Không chỉ lộ ảnh nóng nữ đô vật WWE – Paige còn dính bê bối clip sex

Không chỉ lộ ảnh nóng nữ đô vật WWE – Paige còn dính bê bối clip sex

Trước khi cựu đô vật Kaitlyn của WWE bị phát tán ảnh nóng thì trước đó nữ đô vật Paige cũng bị hacker đánh cắp ảnh và clip nóng từ di động của mình.

Những hình ảnh nhạy cảm rõ mặt nữ đô vật nổi tiếng Paige đã bị phát tán trên mạng nhiều ngày nay. Cô còn được cho là người xuất hiện trong một clip nóng cùng với sự góp mặt của hai đô vật nam.

Paige, tên thật là Saraya-Jade Bevis, từng hai lần vô địch giải Divas Champion của sàn vật giải trí Mỹ WWE. Nữ đô vật 24 tuổi này sinh ra tại Anh, nhưng hiện sinh sống ở Chicago, Mỹ.

Cô cho biết điện thoại của mình là nơi lưu giữ những hình ảnh riêng tư và clip của cô đã bị ai đó hack. Trong đó có đoạn clip nóng giữa nữ đô vật người Anh này với hai đồng nghiệp nam. Ngoài ra còn có những bức ảnh nhạy cảm khác mà Paige đã chụp trong nhà tắm.

Paige đã xác nhận trên trang Twitter của mình rằng những đoạn clip và hình ảnh nhạy cảm của mình đã được người khác phát tán mà không có sự cho phép của cô.

Paige đã thông báo trên tài khoản Twitter: “Những bức ảnh cá nhân và nhạy cảm của tôi đã bị đánh cắp. Và thật không may, chúng bị chia sẻ công khai mà không có sự đồng ý của tôi”.

Ngay lập tức, người hâm mộ đang chia sẻ hashtag #IstaywithPaige để thể hiện sự ủng hộ đối cô và lên tiếng chỉ trích những kẻ đang cười cợt trên sự cố của người khác.

“Không ai đáng bị xâm hại đời tư, thủ phạm là kẻ đáng kinh tởm,” một người hâm mộ bày tỏ.Nhiều ý kiến cho rằng không nên đánh giá phụ nữ qua những hành động cá nhân, họ thậm chí bảo vệ quyền chụp ảnh nóng của phụ nữ.

Một số ý kiến đã cho rằng Paige có thể bị Công ty tổ chức vật giải trí WWE cắt hợp đồng. Nhưng cũng có nhiều quan điểm bênh vực cho cô, cho rằng nữ đô vật của Paige không chủ động đăng các hình ảnh nhạy cảm của mình. Paige hiện nghỉ thi đấu để điều trị các chấn thương.

Tuy vậy, đây vẫn là một bài học đắt giá cho mọi người, việc bảo mật các tài khoản luôn là điều quan trọng trong thời đại công nghệ tiến tiến. Người hâm mộ một lần nữa cần nhắc nhở thần tượng cẩn thận hơn khi lưu những nội dung nhạy cảm lưu trên các kho lưu trữ đám mây.

ĐẤU VẬT MỸ (ĐẤU VẬT CHUYÊN NGHIỆP – WWE) NHIỀU NGƯỜI SAU KHI XEM CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG THẮC MẮC KHÔNG BIẾT WWE LÀ THẬT HAY GIẢ VÌ CÁC CUỘC ĐẤU VÔ CÙNG KỊCH TÍNH VÀ ÁC LIỆT.

CHÍNH XÁC NÓ LÀ MỘT DẠNG ĐẤU VẬT MANG TÍNH BIỂU DIỄN. KHÁC VỚI NHỮNG MÔN THI ĐẤU MANG TÍNH CẠNH TRANH, TRONG ĐẤU VẬT CHUYÊN NGHIỆP CHUYỆN THẮNG HAY THUA HOÀN TOÀN KHÔNG QUAN TRỌNG. BỞI VÌ THẮNG THUA LÀ DO NGƯỜI VIẾT KỊCH BẢN QUYẾT ĐỊNH (GỌI LÀ “BOOKER”). “BOOKER” QUYẾT ĐỊNH AI SẼ THẮNG, VÀ THẮNG NHƯ THẾ NÀO.

“BOOKER” SẼ QUYẾT ĐỊNH “SIÊU SAO” A SẼ THẮNG “SIÊU SAO” B MỘT CÁCH RÕ RÀNG, HAY THẮNG NHỜ ĂN GIAN, HAY CÓ NGƯỜI GIÚP ĐỠ… MỖI ĐÔ VẬT NAM ĐƯỢC GỌI LÀ “SIÊU SAO” (SUPERSTAR), NỮ GỌI LÀ “DIVA”.

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 20 times, 1 visits today)

Leave a Reply