Louis Hamon – nhà tiên tri đọc tương lai qua “lòng bàn tay”

Louis Hamon – nhà tiên tri đọc tương lai qua “lòng bàn tay”

Nhà tiên tri Louis Hamon không dùng quả cầu chiêm tinh, hay nghe thấy “những lời nói” mách bảo bên tai để đưa ra các tiên đoán. Ông nhìn vào các đường chỉ tay của người đối diện và có thể nói chính xác về tương lai của người đó.

Louis Hamon (1866-1936) có biệt hiệu trong giới là Cheiro (theo tiếng Hy Lạp nghĩa là “chỉ bàn tay”). Louis Hamon sinh ra tại một làng ngoại ô Dublin ở Ireland vào năm 1866. Cha của ông là người Anh, mẹ là người Pháp. Khi chưa đến 20 tuổi, Louis Hamon bỏ quê hương sang thành phố Mumbai (Ấn Độ). Tại đây, ông học xem chỉ tay từ đạo sĩ Bà La Môn và được huấn luyện 3 năm với một đạo sĩ Guru. Sau đó, ông rời Ấn Độ rồi đến Ai Cập.

Nhà tiên tri Louis Hamon

Năm 24 tuổi, Louis Hamon trở về London, ông bắt đầu hành nghề tiên tri và nhanh chóng nổi tiếng. Tới năm 27 tuổi ông đã nghiên cứu được hơn 6.000 bàn tay. Ông đã tới Mỹ và đi diễn thuyết khắp nơi. Danh tiếng ông càng được nhiều người biết đến hơn khi ông ghé vào tai tử tù H.Meyer nói rằng người này sẽ không bị xử tử. Và đúng một ngày trước khi lãnh án, H.Meyer đã được chuyển từ tử hình dang tù… chung thân.

Louis Hamon tiên đoán qua chỉ tay

– Năm 1894, nhà tiên tri Louis Hamon trở về nước Anh và có xem chỉ tay cho Bộ trưởng Quốc phòng Anh quốc lúc đó là Lord Kitchener. Louis Hamon tiên đoán 22 năm sau (tức năm 1916), Bộ trưởng Quốc phòng Kitchener sẽ qua đời khi đi lại bằng đường thủy.

Và vào năm 1916, dù đã được khuyến cáo không nên đi tàu thuyền nhưng do có chuyến hành trình gặp Nga hoàng Nicholas II trong thời gian diễn ra chiến tranh thế giới 1 nên Bộ trưởng Quốc phòng Kitchener phải lên chiến hạm Hampshire để sang Nga. Tai nạn ập đến khi chiến hạm chở ông Kitchener trúng mìn của Đức và bị chìm xuống đáy biển. Bộ trưởng Quốc phòng Kitchener đã qua đời đúng với tiên đoán của Louis Hamon.

– Năm 1895, Louis Hamon xem chỉ tay cho nhà văn nổi tiếng Mark Twain (khi đó 60 tuổi) và tiên đoán rằng nhà văn sẽ bất ngờ kiếm được rất nhiều tiền vào năm 68 tuổi. Tại thời điểm ấy, Mark Twain đang bị phá sản và nợ nần chồng chất. Ông đã nợ hơn 90.000USD.

Nhà văn Mark Twain cũng được Louis Hamon  xem chỉ tay tiên đoán

Vì vậy, khi nghe Louis Hamon tiên đoán về tương lai tươi sáng của mình, ông không mấy tin tưởng. Tuy nhiên, đến tháng 11/1903, Mark Twain đã ký được hợp đồng lớn với nhà xuất bản Harper. Với bản hợp đồng này, nhà văn đã trả được các khoản nợ và kiếm được hơn 100.000 USD/năm.

– Năm 1900, Louis Hamon đã xem chỉ tay của vua Ba Tư và tiên đoán đức vua sẽ bị ám sát. Và tại Hội chợ quốc tế Paris, đúng là đã có kẻ ám sát đức vua, nhưng do đã được báo trước nên an ninh đã được thắt chặt. Nhờ tiên đoán chính xác này, ông được tặng thưởng huân chương cao quý của Ba Tư.

– Năm 1904, nhà tiên tri Louis Hamon được Nga hoàng Nicholas II tiếp đón tại lâu đài Mùa Hạ ở St.Petersburg. Trong thời gian lưu lại Nga, ông gặp Grigori Rasputin, một người cũng được coi là nhà tiên tri của Nga lúc bấy giờ. Grigori Rasputin rất được Nga hoàng Nicholas II và Hoàng hậu Alexandra sủng ái. Giữa Louis Hamon và Grigori Rasputin đã tranh tài cao thấp trong một trận thôi miên, nhưng bất phân thắng bại.

Louis Hamon đã tiên đoán được cái chết của Grigori Rasputin

Louis Hamon đã tiên đoán Rasputin sẽ chết trên dòng sông băng giá Neva sau khi bị đánh thuốc độc, bị đâm và bị bắn. Mười một năm sau, tiên đoán của Louis đã ứng nghiệm. Grigori Rasputin vốn là người trăng hoa. Một ngày, Grigori Rasputin trên đường về quê đã bị một kỹ nữ xông tới, dùng dao đâm vào bụng. May mắn, Grigori Rasputin đã được cứu sống.

Sau lần đó, một nhóm quý tộc đãi tiệc và bỏ độc dược cực mạnh trong bánh, rượu của Grigori Rasputin, nhưng ông vẫn may mắn thoát nạn. Lần thứ 3, họ đã bắn 4 phát vào lưng Grigori Rasputin và quăng xác ông xuống con sông băng giá Neva. Ba ngày sau, xác Grigori Rasputin mới nổi lên.

– Cũng trong lần gặp Nga hoàng Nicholas II, Louis Hamon đã xem chỉ tay và tiên đoán năm 1917, Nga Hoàng và cả gia tộc hoàng gia sẽ gặp đại họa. Lịch sử đã chứng minh lời tiêu tri này hoàn toàn chính xác. Năm 1917, phong trào Cách mạng tháng Hai tại Nga thắng lợi, Nga hoàng Nicholas II phải thoái vị. Ông và gia đình bị giam lỏng tại Cung điện Aleksandr. Vào tháng 7/1918, Nga hoàng Nicholas, Hoàng hậu Alexandra và 5 đứa con đều bị bắn chết.

Nga hoàng Nicholas II

– Năm 1911, nhà tiên tri Louis Hamon dặn dò nhà văn và nhà xuất bản nổi danh William Stead chớ nên đi đâu bằng tàu thủy trong tháng 4/1912. Ông Stead không tin và đã lên tầu Titanic. Ngày 14/4/1912, con tàu Titanic đã chìm dưới đáy đại dương.

Nhà xuất bản nổi danh William Stead

Ngoài việc xem chỉ tay và đưa ra tiên đoán cho từng cá nhân, nhà tiên tri Louis Hamon đã tiên đoán trước được chiến tranh thế giới thứ nhất, cách mạng cộng sản tại Nga và Trung Quốc, người Do Thái trở về lập quốc Israel… Các vua chúa châu Âu lúc đó như vua nước Bỉ, vua nước Ý, vua Edward VII nước Anh đều tin vào biệt tài của Louis Hamon.

Cuốn sách về xem chỉ tay của nhà tiên tri Louis Hamon

Năm 1930, Louis Hamon sang Hollywood sinh sống. Ông mất năm 1936 tại Hollywood Boulevard, để lại một số cuốn sách về nghiên cứu bàn tay.

Leave a Reply