Làm mới “chuyện ấy” để có một năm đầy năng lượng

  0
  215

  Sắm sửa một vài món đồ lót mới

  Lên kế hoạch loại bỏ những món đồ đã quá cũ hoặc hỏng và thế chỗ chúng trong tủ quần áo bằng những món đồ mới là điều bạn không nên bỏ qua. Những món đồ mới sẽ khiến bạn thêm khêu gợi, tránh sự nhàm chán và mang lại cho cả hai sự mới mẻ để tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời.

  Âu yếm nhiều hơn

  Ôm ấp, vuốt ve nửa kia mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng to lớn. Cảm giác yêu thương sản sinh ra oxytocin, một loại hoóc-môn tích cực mang đến sự hạnh phúc, làm giảm căng thẳng, hạ huyết áp. Tiếp xúc trực tiếp cũng là sự kết nối bền vững cho cả hai mà không cần ngôn từ truyền tải.

  Ôm ấp, vuốt ve nửa kia mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng to lớn (Ảnh minh họa: Internet)
  Ôm ấp, vuốt ve nửa kia mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng to lớn (Ảnh minh họa: Internet)

  Thử những bài tập

  Yoga hay Kegel được biết đến là những bài tập giúp cải thiện đáng kể cuộc yêu của bạn. Bằng việc gia tăng độ dẻo dai cho cơ sàn chậu cũng như cải thiện mức độ kiểm soát khu vực cơ này, những bài tập sẽ khiến cuộc yêu của bạn thêm phần hoàn hảo.

  Thử những loại chất bôi trơn mới

  Đôi khi những thay đổi nhỏ lại làm nên khác biệt lớn. Một lọ kem bôi trơn mới có thể đưa cuộc vui của bạn tới những khác biệt bất ngờ. Thay đổi mùi vị mới, thành phần và thử chúng là cách xác định đâu là thứ phù hợp với bạn.

  Xác lập những khoảng thời gian riêng tư

  Đừng nghĩ rằng những cuộc yêu dày đặc sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả. Đôi khi giảm tần suất những cuộc yêu lại mang lại hiệu quả không tưởng. Hãy lập cho mình những quỹ thời gian riêng tư cho bạn bè, hoạt động ngoài trời hay sở thích riêng của bạn. Khi quay lại cuộc yêu, mọi thứ sẽ tươi mới hơn và không còn nhàm chán như khi tần suất quá dày đặc.

  Dành nhiều thời gian hơn cho giai đoạn hậu sex

  Dù bạn là người theo chủ nghĩa "đánh nhanh, thắng nhanh", hãy lưu tâm điều này. Theo nghiên cứu trên tạp chí Hành vi tình dục của Anh, những cặp đôi dành nhiều thời gian âu yếm sau cuộc yêu sở hữu đời sống tình dục thỏa mãn hơn cả. Khi quá tập trung vào thời gian để tới cơn khoái cảm, chúng ta sẽ quên mất những điều tuyệt vời khác và vô tình phá hủy đi cảm xúc của đối tác.

  Một lọ kem bôi trơn mới có thể đưa cuộc vui của bạn tới những khác biệt bất ngờ (Ảnh minh họa: Internet)
  Một lọ kem bôi trơn mới có thể đưa cuộc vui của bạn tới những khác biệt bất ngờ (Ảnh minh họa: Internet)

  Kiểm tra sức khỏe sinh sản

  Biết được tình trạng sức khỏe của bạn, phát hiện sớm những bệnh truyền nhiễm để có biện pháp điều trị kịp thời là điều rất cần thiết. Hãy nhớ, bảo vệ sức khỏe của mình cũng chính là bảo vệ cho đối tác. Tham khảo những người đã từng khám và lựa chọn một trung tâm uy tín sẽ đảm bảo kết quả của bạn chính xác nhất.

  Đừng bỏ lỡ

  Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)