Lông mọc dài ở đâu sẽ mang lại giàu sang phú quý?

Lông mọc dài ở đâu sẽ mang lại giàu sang phú quý?

Bạn đừng bất ngờ với dạng trắc nghiệm độc đáo này nhé, vì làm xong bài test đơn giản này, bạn sẽ cực kỳ vui mừng! Đầu tiên hãy cho tôi biết, bạn có lông mọc dài ở đâu:

1. Lông mọc dài ở rốn

2. Lông mọc dài ở nốt ruồi

3. Lông mọc dài ở ngón chân

4. Lông mọc dài ở tai

Nào đối chiếu kết quả thôi, chà, xin chúc mừng vì, cả 4 loại lông mọc dài này trong tử vi phong thủy đều vô cùng đặc biệt đó!

Dưới đây là bốn dấu hiệu khác nhau của mệnh giàu sang phú quý. Bạn là người có đặc điểm nào, hãy xem ngay nhé!

1. Lông mọc dài ở rốn

Người có lông rốn dài đồng nghĩa với trời sinh vận khí cực tốt. Họ có tướng mặt phúc khí, là người phú quý.

Không những thế, nhân duyên của họ cũng rất ổn, cuộc đời vô lo vô nghĩ, thuận buồm xuôi gió. Thậm chí, dù gặp khó khăn đến mấy cũng có thể dễ dàng tháo gỡ, đại cát đại lợi.

 2. Lông mọc dài ở nốt ruồi

Trắc nghiệm thú vị này xin khẳng định, phần lớn những người có lông mọc dài ở nốt ruồi có vận mệnh may mắn hơn người, sinh ra đã được hưởng no ấm.

Hơn nữa trong chặng đường đời, mọi việc đều thuận buồm, được hưởng đại phú đại quý, sự nghiệp thành danh, đi đến đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Người này nếu biết nỗ lực và được hậu thuẫn sẽ trở thành một bậc kì tài, bằng không, chỉ là nỗ lực bình thường được nền tảng tươm tất thì cũng kiếm tiền đơn giản, trở thành những ông chủ nhỏ, cuộc sống tiền nong không đáng lo ngại.

3. Lông mọc dài ở ngón chân

Những người vốn có lông mọc ở ngón chân vốn có tinh lực dồi dào và năng lượng tràn trề. Hơn nữa, những người này lại cực kì khôn ngoan, có ý chí, sống có mục đích luôn tạo ra những mốc để phấn đấu và quyết tâm để thực hiện bằng được.

Tuy nhiên, không được may mắn như những người có lông mọc dài ở nốt ruồi luôn có người hậu thuẫn mà họ phải tự lực cánh sinh, dựa trên sức của mình.

Bởi dựa vào bản lĩnh và kiên cường của bản thân, nên khi gây dựng được sự nghiệp thì phát triển vững chắc, khó có kẻ xấu làm hại được. Số mệnh thành công, chí ít cũng dồi dào tiền của, nhiều sẽ làm quan.

Thần may mắn của họ chính là bản thân thôi ấy mà!

4. Lông mọc dài ở tai

Lông mọc dài ở trong tai đều là dấu hiệu cực tốt. Bởi nó thể hiện số mệnh phú quý giàu sang của thân chủ. Họ luôn được chở che bởi số mệnh tốt.

Sinh ra vốn có bản tính thông minh lanh lợi, là những người nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt và chớp lấy thời cơ.

Mặt khác họ còn là những người có giao tiếp khéo léo nên có nhiều mối quan hệ xã hội, được yêu quý, vị nể, có lợi cho cuộc sống cũng như trong công việc. Bất kể là nam hay nữ sẽ thành đạt từ sớm.

Theo Mai Hà
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 28 times, 1 visits today)

Leave a Reply