn tay: Cô gái có 4 hoa tay ở cùng một bàn tay tuy diện mạo sáng sủa, khuôn mặt và đôi mắt lanh lợi nhưng lại thích sống nội tâm, hơi tự kiêu và luôn thích sự hoàn mỹ.

Vì nhiều lý do mà đường tình duyên của tuýp phụ nữ kiểu này thường gặp nhiều trắc trở, yêu nhiều nhưng thất bại cũng không hề ít ỏi.

– Nếu là  4 hoa tay ở hai bàn tay: Nếu có bạn gái hay vợ là kiểu người có bốn hoa tay ở hai bàn tay, các chàng trai hãy liều liệu mà giữ một nửa của mình thật chặt nhé. Cô ấy là người rất mềm mại, hiểu chuyện, tài sắc song toàn, được nhiều người yêu mến.

Trong chuyện tình cảm lẫn công việc, tử vi phong thủy quả thật phải ghen tị vì tuýp phụ nữ kiểu này luôn gặp may mắn và thuận lợi. Họ phù hợp làm trong lĩnh vực liên quan đến chữ nghĩa như báo chí, giáo dục, xuất bản…

5. Với cô gái có 5 hoa tay

– Nếu là 5 hoa tay ở cùng một bàn tay: Kiểu phụ nữ này có cá tính mạnh, đòi hỏi cao nhưng chưa đủ cẩn thận để làm mọi việc suôn sẻ từ đầu đến cuối vì thế mà hay gặp trục trặc trong công việc.

Họ cần hợp tác ăn ý với những người có 1, 2, 3 và 4 hoa tay mới có thể xử lý công việc êm đẹp.

Trong tình yêu, thật là là họ không đòi hỏi một nửa của mình thật hoàn hảo. Họ khá dễ hài lòng nên những chàng trai ngôn tình nếu biết cách chiều chuộng, vuốt ve và chăm sóc hợp lý sẽ nhanh chóng đốn đổ trái tim họ.Mách bạn cách nhìn hoa tay đoán tính cách và vận số của phụ nữ chuẩn không cần chỉnh

– Nếu là 5 hoa tay ở hai bàn tay: Cô gái dạng này tâm tính vô cùng lương thiện, hay nghĩ cho người khác, rất biết chịu nhịn. Cuộc sống thường phải qua tuổi 30 mới khấm khá và “phất” lên như ý.

Tuýp phụ nữ này có đời sống tình cảm khá mờ nhạt, không có đòi hỏi, nhu cầu gì quá đặc biệt, chỉ cần có người đưa bờ vai ra che chở là họ sẽ bằng lòng ngay.

6. Với cô gái có 6 hoa tay

– Hoa tay bàn tay trái nhiều hơn bàn tay phải: Chàng trai nào có người yêu như thế này thì xin hãy dè chừng nhé. Cô ấy thuộc tuýp phụ nữ có tham vọng, chí tiến thủ rất cao nhưng vì cá tính quá mạnh nên hay bị hiểu lầm, dị nghị.

Thường tuổi trẻ của những cô gái kiểu này khá vất vả, nhưng khi trưởng thành, tham gia vào công việc, họ sẽ khẳng định vị thế bằng năng lực trời cho của mình và xóa tan mọi hiểu lầm.

Đúng như đa phần cách xem tướng phụ nữ cho thấy, chỉ có đến vùng đất khác, tha hương lập nghiệp họ mới “thi triển” được năng lực của mình.

Nếu muốn cùng cô ấy xây dựng tổ ấm gia đình, bạn cần nhường nhịn, san sẻ gánh nặng công việc nhiều hơn, có vậy hạnh phúc mới bền lâu.

– Ngược lại hoa tay bàn tay phải nhiều hơn bàn tay trái: Phải nói rằng, tuýp phụ nữ này rất cảm tính, hành xử thiếu nguyên tắc, dễ xúc động.

Tính tình đa dạng, vừa tự tin lại rất hay tự ti, thành công đa phần là nhờ quý nhân và bạn bè giúp đỡ mới đạt được. May mắn là đời sống hôn nhân và tình cảm của họ rất ổn định, vợ chồng hòa hợp.

7. Với cô gái có 7 hoa tay

– Hoa tay bàn tay trái nhiều hơn bàn tay phải: Cô gái này thích sống nội tâm, rất bền bỉ, làm việc gì cũng kiên trì đến cùng. Tuy cống hiến hết mình trong công việc nhưng họ không phù hợp làm lãnh đạo, chỉ hợp làm trợ lý, nội tướng đứng sau chứ không nên “ra mặt”.

Nếu không biết hài hòa cuộc sống hôn nhân và công việc, họ sẽ rơi vào tình trạng mất cân đối, rối loạn. Đáng ngạc nhiên là trong tình yêu, họ luôn giành quyền được làm chủ, chỉ thích bạn đời bình dị, “dễ bảo”.

– Ngược lại hoa tay bàn tay phải nhiều hơn bàn tay trái: Đây là tuýp phụ nữ rất mẫn cảm, có khả năng khống chế xử lý tình huống nhanh nhưng lại không giỏi giao tiếp.

Điểm cộng của họ là rất nhiệt tình với bạn bè và đồng nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ ngay khi cần thiết.

Đáng tiếc là do chưa thực sự biết cách ăn nói, họ hay bị hiểu lầm, nhất là trong giao tiếp với người khác giới. Đường tình duyên của họ không trắc trở nhưng nếu chưa gặp đúng đối tượng phù hợp thì đôi bên sẽ gây sự, cãi cọ thường xuyên.

Chỉ đến khi nào gặp đúng ý trung nhân trời định, cả hai sẽ quấn quýt hòa thuận, yêu thương thắm thiết và rất ít khi xảy ra mâu thuẫn.

8. Với cô gái có 8 hoa tay

– Hoa tay bàn tay trái nhiều hơn bàn tay phải: Đây là kiểu phụ nữ có vẻ ngoài nhã nhặn nhưng tâm hồn luôn “nổi giông bão”, hay soi mói để ý để ý, tính tình sớm nắng chiều mưa.

Các bạn trai nên dè chừng và phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nếu có một nửa là bạn gái thuộc tuýp phụ nữ này.

Họ sẽ phất lên ở trung vận, tài vận dư dả dồi dào, hay được lộc trời ban, sức khỏe dẻo dai bền bỉ, ít khi đau ốm. Điểm trừ của các cô gái dạng này là hay để ý nhưng lại không thực tế trong tình cảm, quá mơ mộng nên hay bị ảo tưởng.

– Ngược lại hoa tay bàn tay phải nhiều hơn bàn tay trái: Nếu chàng trai nào mềm tính, cần người phụ nữ mạnh mẽ ở bên, bù trừ thì hãy chọn cô gái này. Tuy cô ấy không hay gặp may nhưng lại rất cần mẫn, tinh ý.

Vạn sự với cô ấy bao giờ cũng khởi đầu nan nhưng khi thành công thì lại vô cùng rực rỡ. Ai đã yêu thì sẽ muốn ở bên cô ấy suốt đời, vì đây là tuýp người mềm mại, thích được chở che, biết hi sinh hết mình.

9. Với cô gái có 9 hoa tay

– Hoa tay bàn tay trái nhiều hơn bàn tay phải: Có bạn gái thế này là vàng mười đó các chàng trai ạ, cô ấy rất nhiệt tình, vui vẻ, tâm lý, giỏi ăn nói và tháo vát nhanh nhẹn.

Người phụ nữ kiểu này rất thấu tình đạt lý, được mọi người quý mến, làm việc nhanh nhẹn, kinh tế khá giả. Khi xác định muốn cưa đổ cô ấy, cánh mày râu hãy chủ động cầm cưa nhé, cô ấy rất ghét cảnh cọc đi tìm trâu!

– Ngược lại hoa tay bàn tay phải nhiều hơn bàn tay trái: Tuýp phụ nữ này ít được mọi người yêu mến vì cô ta thích đòi hỏi, ưa chiều chuộng, nhu cầu cao nhưng lại khá lười biếng. Có lẽ họ chỉ hợp để làm người tình chứ chưa đủ chuẩn để làm một người vợ!

10.  Với cô gái có 10 hoa tay

Bạn thích người con gái yêu nghệ thuật, nhiều tài lẻ, tính tình lương thiện, vẻ ngoài cứng rắn nhưng nội tâm mong manh dễ vỡ, thì hãy chọn cô gái này! Xem bói hoa tay xin khẳng định chắc chắn là không thiệt đi đâu được

Nếu quyết định lấy cô ấy làm vợ thì hãy chịu khó “cày cuốc” làm chủ gia đình, vì vợ bạn sẽ không có duyên mấy với tiền bạc đâu, nhưng từ trung vận tình hình kinh tế của hai vợ chồng sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

 

Thuận Dĩnh
(Dịch theo Ixiumei.com)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 46 times, 1 visits today)

Leave a Reply