Loạt ảnh tiết lộ chiều cao thật của host The Face Hữu Vi

Loạt ảnh tiết lộ chiều cao thật của host The Face Hữu Vi

Nhiều người cho rằng anh chàng không được cao như số đo đưa ra là 1,80m.

Theo thông tin “chính chủ” đưa ra, Hữu Vi có chiều cao khá chuẩn mực là 1,80m. Tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng vóc dáng thật sự của anh chàng không được như số đo này. Ở một số góc ảnh, Hữu Vi lộ tỷ lệ cơ thể chưa đẹp với phần lưng dài, chân ngắn.Có lẽ cũng vì điểm yếu đó mà khi ngồi Hữu Vi trông khá bé nhỏ, có phần bị lấn át bởi ba huấn luyện viên nữ. Nhiều khán giả phán đoán anh chàng đã "khai khống" số đo và chỉ cao khoảng... 1,70m.

Có lẽ cũng vì điểm yếu đó mà khi ngồi Hữu Vi trông khá bé nhỏ, có phần bị lấn át bởi ba huấn luyện viên nữ. Nhiều khán giả phán đoán anh chàng đã “khai khống” số đo và chỉ cao khoảng… 1,70m.Chiều cao thật của Hữu Vi được tiết lộ trong bức ảnh chụp ở biển. Khi đi giày thể thao độn đế, Hữu Vi vẫn thấp hơn một chút so với Hoàng Thùy. Chiều cao của chân dài này là 1,79m, do đó nhiều người cho rằng Hữu Vi chỉ cao khoảng 1,76m.

Chiều cao thật của Hữu Vi được tiết lộ trong bức ảnh chụp ở biển. Khi đi giày thể thao độn đế, Hữu Vi vẫn thấp hơn một chút so với Hoàng Thùy. Chiều cao của chân dài này là 1,79m, do đó nhiều người cho rằng Hữu Vi chỉ cao khoảng 1,76m.

Theo Miu Miu/Ione

(Visited 13 times, 1 visits today)

Leave a Reply