Khóc thét vì sư tử nhe răng ở... vùng kín của vợ

Khóc thét vì sư tử nhe răng ở… vùng kín của vợ

Vừa hì hục “làm nhiệm vụ”, tôi vừa đề phòng con sư tử với nanh vuốt sắc nhọn ở… chỗ đó nhảy ra đớp mình. Hứng thú ban đầu bỗng dưng xẹp lép không thương tiếc.

loading…

Một ngày đẹp trời, cái túi silicon căng như quả bóng ở trong ngực vợ được lôi ra, thay vào đó là một cái túi khác, mềm mềm hình trái bầu.

Là phụ nữ, ai chẳng thích đẹp. Nào là nhuộm, uốn, xăm, cầu kỳ hơn nữa thì “trùng tu” một số bộ phận như mũi, ngực, căng da, tắm trắng. Chỉ có bấy nhiêu thôi cũng đủ cho một nửa thế giới trở nên lung linh hoặc phức tạp hơn rồi. Thế nhưng vẫn còn có nhưng thú làm đẹp vô cùng “độc” mà đức ông chồng nào yếu thần kinh sẽ bị sốc, thậm chí phải… nhập viện nếu tiếp cận ở cự ly gần.

Năm năm nay, tôi vẫn quen dùng “hàng giả” kể từ khi vợ tí tởn đi nâng cấp vòng một cho nó hợp mốt. Ban đầu còn sợ “vỡ” hoặc “sộc sệch” nếu va chạm mạnh, về sau rút kinh nghiệm, “luyện chưởng” suốt cả năm trời, tay cũng đủ dẻo để làm sao có thể “sử dụng” được mà không bị bà xã nhăn mặt vì lo “mất dáng”.

Được cái “hàng giả” dùng quen cũng tạm được, còn hơn dùng hàng hết đát, chẳng khác nào vơ được một mớ vải thun. Thế nhưng mấy mùa xuân nay, một là “đào” đã hết hạn sử dụng, hai là đổi mốt sang giả mà như thật, thật mà như giả, có có không không, tức là chuyển từ “đào” sang.. “bầu”.

Chả là bây giờ các bà kháo nhau,

nâng ngực

mà tròn trịa quá, “cao” quá, ai nhìn cũng biết là giả, giờ phải theo mốt tự nhiên, giả mà như thật. Thế là một ngày đẹp trời, cái túi silicon căng như quả bóng ở trong ngực vợ được lôi ra, thay vào đó là một cái túi khác, mềm mềm hình trái bầu. Nhìn qua thì có vẻ hơi “trễ nải” nhưng lại rất tự nhiên, trông giống như mấy cô đào Hollywood thả rông trong phim. Quả thật là phụ nữ ngày nay có con mắt tinh tường, làm đẹp cũng “có có không không”.

Từ ngày nâng ngực, đến cả tư thế “yêu” cũng phải lựa chọn kẻo có ngày “mất toi mấy chục triệu” của “bà”.

Ấy thế nhưng việc học cách sử dụng sản phẩm mới của vợ mới thật là nan giải. “Đào” thì cũng quen tay rồi, giờ đổi sang “bầu” cũng phải học đến nơi đến trốn, nếu không thì vợ kêu “ối”, “á”, “cẩn thận” liên tục khiến mình hết hồn. Tự nhiên nhưng dễ vỡ, vì nó không nằm nguyên một vị trí mà tung tăng dập dềnh nên phải vô cùng cẩn thận. Kết quả là hơn một tháng trời, chỉ dám nhìn chứ không dám giáp lá cà, đến cả tư thế “yêu” cũng phải lựa chọn kẻo có ngày “mất toi mấy chục triệu” của “bà”.

Chưa hết băn khoăn trong việc sử dụng “bầu” thì đùng một cái, hôm đang hì hục bắt con gà vặt lông để làm cỗ cúng rằm thì vợ đi đâu về, ngúng nga ngúng nguẩy: “Mình ơi em bảo”. “Anh dở tay một tí”.“Ứ, dở thì dở, cứ vào đây”. Hai tay vẫn còn dính lông gà, tôi thủng thẳng vào nhà, không biết cô vợ hay nhõng nhẽo của mình lại dở trò gì để làm nũng chồng đây. Vợ hay làm nũng đôi lúc khiến tôi cáu tiết, nhưng cũng đôi lúc khiến tôi như trẻ lại. Nói chung lợi bất cập hại.

Vào trong phòng ngủ, thấy vợ kéo xoẹt cái quần xuống, chỉ vào phía bên trong đùi: “Mới làm cái hình này, đẹp không?”. Ôi trời đất, hơn “băm” rồi, cũng hai mặt con mà nghe đứa nào xui dại, lại đi xăm thế này. Không muốn làm vợ mất hứng, tôi quay ra, miệng khen lấy lệ: “Đẹp…”.

Tối đến, khi các con đã ngủ say, nàng rủi tôi “liên hoan” cái hình xăm mới. Nàng bảo xăm để làm mới bản thân, tăng phần hấp dẫn trong cuộc sống lứa đôi. Cảm ơn tấm thịnh tình của vợ, ờ thì “liên hoan”, nhưng tôi vẫn không có ý định cổ vũ cái vụ xăm trổ này. May mà nàng xăm ở chỗ chỉ mình tôi nhìn thấy, nếu không thì có lẽ sẽ phải đưa ra ý kiến phản đối. Xăm trổ chỉ hợp với gái trẻ. Ngoài băm rồi mà còn chơi trò con nít, người khác lại bảo “đú”.

Hình ảnh sư tử gầm ở… vùng kín của vợ khiến tôi thất kinh

Vẫn như mọi lần, để nguyên cả bóng điện sáng choang trong mỗi “cuộc liên hoan”, thú thật là mấy lần tôi suýt khóc thét khi nhìn vào cái điểm “hấp dẫn” mà vợ mới quảng cáo. Chẳng phải hình trái tim cho nó ướt át, tình tứ, chẳng phải hình bông hoa cho thấy đời nở hoa, cũng chẳng phải con bướm cho nó dập dờn, nàng xăm nguyên hình một con… sư tử đang nhe nanh múa vuốt gầm gừ.

Vừa làm nhiệm vụ vừa sợ con sư tử nhảy từ đùi nàng ra cắn, tôi cứ thấp thỏm không yên. Không dám hé răng nửa lời nhưng thú thật, chẳng những không khơi được thêm tí hứng nào mà bỗng dưng bị con sư tử nó vồ bẹp cả hứng.

Nhân đây, khuyên các bà các cô, muốn đi “trùng tu nhan sắc”, nâng chỗ nọ, trổ chỗ kia thì nên hỏi ý kiến chồng trước khi “khai đao” kẻo vô tình “cướp trên giàn mướp” của đàn ông chúng tôi cái cảm xúc trọn vẹn khi được “dâng hiến”. Đến Chư Bát Giới phàm ăn đến thế vẫn còn phải nhìn, cầm, nắm trước khi ăn nữa là.

Hàng trăm quý ông không chỉ mất hứng vì “hàng giả” mà họ còn mang nặng một nỗi ám ảnh vì những tác động của dao kéo khiến cho vợ mình bỗng biến thành người khác. Theo đó, những cảm giác thăng hoa cũng dần tan biến. Họ lại ước được trở về như trước đây, là có thế nào “dùng” thế đó.

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân, nhưng đừng nghĩ rằng độc và lạ là chồng mê đắm thì đã nhầm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định “khai đao” một số bộ phận trên cơ thể bởi khi đã tác động đến nó, cả người vợ và người chồng đều phải thay đổi thói quen sinh hoạt, gây ra những gượng gạo, khó chịu và không ai khác, “khổ chủ” chính là cánh đàn ông chúng tôi.

Phạm Bảo

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading…

(Visited 1 times, 1 visits today)

Leave a Reply