Lâm Vinh Hải “đáp trả” tâm thư tố cáo chồng ngoại tình của vợ cũ

  0
  333

  Sau khi vợ cũ viết tâm thư tố cáo Lâm Vinh Hải ngoại tình trước khi ly hôn và Linh Chi chính là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình họ, mới đây, nam vũ công Lâm Vinh Hải đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân những dòng chia sẻ “đáp trả” những lời tố cáo của vợ cũ.

  Tâm thư Lâm Vinh Hải chia sẻ trên Facebook (Ảnh Facebook)

  Dưới đây là nguyên văn dòng chia sẻ của Lâm Vinh Hải trên Facebook:

  “Trước giờ Hải là người không thích ồn ào bởi vậy chuyện gì xảy ra Hải cũng luôn chọn cách im lặng mặc ai nói gì thì nói, nhưng có những chuyện nó đi quá xa mức chịu đựng của Hải nên Hải không thể không nói.

  Đầu tiên Hải có lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn đã luôn ủng hộ Châu trong thời gian qua. Nhờ có các bạn mà Hải cảm thấy bên cạnh Châu vẫn còn nhiều người quan tâm và ủng hộ Châu lắm mặc dù các bạn chưa biết thực hư câu chuyện và sự thật ở trong nó như thế nào và vì sao Châu và Hải dẫn đến ngày hôm nay.

  Việc chỉ trích Hải thì các bạn có biết toàn bộ câu chuyện và vấn đề như thế nào không mà vội vàng lên tiếng và đánh giá 1 con người.

  Lâm Vinh Hải đang hẹn hò với người mẫu Linh Chi (Ảnh Zing)

  Còn vấn đề ly dị của Hải và Châu, Hải hoàn toàn có thể khẳng định không liên quan gì đến người thứ 3 như Châu nói và Hải nghĩ những việc như vậy nên để người trong nhà giải quyết, không nên đem lên mạng xã hội rồi làm ảnh hưởng đến gia đình 2 bên cũng như Kỳ Kỳ…

  Còn 1 điều nữa, Hải là đàn ông nên những gì Hải cảm thấy không cần thiết phải ồn ào thì Hải vẫn sẽ giữ im lặng và Hải cũng không thích vạch áo cho người ta xem lưng hay làm vấn đề cho bất kỳ ai bàn tán.

  Cuối cùng về tính cách con người Hải thì có lẽ ai biết, đã và tiếp xúc với Hải rồi thì sẽ hiểu Hải là 1 con người như thế nào . Vậy nên Hải không muốn giải thích hay đôi co gì thêm ở thời điểm hiện tại… !”.

  Trước sự việc trên, mới đây stylist Nguyễn Thiện Khiêm cũng đã chia sẻ trên Facebook cá nhân những suy nghĩ của bản thân về vấn đề của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Anh đã làm việc với cả hai được 5 năm, rất hiểu và quý hai người. 

  Stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ, bản thân quý Lý Phương Châu vì cách cư xử của cô: Im lặng và ra sức bảo vệ chồng cũ. Giữ bí mật cho Lâm Vinh Hải và vẫn làm quản lý show cho chồng cũ.

  Những dòng chia sẻ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm (Ảnh Facebook)

  Stylist Nguyễn Thiện Khiêm trách Lâm Vinh Hải không khéo trong giai đoạn xử lý khủng hoảng thông tin. Những bài viết, hình ảnh vừa qua của Hải và cô gái khác rõ là sự sắp đặt để danh chính 1 mối quan hệ mới. Điều này có lẽ đã vượt quá sức chịu đựng của Lý Phương Châu khiến cô phải lên tiếng.

  Tuy nhiên, theo anh, mỗi người sẽ phải chịu trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Anh hy vọng cả Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đều dồn sức nuôi Kỳ Kỳ. Đó là trách nhiệm.

   

  Tổng hợp
  (Tuổi trẻ thủ đô)