Lấy lại phong độ phòng the như tuổi đôi mươi nhờ phương pháp khí công “lạ”

Lấy lại phong độ phòng the như tuổi đôi mươi nhờ phương pháp khí công “lạ”

Tìm đến khí công Himalaya, anh Quân chỉ có mục đích khám phá, trải nghiệm và rèn luyện sức khỏe. Không ngờ kết quả đạt được ngoài mong đợi khi phong độ phòng the của anh trở về như thuở đôi mươi.

loading…

Từ nỗi lo “yếu” đến chuyện “yêu” tới 3 lần/ngày

Anh Nguyễn Văn Quân (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) năm nay đã bước sang tuổi 40. Ở cái tuổi này, anh cảm nhận rõ sự thay đổi về sức khỏe của bản thân khi thân hình ục ịch, bước đi nặng nề, hay mệt mỏi và căng thẳng thần kinh.

Đó là kết quả của nhiều năm làm công việc văn phòng, lười vận động và rượu bia nhiều. Đặc biệt, điều anh lo sợ là phong độ trong “chuyện ấy” giảm đi rõ rệt.

“Trước đây tôi rất tự tin về “khả năng” của mình. Vợ chồng một ngày “yêu” 2-3 lần là chuyện bình thường. Nhưng 1 năm trở lại đây, tôi nhận thấy mình “yếu” hẳn đi, ít ham muốn và nhiều lúc còn gặp tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Có lẽ một phần cũng do thân hình phì nhiêu quá”, anh Quân thật thà cho biết.

Để cải thiện sức khỏe nói chung và “bản lĩnh phòng the” nói riêng, anh Quân bắt đầu nghĩ tới việc tập luyện. Ban đầu anh tìm đến các phòng tập gym nhưng các bài tập thể lực quá nặng khiến anh không theo nổi. Sau đó anh chuyển sang chạy bộ hàng sáng ở công viên nhưng cũng không duy trì được lâu vì quá mệt.

 Không chỉ cải thiện sức khỏe, bộ môn khí công này còn nâng cao “bản lĩnh phòng the” (Ảnh internet)

Đúng lúc chưa biết theo bộ môn nào tiếp thì anh được một người bạn rủ đi học khí công. Anh Quân chia sẻ: “Tôi đã từng nghe về khí công nhưng không quan tâm lắm vì nghĩ đây là bộ môn thiên về võ thuật, không dễ tiếp thu.

Nhưng ngay buổi đầu tiên theo người bạn tới lớp học khí công Hymalaya, tôi biết mình đã nhầm. Các động tác đều khá đơn giản, nhẹ nhàng, không lấy đi nhiều sức lực như tập gym hay chạy bộ. Ban đầu tôi cũng chỉ nghĩ khí công có thể giúp nâng cao sức khỏe, nhưng không ngờ nó còn mang lại hiệu quả phòng the nữa”.

Theo đó, sau khi tập 10 buổi khí công Hymalaya, anh Quân đã cảm nhận được sức khỏe của mình cải thiện rõ rệt, người bớt nặng nề hơn, tinh thần sảng khoái và đặc biệt là “khoản ấy” đã trở về như xưa. Anh Quân nháy mắt tiết lộ: “Nói nhỏ chứ có hôm tôi và bà xã “yêu” tới 3 lần một ngày, điều này vốn chỉ có ở hồi tuổi đôi mươi”.

Nhận thấy lợi ích tuyệt vời của bộ môn khí công “lạ” này, hàng ngày anh Quân vẫn đều đặn tập luyện tại nhà. Anh cho biết sẽ theo và duy trì bộ môn này lâu dài.

Không chỉ tốt cho quý ông mà còn lợi cho phái đẹp

Để tìm hiểu rõ hơn về bộ môn được anh Quân hết lời ca ngợi, PV đã tìm đến anh Trần Hoài Văn (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khí công Hymalaya). Anh Văn chính là người đang tích cực phổ biến khí công Hymalaya tới cộng đồng. Khi nghe về câu chuyện của anh Quân, anh Văn cười lớn rồi cho biết đó chỉ là một trong vô vàn tác dụng mà bộ môn này mang lại.

Anh Trần Hoài Văn – chủ nhiệm CLB Khí công Hymalaya

Giải thích cụ thể về tác dụng cải thiện khả năng sinh lý quý ông, anh Văn cho biết: Khí công Hymalaya là kết tinh của nhiều trường phái khí công, gồm vô số các bài tập vận động gân, cơ, xương nhằm thông đường đi cho khí trong cơ thể và làm mạnh lục phủ ngũ tạng. Lục phủ ngũ tạng khỏe thì đương nhiên toàn bộ cơ thể sẽ tràn đầy sức sống.

“Chức năng sinh lý của nam giới ảnh hưởng nhiều bởi thận. Các bài tập làm mạnh thận sẽ giúp cải thiện chức năng này”, anh Văn chia sẻ. Khi nghĩ đến thận và các bệnh liên quan đến thận ở nam giới, người ta thường nghĩ ngay đến vấn đề yếu sinh lý. Bởi thận có vai trò điều hòa hormon sinh dục androgen ở quý ông, giúp hình thành các đặc tính nam và duy trì hoạt động tình dục.

Như vậy nếu ở thận có vấn đề gì, có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý hoặc tác động trực tiếp tới khả năng sinh lý của nam giới. Cụ thể, các hormon đóng vai trò chính trong việc mang lại cảm giác ham muốn tình dục. Thận lại là một phần của hệ thống nội tiết và các tuyến thượng thận, nằm ở vị trí của mỗi bên thận có chức năng sản xuất một số hormon. Nam giới mắc bệnh thận có thể làm các hormon này thay đổi. Nếu lượng hormon trở nên mất cân bằng, bệnh nhân có thể giảm ham muốn ái ân.

Bộ môn này còn mang đến nhiều lợi lạc cho chị em phụ nữ (Ảnh internet)

Anh Trần Hoài Văn cũng cho biết, khí công Hymalaya không chỉ tốt cho sinh lý nam giới mà còn giúp cho chị em rất nhiều trong lĩnh vực này.Bởi cùng với việc làm mạnh lục phủ ngũ tạng, các bài tập sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn. Ai cũng biết rằng khi hệ tuần hoàn khỏe mạnh, sắc mặt phụ nữ sẽ tươi sáng, hồng hào. Máu sẽ dồn tới bộ phận nhạy cảm nên cũng dễ nảy sinh cảm hứng phòng the và nhanh chóng đạt được sự thỏa mãn.

Tác dụng của khí công đối với chuyện phòng the không chỉ biết đến mới đây mà từ xa xưa, vào thời vua Càn Long, vị vua nổi tiếng phong lưu đa tình này đã tìm đến môn khí công để cải thiện và nâng cao phong độ phòng the. Theo đó, vào mỗi buổi sáng, nhà vua thường thức dậy sớm, trước khi ăn sáng thì tập khí công dưỡng sinh, luyện mắt, không kể thời tiết nắng hay mưa, nóng hay lạnh.

Cũng vì thế mà vị hoàng đế này không chỉ có tam cung lục viện với hàng ngàn hàng vạn mỹ nhân, mà trong 6 lần đi tuần thú Giang Nam đã kịp để lại bao nhiêu truyền thuyết trong nhân gian về sự đa tình. Thậm chí đến gần cuối đời, truyền kỳ về mối tình với Hàm Hương công chúa cũng đủ khiến hậu thế phải thán phục.

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply