Loại áo ngực nào là lựa chọn lý tưởng cho vòng 1 của bạn?

Loại áo ngực nào là lựa chọn lý tưởng cho vòng 1 của bạn?

Hầu hết chị em phụ nữ chúng ta khi lựa chọn áo ngực thường chỉ quan tâm đến lớp đệm dày hay mỏng, có gọng hay không, quai to hay quai mảnh và chất liệu ren hay trơn… mà thường bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng là xem xét dáng ngực để lựa chọn kiểu áo phù hợp nhất với vòng 1 của mình.

loading…

Trên thực tế, không phải ai cũng có cấu tạo vòng 1 giống nhau, thậm chí ngay cả trên một cơ thể thì 2 bên vòng 1 cũng có thể khác nhau. Có người ngực tròn, có người ngực hướng ra hai bên, cũng có người mà giữa 2 bên ngực tạo ra một khe rộng… Chính vì thế mà thế giới đồ underwear cũng bạt ngàn với những kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Và để tôn lên vẻ đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho vòng 1 của mình, việc lựa chọn một dáng áo ngực phù hợp là vô cùng quan trọng đối với mỗi chị em phụ nữ.

Dưới đây là 10 dáng áo ngực cơ bản phù hợp với từng kiểu vòng 1 khác nhau mà bất cứ chị em nào cũng nên tham khảo.

1. Dáng ngực tròn đầy

Loại áo ngực phù hợp: Ren mềm

Khi tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho bạn một khuôn ngực căng tròn, đầy đặn thì việc lựa chọn áo ngực không phải là vấn đề nan giải với bạn nữa. Để tôn lên vẻ đẹp gợi cảm và tự nhiên của vòng 1, bạn nên bỏ qua các loại áo có độn ngực hay những loại áo định hình. Bạn sẽ càng trở nên sexy hơn với những loại áo ngực mềm, mỏng bằng ren.

2. Dáng ngực Đông – Tây

Loại áo ngực phù hợp: T-shirt truyền thống

Dáng ngực Đông – Tây là dáng ngực có 2 đầu nhũ hoa hướng ra 2 bên. Nếu vòng 1 của bạn thuộc dáng này thì áo ngực T-shirt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Với dáng áo này, sẽ giúp 2 gò bồng đảo của bạn hướng gần vào nhau hơn và trông vòng 1 của bạn sẽ gọn gàng hơn.

3. Ngực hình nón

Loại áo ngực phù hợp: T-shirt có đệm mút

Áo ngực T-shirt có đệm mút sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai có dáng ngực hình nón bởi khi đó lớp mút sẽ đẩy phần “đỉnh nón” của bầu ngực vào trong giúp cho vòng 1 của bạn trông tròn trịa, tự nhiên hơn.

4. Dáng ngực có khe rộng

Loại áo ngực phù hợp: Quả khoét sâu

Về cơ bản, hình dáng ngực có khe rộng ở giữa cũng có phần nhũ hoa hướng ra hai bên, nhưng phần không gian giữa hai bầu ngực lại rộng hơn. Đối với hình dạng ngực này, bạn nên ưu tiên cho mẫu áo ngực có thiết kế quả hình chữ V, khe ngực sâu, trông bạn sẽ gợi cảm hơn rất nhiều.

5. Dáng ngực nhỏ

Loại áo ngực phù hợp: thiết kế quả chéo

Nếu ngực bạn có phần thềm ngực mỏng/lép nhưng lại đầy đặn ở phần bầu ngực dưới thì ngực bạn thuộc loại ngực nhỏ. Một chiếc áo ngực thiết kế quả chéo có thêm lớp độn là lời khuyên cho bạn trong trường hợp này.

6. Ngực “bánh giầy”

Với những người có dáng ngực “bánh giầy”, thoạt nhìn vòng 1 có vẻ như là màn hình phẳng mà nhiều người thường nói đùa có khi chẳng cần đến áo ngực. Nhưng bạn yên tâm, nếu biết cách lựa chọn dáng áo phù hợp, trông bạn cũng vẫn vô cùng hấp dẫn. Loại áo ngực phù hợp nhất trong trường hợp này là áo nửa quả có phần đệm đẩy phía dưới với một đường nối to bản giữa 2 quả ngực sẽ định hình ngực bạn đẹp không thua kém bất kỳ ai.

7. Dáng ngực dài và hẹp

Loại áo phù hợp: Push-up có quai chéo đằng sau

Với bộ ngực có xu hướng dài hơn là rộng và hơi chảy xệ, bạn nên tìm đến các loại áo ngực có khả năng nâng đỡ và định hình. Một chiếc Push – up có quai chéo đằng sau sẽ thực hiện được cả nhiệm vụ nâng đỡ và định hình này, đồng thời luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái

8. Dáng ngực không cân xứng

Trên thực tế, hầu hết ngực phụ nữ thường có cấu trúc không đối xứng. Nhưng nếu hai bầu ngực của bạn có sự chênh lệch bên nhỏ, bên to rõ ràng hơn mức bình thường thì bạn nên đặt hàng riêng hoặc dùng thêm miếng đệm (paddle) cho bên nhỏ hơn để cải thiện tình hình trong trường hợp cần thiết.

9. Dáng ngực hình chuông

Về cơ bản, ngực dạng này có cấu trúc đặc trưng như dạng ngực nhỏ nhưng lớn hơn, đầy đặn hơn về mặt kích thước. Vì vậy, khi mua sắm áo ngực, bạn nên chọn áo có lớp độn, phủ kín bầu ngực, tránh xa những loại áo chỉ che được một nửa hoặc ba phần tư ngực.

10. Ngực hình giọt nước

Dáng ngực này sẽ tròn đầy ở phần dưới nhưng lại hơi nhỏ ở phần trên trông giống như hình giọt nước. Tuy không được hoàn hảo như dáng ngực tròn đầy nhưng dáng ngực này cũng có thể phù hợp với hầu hết loại áo ngực. Tuy nhiên, một chiếc áo ngực quả sâu và phần quai ngang bản rộng sẽ giúp nâng đỡ ngực tốt hơn và khiến bạn trở nên gợi cảm hơn rất nhiều.

Hải Nam (Nguồn Refinery)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading…

(Visited 4 times, 1 visits today)

Leave a Reply