Hot girl bị Sở khanh bỏ thuốc mê vào rượu rồi cưỡng hiếp và tung clip sex lên mạng

Hot girl bị Sở khanh bỏ thuốc mê vào rượu rồi cưỡng hiếp và tung clip sex lên mạng

Hot girl Hà thành xinh đẹp kể trên tên là Th. Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, mấy ngày Tết Th. lên Facebook đăng status “thả thính” kiểu như đang ế và không có ai chở đi chơi. Thấy cô gái có thân hình nóng bỏng, gương mặt khả ái lại kêu “không có người chở đi chơi”, nên nam thanh niên sở hữu mô tô trăm triệu Kawasaki Z1000 tên T. liền “đớp thính” và nảy sinh mưu đồ đen tối với cô.

Hot girl xinh đẹp này không ngờ rằng, mình đã dính bẫy của một tay chơi chính hiệu, từng có nhiều chiến tích tình trường và có sở thích “chăn rau sạch”.

Và trong một lần đi chơi, Th. đã bị T. chuốc rượu có pha thuốc mê khiến thiếu nữ không còn biết trời đất gì nữa. Sau đó, T. đã đưa hot girl “siêu vòng 1” này vào nhà nghỉ giở trò đồi bại rồi quay lại clip trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê.

Clip này sau đó đã được tung lên mạng và lan truyền nhanh chóng khiến người xem vừa thương vừa giận cô gái trẻ, nhẹ dạ cả tin để đến giờ phải lãnh hậu quả.

Đã có rất nhiều lời bình luận vừa bày tỏ sự thương cảm và trách giận dành cho Th.. Trong số đó, rất nhiều người tỏ ra lo sợ và có lời cảnh báo tới những cô gái trẻ khác là người thân.

Một nguồn tin còn cho hay, sau khi cưỡng bức Th., T. còn gọi thêm hai người bạn tới làm nhục hot girl này?! Hiện chưa rõ kẻ phát tán clip sex là T. hay bạn của y, song rất nhiều người mong cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý những kẻ bệnh hoạn này để răn đe những kẻ có ý đồ xấu.

Câu chuyện trên cũng là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái trong thời đại công nghệ số và mạng xã hội phát triển như hiện nay. Bởi tình trạng các bạn gái đăng ảnh gợi cảm cùng dòng tâm trạng buồn, cô đơn… với ý đồ “thả thính” hiện nay không hề hiếm.

Đôi khi, chỉ cần vài câu chuyện đưa đẩy qua mạng, nhìn hình ảnh phong trần, lãng tử của các chàng trai là sẵn sàng nhận lời đi chơi riêng mà không biết rằng hiểm họa đang rình rập mình phía trước.

Để tránh gặp phải những tình huống đáng tiếc như hot girl tên Th. kể trên, các cô gái trẻ hãy hết sức cảnh giác khi nhận lời đi chơi với bạn khác giới. Nếu chưa hiểu rõ hoặc chưa có gì chắc chắn về mối quan hệ, hãy từ chối đi chơi riêng. Từ chối tất cả các loại đồ uống, bánh kẹo, nước hoa… những thứ có thể chứa thuốc mê khiến mình mất kiểm soát nếu bạn không chắc chắn về độ an toàn của chúng. Và cuối cùng, hãy ngừng sống ảo để tránh nhận về những hậu quả thật đáng tiếc.

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Visited 39 times, 1 visits today)

Leave a Reply