Hút “cỏ Mỹ” lăn ra phê ngay giữa trung tâm Sài Gòn

Hút “cỏ Mỹ” lăn ra phê ngay giữa trung tâm Sài Gòn

Khoảng 10 giờ 30 ngày 16/10, trên đường Alexandre de Rhodes phường Bến Nghé, quận 1 (đoạn trước Dinh Độc Lập), một người đàn ông nằm quằn quại, mặt mày tím tái, miệng thì liên tục chửi bới, cạnh đó là bình nhựa được “độ” lại để hút “cỏ Mỹ” ngay trung tâm thành phố.

Sau đó, một người đàn ông khác chạy xe máy tới lấy “đồ nghề” ra tiếp tục đốt thuốc. Người này lấy “cỏ Mỹ” đựng trong gói nhựa, bỏ vào bình rồi thản nhiên đốt, hút khói.

Người đàn ông này nói: “Nó chơi hết một gói mới phê như thế đó. Tao mua ở bên quận 4, một gói 50 ngàn”.

Hút cỏ mỹ sướng lắm! đầu óc lâng lâng hết, giống như đang uống bia rượu vậy đó. 10 hay 15 phút sau mới hết sướng, mua một gói chơi cả tiếng đồng hồ lận”, người đàn ông này nhiệt tình bật mí thêm.

Hai người đàn ông này làm nghề xe ôm, không nhà cửa, thu nhập thấp nên không đủ tiền mướn nhà. Họ sống bụi đời trên các đường phố Sài Gòn.

Trực tiếp chứng kiến cảnh tượng hai người đàn ông này hút rồi phê thuốc, nhiều người dân và khách du lịch ai cũng một phen hú vía.

Hút “cỏ Mỹ” lăn ra phê ngay giữa trung tâm Sài Gòn 1
Những gói “cỏ Mỹ” núp bóng dưới dạng thực phẩm được bán tràn lan

CỎ MỸ, NHƯNG LẠI  LÀ MỘT LOẠI MA TÚY CÓ THỂ NÓI NGUY HIỂM HƠN CẦN SA. GỌI LÀ CỎ MỸ ĐỂ CHO SANG VÀ SÀNH ĐIỆU, THỰC RA LOẠI THUỐC PHIỆN NÀY ĐƯỢC NHẬP LẬU TỪ TRUNG QUỐC, LÀO VỀ VỚI GIÁ RẤT RẺ.

THEO NHỮNG TÀI LIỆU CỦA CƠ QUAN CÔNG AN, CỎ MỸ LÀ CÁC GÓI THỰC VẬT KHÔ, Ở DẠNG SỢI THÁI NHỎ, ĐƯỢC TẨM MỘT SỐ HOẠT CHẤT GÂY NGHIỆN VÀ ĐÓNG GÓI TRONG TÚI NI LÔNG NHƯ GÓI THUỐC LÀO. 

TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN CÓ NHIỀU LOẠI MẶT HÀNG NÀY VỚI CÁC TÊN GỌI KHÁC NHAU VỚI NHỮNG TÊN RẤT KÊU NHƯ FAKE WEED, K2, SPICE SLIVER. THẬM CHÍ, KHÔNG ÍT CÁC GÓI “CỎ MỸ” CÒN ĐƯỢC NGỤY TRANG DƯỚI DẠNG CÁC GÓI TRÀ GIẢM CÂN HAY CÁC THỰC PHẨM KHÁC. 

NGƯỜI SỬ DỤNG “CỎ MỸ” TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI SẼ BỊ HOANG TƯỞNG, ẢO GIÁC, LOẠN THẦN, UNG THƯ PHỔI.

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

(Visited 21 times, 1 visits today)

Leave a Reply