Khám phá thuật xem tướng của người Việt: Mẹo xem tướng đàn ông giàu có, quyền lực, nhiều vợ và mất mạng chốn phòng the (kỳ 39)

Khám phá thuật xem tướng của người Việt: Mẹo xem tướng đàn ông giàu có, quyền lực, nhiều vợ và mất mạng chốn phòng the (kỳ 39)

1. Xem tướng đàn ông không có tiền

Đàn ông thường tham tiền, thậm chí có thể trở thành nô lệ đồng tiền. Nhưng giàu nghèo có số, không thể tham mà được. Đàn ông cung tài lộc bị hãm, không sáng mà màu ám hãm thì không có tiền, chỉ tạm đủ sống.

Nếu cung tài lộc bị phá, thí dụ như có 1 cái bớt đen hoặc 1 nốt ruồi đen to, hoặc 1 vết sẹo, làm nát cung tài lộc sẽ không bao giờ có tiền. Người này thoát khỏi cảnh nghèo đói cũng đã là may mắn.

Cung tài lộc nằm ở trán thẳng với sống mũi, phía trên 2 lông mày. Nếu vùng này nổi cao hơn vùng xung quanh, da thịt sáng, hồng hào là tướng người nhiều tiền, nếu có 1 ngôi sao trên cung tài lộc thì rất nhiều tiền. Còn nếu cung tài lộc bị phá, cả đời sẽ không có tiền.

* Ghi chép của Lưu Hòa Thượng: “Đương số là đàn ông, 40 tuổi làm nghề lái xe, cung tài lộc bị phá. Luận đoán: Anh không có tiền. Nên cần cù làm công ăn lương, nên nhớ 2 chữ cần kiệm, không chi tiêu hoang phí. Nếu có ai cho 1 món tiền lớn thì nên từ chối, nếu nhận là rước họa vào thân”.

Một thời gian sau có 1 người bạn đồng nghiệp trúng số độc đắc, nhờ anh này nhận hộ, hứa sẽ tặng 200 triệu Đài tệ. Vì không từ chối được món tiền này nên anh lái xe đã nhận lời.

Vừa nhận tiền thưởng giúp bạn xong và cũng nhận luôn 200 triệu Đài tệ, trên đường về nhà thì nghe tin con trai bị bọn xã hội đen bắt cóc tống tiền. Chúng đòi 300 triệu Đài tệ tiền chuộc mạng con. Thương lượng mãi, số tiền chuộc giảm xuống còn 250 triệu. Ngoài số tiền người bạn đưa cho, anh phải vay ngân hàng thêm 50 triệu nữa. Tuy cứu được con nhưng phải ôm 1 gánh nợ”.

Người cung tài lộc bị phá, nếu lấy được người vợ có cung tài lộc sáng và khoảng cách 2 lưỡng quyền xa nhau thì không phải lo thiếu đói. Nhưng đó là tiền do vợ làm ra. Người này nếu biết vận, nên tận tụy phục vụ vợ con. Có thể nhậu nhẹt nhưng đừng “léng phéng”. Nếu gái đẹp chèo kéo thì nhắm mắt làm ngơ, coi như không nhìn thấy. Nếu ly hôn sẽ trở thành kẻ đi ăn mày.

Đàn ông ai có ấn đường bị ám hãm hoặc bị phá sẽ không có quyền lực, tốt nhất nên an phận làm người bình thường, đừng đầu tư thời gian, tâm sức và tài chính để có quyền lực, cố đấm ăn xôi cũng chẳng được

2. Xem tướng đàn ông không có quyền lực

Đam mê quyền lực là 1 tính cách đặc trưng của đàn ông. Nhưng người nào có ấn đường bị ám hãm hoặc bị phá sẽ không có quyền lực. Tốt nhất nên an phận làm người bình thường, đừng đầu tư thời gian, tâm sức và tài chính để có quyền lực. Cố đấm ăn xôi cũng chẳng được.

Ấn đường là vùng da thịt nằm giữa 2 lông mày. Những người có quyền lực lớn, ấn đường đều nở và sáng. Sau khi họ nghỉ hưu thì ấn đường lại xẹp đi. Ấn đường hãm là màu da tối và không nở rộng. Ấn đường bị phá là có nếp nhăn sâu như nhát chém cắt ngang ấn đường. Ấn đường bị hãm hoặc bị phá đều không có quyền lực.

Anh bạn tôi là người có tài và thông minh nhưng ấn đường bị hãm. May mắn là anh ta có người vợ tướng chuông úp. Trong trường hợp này thì người chồng có thể có chút quyền lực, nhưng là quyền lực tượng trưng.

Ở cơ quan, anh ta được bầu làm thư ký công đoàn cơ sở. Chuyển cơ quan khác, anh được cơ cấu vào cấp ủy, phụ trách công tác thanh niên. Chuyển đến một tờ báo lớn, anh ta được bầu làm Chủ tịch Chi hội nhà báo.

Cách sống đúng nhất của người này là phấn đấu thật tinh thông về chuyên môn để có quyền lực tự thân. Quyền lực được cấp trên ban cho, khi về hưu là hết. Còn quyền lực tự thân thì không bao giờ hết. Một bác sĩ phẫu thuật tài ba là có quyền lực tự thân, không ai dám xem thường và nhiều người phải nhờ cậy, tuổi càng cao kinh nghiệm càng nhiều và quyền uy chuyên môn càng lớn.

Xem tướng đàn ông, thấy người nào có sống mũi bị gãy ngang mí mắt trên thì ắt hẳn anh ta không bao giờ có đất, khi tích đủ tiền, người này nên mua nhà chung cư để ở vì hễ mua đất là mất ngay hoặc gặp họa mất cả chì lẫn chài

3. Xem tướng đàn ông không có đất

Người sống mũi bị gãy ngang mí mắt trên thì không bao giờ có đất. Nếu có đất là do bố mẹ để lại chứ anh ta không mua nổi 1 tấc đất nào. Nếu có tiền, người này nên mua nhà chung cư để ở. Nếu mua đất là mất ngay, không mất kiểu này thì mất kiểu khác, có khi cái mất còn rất lớn.

Anh bạn tôi kiếm được một món tiền kha khá liền mua ngay một ngôi nhà riêng trong khuôn viên 200m2 đất. Ở được 6 tháng thì vợ bị bệnh rất nặng, phải nằm viện cả năm trời. Anh ta phải bán ngôi nhà kia mới có tiền để lo điều trị bệnh cho vợ, thế là mất cả nhà lẫn đất.

4. Xem tướng đàn ông không có con

Đàn ông có 2 vệt xám mờ chạy dọc theo 2 bên má và 2 vệt chạy dọc theo 2 bên sống mũi, màu tai tái, nhợt nhạt, trắng bềnh bệch thì không có con. Đây là người liệt dương. Nếu bé trai chân đi vòng kiềng từ nhỏ là bị liệt dương bẩm sinh.

Người bị liệt dương không nên lấy vợ, vì lấy vợ vài bữa lại phải ly hôn. Tốt nhất nên an phận, sợ về già cô đơn thì xin 1 đứa con nuôi. Có người đàn ông tướng liệt dương nhưng vẫn lấy vợ vì sức ép gia đình. Anh ta phải lót nhiều ổ rơm cho gà đẻ trứng và nói với vợ rằng: “Gà nhà ai đẻ vào ổ nhà mình thì cũng là trứng của mình”. Và đôi vợ chồng ấy đã có 1 đứa con trai nhưng là con ông hàng xóm.

Đàn ông có 2 vệt xám mờ chạy dọc theo 2 bên má và 2 vệt chạy dọc theo 2 bên sống mũi, màu tai tái, nhợt nhạt, trắng bềnh bệch thì không có con vì bị… liệt dương. nếu bé trai chân đi vòng kiềng từ nhỏ là bị liệt dương bẩm sinh

5. Xem tướng đàn ông 3 đời vợ

Đàn ông mặt tham lang mà có ngấn ở sống mũi, ngang với 2 mắt sẽ có ít nhất 2 đời vợ. Sống với nhau một thời gian, người chồng sẽ ngoại tình. Trường hợp này nên ly hôn, nếu không người vợ sẽ thiệt mạng.

Lưu Hòa Thượng xem tướng cho một người đàn ông mặt tham lang có ngấn ở sống mũi. Người này là chủ doanh nghiệp, làm ăn rất phát đạt. Lưu Hòa Thượng nói: “Anh đang có người tình và người này trẻ đẹp hơn vợ anh. Tốt nhất nên ly hôn, vì  tướng anh có ít nhất 2 đời vợ”.

Đương số nói: “Đúng là tôi đang có người tình, nhưng không thể ly hôn vợ. Tôi và vợ tôi đã chung lưng đấu cật xây dựng nên cơ nghiệp, vì thế tôi không thể bỏ được”. “Nhưng ly hôn là tốt nhất cho vợ anh. Nếu không thì chị ấy sẽ gặp họa và không qua được”. Đương số quyết không bỏ vợ.

Vào một ngày cuối tuần, hai vợ chồng đi tắm biển và người vợ bị chết đuối. Chị em phụ nữ nếu gặp người đàn ông mặt tham lang có ngấn ở sống mũi cầu hôn mình thì nên hỏi ngay: “Nếu cưới thì em là đời vợ thứ mấy của anh?”. Nếu anh ta trả lời là đời thứ 3 thì có thể nhận lời cầu hôn và tổ chức cưới ngay. Cặp vợ chồng này sẽ làm ăn phát đạt và yêu nhau cho đến hết đời.

Đàn ông có 2 vệt xám mờ chạy dọc theo 2 bên má và 2 vệt chạy dọc theo 2 bên sống mũi, màu tai tái, nhợt nhạt, trắng bềnh bệch thì không có con vì bị… liệt dương. nếu bé trai chân đi vòng kiềng từ nhỏ là bị liệt dương bẩm sinh

6. Xem tướng đàn ông chết vì chuyện phòng the

Đàn ông nếu các thớ thịt trên mặt trông nhễ nại, màu tai tái, miệng núng nính thịt thì dâm dục quá độ và chết trong phòng the. Tai họa sẽ đến khi người đàn ông vào tuổi 37 hoặc tuổi 43. Trong 2 năm này không nên ngủ chung với vợ hoặc bất cứ người đàn bà nào trong các ngày 1, 3, 5, 7, 11, 13, 15, 17, 21, 23, 25, 27. Nếu tránh được những ngày đó vào 2 năm hạn nói trên thì có thể thoát chết.

Lưu Hòa Thượng xem tướng cho một thủy thủ khi anh này mới 37 tuổi. Lưu Hòa Thượng nói: “Tướng anh có thể chết vì chuyện phòng the vào năm 37 hoặc 43 tuổi”. Người thủy thủ này ghi vào giấy những ngày phải kiêng và dặn bỏ vào túi áo, đừng bao giờ quên. Nhưng năm đó, tàu của anh ta bị hải tặc tấn công. Nhờ giỏi lặn nên anh này thoát chết, bơi được vào bờ.

Sau 2 ngày hồi sức ở bệnh viện, anh ta khỏe mạnh về nhà với vợ. Người vợ mừng quá, mua rượu Trường Xuân Tửu cho chồng uống và làm một bữa cơm thịnh soạn mừng chồng thoát nạn. Và đêm đó anh ta chết trên giường ngủ với vợ. Vì lặn xuống biển để thoát thân nên tờ giấy kia đã bị nát nên anh ta không nhớ ngày kiêng.

Theo Nhật Khánh
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 19 times, 1 visits today)

Leave a Reply